Movavi Video Converter 2022 (Win/Mac) – Đổi định dạng video

43
0
Movavi Video Converter

Movavi Video Converter – Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Với Movavi Video Converter, bạn có thể chuẩn bị các tệp đa phương tiện để phát lại tức thì ở mọi định dạng và trên mọi thiết bị. Và bạn không cần phải là một người đam mê để làm điều đó: chỉ cần chọn định dạng hoặc thiết bị bạn muốn từ danh sách lớn các tùy chọn được hỗ trợ và nhấn một nút – các tệp của bạn sẽ sẵn sàng trong vài giây.

Movavi Video Converter 2019 được sử dụng để chuyển đổi video, tệp âm thanh cũng như DVD thành các định dạng tệp khác nhau. Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều định dạng tệp bao gồm AVI, FLV, MKV và MP4, v.v. Bạn cũng có thể tải về Movavi Photo Editor.

Movavi Video Converter

Share key kích hoạt Movavi Video Converter 2020 cho Win và Mac

Với Movavi Video Converter người dùng có thể truy cập hơn 180 định dạng video, âm thanh và hình ảnh, bao gồm MOV, AVI, MP4, MKV; MP3, FLAC, OGG; JPG, PNG, GIF, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa video cơ bản giúp người chỉnh sửa video ổn định, xoay và cắt xén video. Cân nhắc mọi thứ, nếu bạn đang tìm kiếm trình chuyển đổi video tốt nhất để chuyển đổi bất kỳ video nào sang định dạng mong muốn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Movavi Video Converter 20 Premium.

Chọn định dạng chính xác bạn cần: chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng video, âm thanh và hình ảnh và codec hiện tại. Tận hưởng chuyển đổi chỉ bằng một cú nhấp chuột cho hơn 200 thiết bị di động bằng cách sử dụng các cài đặt sẵn sẵn tiện dụng. Chuẩn bị video của bạn để tải lên các trang web lưu trữ video và mạng xã hội một cách nhanh chóng, dễ dàng – và tự động. Chuyển đổi tập tin video Movavi từ đơn giản là nhanh hơn!

Chuyển đổi giữa hơn 180 định dạng phương tiện khác nhau, bao gồm AVI, MKV, MOV, MP4; AAC, MP3, OGG; GIF, JPG, PNG, và nhiều hơn nữa. Chọn từ hơn 200 cài đặt trước cho tất cả các thiết bị phổ biến, bao gồm các mẫu mới nhất của iPhone, iPad, Samsung Galaxy, Sony PlayStation, v.v. Hãy để ứng dụng tự động phát hiện thiết bị của bạn với chức năng nhận dạng tức thì.

Movavi Video Converter

Các tính năng của Movavi Video Converter

  • Một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để chuyển đổi video, tệp âm thanh cũng như DVD thành các định dạng tệp khác nhau.
  • Hỗ trợ rất nhiều định dạng tệp bao gồm AVI, FLV, MKV và MP4, v.v.
  • Giao diện người dùng thân thiện và đơn giản.
  • Tệp phương tiện có thể được nhập vào giao diện với sự trợ giúp của trình duyệt tệp.
  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt có nghĩa là nhiều tệp có thể được chuyển đổi cùng một lúc.
  • Có một trình phát đa phương tiện tích hợp nơi bạn có thể xem trước các video và nó cũng cho phép bạn chọn đầu ra trực tiếp.
  • Từ menu Preferences, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của giao diện và có thể vô hiệu hóa hỗ trợ đa lõi.
Movavi Video Converter

Thông tin phần mềm Movavi Video Converter

Phiên bản:2022
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Movavi

Hướng dẫn cài đặt Movavi Video Converter

  • Tải về phần mềm và giải nén, cài đặt đến khi hoàn thành sẽ tự động Active
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.