MyDraw Pro – Lập kế hoạch cho PC

53
0
MyDraw Pro

MyDraw Pro là một phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn tạo sơ đồ chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản và các thao tác kéo và thả. Ứng dụng này được trang bị rất tốt để thiết kế sơ đồ, cây gia đình, sơ đồ tư duy, sơ đồ mạng, tờ rơi, sơ đồ kinh doanh và sơ đồ tổ chức.

MyDraw Pro – Công cụ tạo sơ đồ lập kế hoạch trên PC

MyDraw tạo sơ đồ nâng cao và công cụ vẽ đồ hoạ vector. Phần mềm thiết kế sơ đồ này bao gồm các tính năng mạnh mẽ để giúp bạn tạo sơ đồ khối, sơ đồ tổ chức, sơ đồ tư duy, sơ đồ mạng, sơ đồ tầng, sơ đồ kinh doanh chung, bản vẽ và các công cụ khác.

MyDraw Pro

Ưu điểm của MyDraw Pro

MyDraw Pro 2019 cần .NET Framework để hoạt động vì vậy yêu cầu máy tính của bạn phải cài đặt công cụ hỗ trợ trên Windows này. MyDraw với phiên bản mới có giao diện mới mẻ dễ sử dụng và sau khi hoàn thành và bạn khởi tạo ứng dụng lần đầu tiên bạn được chào đón bởi danh sách một số mẫu có sẵn có thể được tùy chỉnh để tạo sơ đồ của riêng bạn.

Bạn cũng có thể chọn tạo sơ đồ ngay từ đầu. Khi loại sơ đồ mong muốn được chọn, bạn sẽ được đáp ứng bằng cửa sổ chính chi tiết và giao diện hợp lý. Làm việc với MyDraw Pro 2019 rất dễ dàng và tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả các yếu tố từ danh sách lên bảng vẽ.

Bạn sẽ nhận được vô số yếu tố để chơi với hình dạng, kết nối và các thành phần liên quan đến động não khác. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và chỉnh sửa các hình dạng để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Plagiarism Checker X Pro – Kiểm tra văn bản tự động

MyDraw Pro

Các tính năng chính MyDraw Pro

 • Thiết kế biểu đồ, sơ đồ nâng cao, xây dựng sơ đồ khác nhau với các biểu mẫu trực quan.
 • Visio (VSDX) nhập và xuất – dễ dàng chuyển đổi các biểu đồ của bạn và làm việc với nó trong macOS của Apple và hệ điều hành Windows.
 • Giao diện trực quan – chuyển đổi giữa các thanh lệnh cổ điển (phong cách Office 2003) và giao diện lệnh Ribbon hiện đại.
 • Hỗ trợ nhiều trang cho mỗi tài liệu vẽ.
 • Hoàn thành bộ kích thước trang được xác định trước, cũng như kích thước trang tùy chỉnh.
 • Sơ đồ có thể được in hoặc xuất ra ảnh (PNG, JPEG, BMP …), cũng như định dạng PDF và SVG.
 • Nhúng hơn 30 loại mã vạch khác nhau trong sơ đồ của bạn (mã vạch 1D và 2D).
 • Số lượng lớn các thư viện hình dạng được xác định trước phù hợp với các loại sơ đồ.
 • Tự động bố trí và định tuyến – 14 bố cục tự động với nhiều tính năng điều chỉnh và định tuyến kết nối tự động mà không bao giờ vượt qua hình dạng của bạn.
 • Hỗ trợ văn bản – phần mềm sơ đồ đã hỗ trợ mạnh mẽ cho việc định dạng văn bản và văn bản đa dạng. Ngoài ra, văn bản phong phú hỗ trợ sao chép và dán RTF định dạng văn từ các ứng dụng khác.
 • Bảo vệ hình dạng – khóa bất kỳ hình dạng hoặc kết nối từ di chuyển, nhân rộng (thay đổi kích cỡ) hoặc in.
MyDraw Pro

Thông tin phần mềm MyDraw Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:460 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:MyDraw

Hướng dẫn cài đặt MyDraw Pro

 • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *