NBP Photoshop Plugins Collection for Adobe Photoshop

48
3
NBP Photoshop Plugins Collection

NBP Photoshop Plugins Collection plugin được mã hóa tùy chỉnh, độc quyền cho Adobe Photoshop được phát triển bởi Nino Batista. Các bảng công cụ không chỉ đơn giản là các Tác vụ gọi các công cụ Photoshop hiện có, mà là các thuật toán và chức năng hoàn toàn mới thông qua giao diện người dùng trực quan sẽ cách mạng hóa quy trình chỉnh sửa của bạn, cho phép bạn khám phá các tùy chọn sáng tạo dễ dàng hơn và giúp bạn có được kết quả bạn muốn.

NBP Photoshop Plugins Collection – Bộ plugin làm đẹp cho Photoshop

NBP Photoshop Plugins Collection bao gồm bốn công cụ rất hữu ích để đáp ứng hầu hết những gì bạn cần trong môi trường chỉnh sửa hình ảnh cho Photoshop. Mỗi công cụ được đóng gói với trình cài đặt riêng cho mac & windows để dễ dàng khởi động và chạy. Các plugin là ColourmapX, Freqsep Control, UltrasharpLumizone.

Nếu bạn quen thuộc với quy trình sử dụng phân tách tần số trong quy trình chỉnh sửa của mình, thì bạn có thể nhận ra việc kiểm soát hoàn toàn và phần nào kết quả trung bình bạn nhận được khi sử dụng. Mặc dù phương pháp này vẫn là một công cụ chỉnh sửa da, nhưng cách tiếp cận cốt lõi để thiết lập nó trong Photoshop đã ít nhiều giống nhau trong một thời gian và được chấp nhận như vậy.

NBP Photoshop Plugins Collection

Ưu điểm của NBP Photoshop Plugins Collection

NBP Photoshop Plugins Collection mang lại cách tiếp cận cốt lõi để thiết lập nó trong Photoshop đã ít nhiều giống nhau trong một thời gian và được chấp nhận như vậy. Ý tưởng đằng sau phân tách tần số là cung cấp cho bạn khả năng trong Photoshop để xử lý các màu cơ bản và kết cấu của hình ảnh một cách riêng biệt, cho phép bạn kiểm soát tông màu da và kết cấu hoàn hảo mà không phá hủy cái này hay cái khác. Nó là một khái niệm tuyệt vời, nhưng thường được sử dụng hoặc ban hành rất kém hoặc quá nặng nề khiến mọi thứ chỉ cảm thấy khó chịu.

Ý tưởng đằng sau phân tách tần số là cung cấp cho bạn khả năng trong Photoshop để xử lý các màu cơ bản và kết cấu của hình ảnh một cách riêng biệt, cho phép bạn kiểm soát tông màu da và kết cấu hoàn hảo mà không phá hủy cái này hay cái khác. Nó là một khái niệm tuyệt vời, nhưng thường được sử dụng hoặc ban hành rất kém hoặc quá nặng nề khiến mọi thứ chỉ cảm thấy khó khăn.

Mặc dù nhiều plugin và hành động khác của FS được tự động hóa, NBP Freqsep Control cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn hình ảnh và chỉnh sửa của mình bằng cách cho phép bạn đặt Bán kính, (Làm mờ / Làm mịn) và Ngưỡng chi tiết (Bảo tồn cạnh) để điều chỉnh chính xác cho giao diện của bạn.

Xem thêm: Ashampoo Movie Studio Pro – Chỉnh sửa video

NBP Photoshop Plugins Collection

Một số tính năng chính của NBP Photoshop Plugins Collection

  • Các thuật toán bảo quản và làm mờ cạnh 32 bit độc quyền có chất lượng cao và xử lý nhanh hơn
  • Bảo toàn kết cấu nhiều hơn các phương pháp tách tần số điển hình trong Photoshop, cho phép bạn tự do hơn trong khi hoàn thiện các hiệu ứng chuyển tiếp
  • Giảm thiểu các vấn đề vầng hào quang phổ biến trong thiết lập tách tần số
  • NBP Photoshop Plugins Collection cho phép bạn xem trước kết quả Cơ sở (tần số thấp) và Chi tiết (tần số cao) ở chế độ xem tách hoặc riêng lẻ trước khi áp dụng để đảm bảo bạn nhận được kết quả bạn muốn
  • Chọn để bảng điều khiển trùng lặp hoặc hấp thụ lớp làm việc của bạn
  • Nhanh hơn các thiết lập quy trình phân tách tần số truyền thống
  • Tiết kiệm tới 4 cài đặt trước cho nhiều quy trình làm việc hiệu quả
NBP Photoshop Plugins Collection

Thông tin phần mềm NBP Photoshop Plugins Collection

Phiên bản:2022
Dung lượng:53 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:NBP
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 thoughts on “NBP Photoshop Plugins Collection for Adobe Photoshop

  1. pass giải nén