Native Instruments Cloud Supply v1.0.0 – Tạo âm thanh mờ ảo

32
0
Native Instruments Cloud Supply

Native Instruments Cloud Supply là một phần mềm giúp bạn tạo nên những âm thành mờ ảo từ mây và khói. Nó có các miếng đệm lượn sóng, các phím hybrid sẵn sàng đánh bại, chuông, kìm và lấy mẫu lại dịch chuyển cao độ cho các sóng hài ẩn.

Native Instruments Cloud Supply – Phần mềm tạo nhạc mạnh mẽ

Với Native Instruments Cloud Supply bạn sẽ tìm thấy những đoạn nhạc mơ hồ, âm thanh được lấy mẫu lại và thủ thuật lọc trong một lượng lớn các thể loại đương đại. CLOUD SUPPLY có thể thực hiện các nhiệm vụ du dương trên các bản nhạc R&B, hip hop, khoan và bẫy – chỉ cần chuyển nhịp, điều chỉnh nhịp độ và đưa mọi thứ theo một hướng mới.

Native Instruments Cloud Supply đã được trang bị trang Trình chỉnh sửa âm thanh cho phép bạn thay đổi các nguồn âm thanh riêng lẻ (A / B), cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bộ lọc, xoay, điều chỉnh cũng như phong bì. Bạn có thể tùy chỉnh chuỗi hiệu ứng của hầu hết mọi cài đặt trước bằng Trình chỉnh sửa hiệu ứng.

Native Instruments Cloud Supply

Cài đặt Native Instruments Cloud Supply miễn phí

Cài đặt Native Instruments Cloud Supply sẽ giúp bạn cũng có thể hoán đổi các hiệu ứng ngay lập tức với sự trợ giúp của menu thả xuống hoặc có thể sửa đổi thứ tự thông qua tùy chọn kéo và thả. Bạn có thể tạo ra nhiều ý tưởng khác nhau với bộ tuần tự 16 bước linh hoạt ngay lập tức và bạn cũng có thể điều chỉnh gần như sáu macro có thể chỉ định như bộ lọc hoặc biến dạng.

Từ trang Cài đặt, bạn cũng có thể tùy chỉnh công cụ theo cách bạn thích và bạn cũng có thể chỉnh sửa phạm vi cũng như điều chỉnh đường cong vận tốc. Tất cả trong tất cả các thiết bị bản địa Cloud Supply là một công cụ ấn tượng cho các móc bẫy mờ cũng như bầu không khí có khói.

Khi có cảm hứng, hãy cứ chơi. Các nhạc cụ Dòng Play mang đến chất lượng âm thanh vượt trội trong một gói dễ sử dụng. Mỗi loại đều có âm thanh và đặc điểm riêng biệt, cung cấp lựa chọn toàn diện các cài đặt trước được thiết kế cẩn thận và các điều khiển tập trung để sửa đổi chúng. Cho dù bạn là người mới sản xuất hay là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, thì Play Series có thể truyền cảm hứng cho các bản nhạc của bạn.

Xem thêm: Phần mềm chỉnh nhạc Native Instruments – Analog Dreams

Native Instruments Cloud Supply

Các tính năng của Native Instruments Cloud Supply

  • Một công cụ ấn tượng cho các móc bẫy mờ ảo cũng như bầu không khí có khói.
  • Có các miếng đệm lượn sóng, phím hybrid sẵn sàng đánh bại, chuông, kìm và lấy mẫu lại dịch chuyển cao độ cho các sóng hài ẩn.
  • Được trang bị trang Trình chỉnh sửa âm thanh cho phép bạn thay đổi các nguồn âm thanh riêng lẻ (A / B), cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bộ lọc, lia, điều chỉnh cũng như phong bì.
  • Có thể tùy chỉnh chuỗi hiệu ứng của hầu hết mọi cài đặt trước với Trình chỉnh sửa hiệu ứng.
  • Cũng có thể hoán đổi các hiệu ứng ngay lập tức với sự trợ giúp của menu thả xuống hoặc có thể sửa đổi thứ tự thông qua tùy chọn kéo và thả.
  • Có thể tạo ra nhiều ý tưởng khác nhau với bộ tuần tự 16 bước linh hoạt ngay lập tức và bạn cũng có thể điều chỉnh gần như sáu macro có thể chỉ định như bộ lọc hoặc biến dạng.
Native Instruments Cloud Supply

Thông tin phần mềm Native Instruments Cloud Supply

Phiên bản:2022
Dung lượng:1.9 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Native Instruments
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.