Movavi Video Editor Plus 22.3 (Win/Mac) – Chỉnh sửa video

37
4
Movavi Video Editor Plus

Movavi Video Editor Plus cho Win và Mac một trong những phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng từ Movavi. Với Video Editor Plus bạn được sử dụng bộ công cụ sáng tạo để làm nên những video đơn giản, đẹp mắt và có thể tạo nên các slide ảnh từ video hiệu quả.

Movavi Video Editor Plus – Phần mềm biên tập video

Movavi Video Editor Plus là một phần mềm mạnh mẽ và tiên tiến để chỉnh sửa, tạo các dự án phim và video. Nó bao gồm tất cả các công cụ, chức năng và tính năng cần thiết để chỉnh sửa video. Nó có các tính năng bổ sung như nó có các hiệu ứng, hình động, bộ lọc khác nhau, và nhiều hơn nữa. Đây là một ứng dụng đơn giản và dễ cài đặt, không yêu cầu bất kỳ kiến thức hay kỹ năng nào.

Xem thêm: Boinx FotoMagico – Tạo slide video trình chiếu cho Mac

Movavi Video Editor Plus

Tại sao nên sử dụng Movavi Video Editor Plus

Movavi Video Editor Plus cho phép người dùng thêm tính năng động trong các dự án phim của họ, người dùng có thể tìm thấy 16 video clip, 86 nhãn dán, 22 chủ đề âm nhạc trong ứng dụng. Người dùng sẽ không còn lãng phí thời gian vào việc chỉnh sửa, nó có một trình hướng dẫn clip thông minh giúp người dùng cải thiện quy trình chỉnh sửa của họ.

Phần mềm cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa các công cụ chỉnh sửa và tinh chỉnh, tất cả đều có thể truy cập thông qua một giao diện sạch sẽ và dễ sử dụng. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa video ấn tượng của nó, bạn có thể tạo các video thử thách ấn tượng với chuyển động chậm, đảo ngược và các hiệu ứng đặc biệt khác.

Nó cũng cung cấp phần giới thiệu, tiêu đề hoạt hình và nhãn dán theo chủ đề được tạo sẵn để người dùng có thể làm sống động các tập vlog hàng ngày của họ. Thay đổi nền video khá đơn giản và dễ dàng nhờ vào phím màu của nó.

Người dùng có thể thêm ảnh, video, nhạc và nhiều hơn nữa để làm cho video tuyệt vời và hấp dẫn hơn. Nó hỗ trợ tất cả các công cụ tiêu chuẩn như Cắt, Xoay, Cắt, Công cụ âm thanh, Ghi âm giọng nói, tính năng Ổn định video và hơn thế nữa để cung cấp cho người dùng một nền tảng với tất cả các công cụ.

Movavi Video Editor Plus

Movavi Video Editor Plus có gì mới?

 • Thiết kế chương trình mới
 • Bộ sưu tập hồ sơ cá nhân
 • Hiệu ứng tích hợp mới
 • Bảng phân cảnh video Storyboard

Các tính năng của Movavi Video Editor Plus

 • Tạo và chỉnh sửa video.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Thêm hình ảnh, video, âm nhạc và nhiều hơn nữa.
 • Trình hướng dẫn Smart-Clip để cải tiến nhiều hơn.
 • Nền tảng với tất cả các công cụ tiêu chuẩn và bổ sung.
 • Bao gồm 16 video clip, 86 nhãn dán, 22 nhạc và hơn thế nữa.
Movavi Video Editor Plus

Thông tin phần mềm Movavi Video Editor Plus

Phiên bản:22.3
Dung lượng:174 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Movavi
test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 thoughts on “Movavi Video Editor Plus 22.3 (Win/Mac) – Chỉnh sửa video

 1. bấm vô link toàn qc ko tải đc, chán quá

 2. ko co file readme