MUARetouch Panel (Mac) – Plugin chỉnh ảnh cho Photoshop

58
0
MUARetouch Panel

MUARetouch Panel cho Win và Mac là một tiện ích mở rộng Photoshop thông minh cho phép các nghệ sĩ kỹ thuật số khám phá vẻ đẹp thực sự của chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số. Plugin Photoshop MUARetouch Panel thông minh và độc đáo này cung cấp cho bạn tất cả các lý do vững chắc để sử dụng nó để làm đẹp các bức ảnh kỹ thuật số.

MUARetouch Panel – Plugin chỉnh sửa ảnh chân dung cho Photoshop

MUA Retouch Panel được thiết kế để chỉnh sửa tinh tế, trực quan, cấp độ chiến dịch được tạo ra dành cho các Makeup Artist. Được phát triển bởi nhiếp ảnh gia & thợ sửa sắc đẹp Julia Kuzmenko McKim và nghệ sĩ trang điểm, nhiếp ảnh gia & thợ chỉnh sửa ảnh Jordan Liberty qua nhiều năm làm việc trong ngành Làm đẹp, các kịch bản bảng điều khiển hiện chỉ có sẵn cho người dùng bảng MUA.

Bạn không cần phải là chuyên gia Photoshop để có thể sử dụng thành công. Hầu hết các nút sử dụng tên trang điểm thông thường và bắt chước tác dụng của các sản phẩm trang điểm thực tế để bạn có thể nhanh chóng điều hướng các phần của bảng điều khiển và dễ dàng xác định mục đích của từng nút.

MUARetouch Panel

Cài đặt MUARetouch Panel for Photoshop cho Mac

MUARetouch Panel cung cấp một môi trường trực quan và rất nhiều chức năng hiệu quả sẽ giúp bạn đạt được kết quả đáng kinh ngạc trong nhiếp ảnh kỹ thuật số. Cho dù bạn là một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp hay chỉ là một người yêu thích làm đẹp muốn hoàn thiện danh mục đầu tư hoặc hình ảnh trên mạng xã hội, bảng MUA Sửa lại sẽ giúp bạn làm điều đó với kết quả chuyên nghiệp.

Plugin cung cấp các công cụ và hiệu ứng hoàn hảo giúp bạn làm đẹp ảnh bằng cách xác định lại màu mắt, màu da, màu răng, màu tóc và các hiệu ứng cũng như định hình lại tổng thể cơ thể. Makeup Artists và các Nhân viên kỹ thuật số khác sử dụng nó để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vì nó cung cấp một danh sách lớn các công cụ và tính năng để định hình lại các bức ảnh.

Xem thêm: Raya Pro for Photoshop (Win/Mac) – Plugin tạo hiệu ứng ánh sáng

MUARetouch Panel

Các tính năng của MUARetouch Panel for Photoshop

  • Một plugin chuyên nghiệp cho Photoshop để chỉnh sửa và chỉnh sửa chuyên nghiệp
  • Có khả năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ kỹ thuật số và nhiếp ảnh gia khác nhau
  • Cung cấp các công cụ, hiệu ứng và bàn chải ấn tượng để làm đẹp các bức ảnh kỹ thuật số
  • Cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, sạch sẽ và không phá hủy
  • Plugin dễ xử lý mà ngay cả người mới cũng có thể sử dụng
  • Trao quyền cho Chuyên gia trang điểm để đạt được kết quả huy hoàng
MUARetouch Panel

Thông tin phần mềm MUARetouch Panel

Phiên bản:2022
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:MUARetouch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *