Navicat Premium 16.0.7 (Win/Mac) – Quản trị cơ sở dữ liệu

43
0
Navicat Premium

Navicat Premium là một ứng dụng cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp cho phép bạn quản lý cơ sở dữ liệu cũng như kết nối và làm việc với các cơ sở dữ liệu khác nhau như SQLite, MySQL, SQL Server, Oracle, MariaDB. các tính năng giúp bạn tạo trung tâm quản lý cơ sở dữ liệu của mình

Navicat Premium  – Phần mềm hỗ trợ quản lý dữ liệu SQL

Navicat Premium là một công cụ quản trị cơ sở dữ liệu đa kết nối cho phép bạn kết nối đồng thời với cơ sở dữ liệu MySQL, SQL Server, SQLite, Oracle và PostgreQuery trong một ứng dụng, giúp quản trị cơ sở dữ liệu thành nhiều loại cơ sở dữ liệu rất dễ dàng. Thành viên Navicat và hỗ trợ hầu hết các tính năng trong MySQL, SQL Server, SQLite, Oracle và PostgreQuery bao gồm Stored Procedure, Event, Trigger, Function, View.

Đây là một ứng dụng hiệu quả cung cấp nhiều công cụ hiệu quả có thể đơn giản hóa đáng kể quá trình xây dựng cơ sở dữ liệu và quản lý tất cả các chức năng liên quan đến kết nối cơ sở dữ liệu. Navicat Premium cũng có nhiều tính năng như kết nối, nhập và trích xuất dữ liệu. Người dùng có thể sao lưu dữ liệu quản lý của mình để phòng ngừa mất mát dữ liệu trong tương lai. Nó cung cấp một giao diện đơn giản cho phép bạn tạo báo cáo với dữ liệu nhanh hơn.

Navicat Premium

Tai sao nên sử dụng Navicat Premium (Win/Mac)

Navicat Premium là một bộ đầy đủ tính năng cung cấp cho bạn tất cả những thứ cơ bản bạn cần để dễ dàng và nhanh chóng xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình.

Nó cho phép bạn chọn các kết nối bạn cần và nhanh chóng gửi dữ liệu giữa các hệ thống dữ liệu khác nhau hoặc văn bản trống các tập tin. Chương trình được nhiều tổ chức sử dụng để trao đổi dữ liệu và thông tin trong hoặc ngoài tổ chức

Navicat Premium windows 64 bit cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng chuyển dữ liệu qua các hệ thống cơ sở dữ liệu khác nhau hoặc đến một tệp văn bản thuần với định dạng và mã hóa SQL được chỉ định.

Ngoài ra, công việc hàng loạt cho các loại cơ sở dữ liệu khác nhau cũng có thể được lên lịch và chạy tại một thời điểm cụ thể. Các tính năng khác bao gồm Trình hướng dẫn Nhập / Xuất, Trình tạo Truy vấn, Trình tạo Báo cáo, Đồng bộ hóa Dữ liệu, Sao lưu, Lập lịch công việc.

Các tính năng trong Navicat đủ tinh vi để cung cấp cho các nhà phát triển chuyên nghiệp cho tất cả các nhu cầu cụ thể của họ, nhưng dễ học đối với người dùng mới sử dụng máy chủ cơ sở dữ liệu.

Xem thêm: USB Monitor Ultimate – Giám sát bảo mật máy tính

Navicat Premium

Các tính năng chính Navicat Premium cho Macbook

 • Thiết kế cơ sở dữ liệu và công cụ mô hình hóa nâng cao
 • Hoàn thành mã và đoạn mã tùy chỉnh
 • So sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng
 • Tạo, chỉnh sửa và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu
 • Tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh SQL (các lệnh)
 • Thao tác dữ liệu và chuyển công cụ thuật sĩ
 • Truyền dữ liệu, sao lưu và đồng bộ hóa
 • Cung cấp nguyên tắc chi tiết , từng bước
 • Xuất sang bất kỳ định dạng nào như Excel, Access, vv
 • Bảo mật với các phương pháp xác thực khác nhau
 • Chia sẻ dữ liệu và truy cập thời gian thực (hợp tác)
 • Và nhiều hơn nữa.
Navicat Premium

Thông tin phần mềm Navicat Premium

Phiên bản:2022
Dung lượng:62 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Navicat
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.