NBP Ultrasharp 1.0.3 – Công cụ làm đẹp cho Adobe Photoshop

34
0
NBP Ultrasharp

NBP Ultrasharp for Adobe Photoshop là một tiện ích plugin làm sắc nét hình ảnh chuyên sâu trong Photoshop mà không có tác dụng phụ. Hãy tưởng tượng bộ cân bằng trên hệ thống âm thanh nổi xe hơi của bạn. Bạn có thể tăng tần số cao hơn (treble) nếu muốn hoặc tần số thấp hơn (âm trầm) hoặc bất kỳ tần số nào ở giữa (dải trung) với plugin NBP Ultrasharp sẽ làm cho bức ảnh của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

NBP Ultrasharp for Adobe Photoshop – Plugin làm đẹp cho Photoshop

Các thuật toán màu sắc độc quyền của NBP Ultrasharp, có thể điều khiển độc lập, để đạt được kết quả làm sắc nét như bạn chưa từng thấy. Hãy mài giũa đến mức cực đoan hơn nếu bạn muốn và tự tin thực hiện vì thuật toán bảo tồn cạnh tiên tiến của NBP. Bạn sẽ bắt gặp các hiện vật tối thiểu đến không có vầng hào quang ở bất kỳ quy mô nào, bất kể bạn muốn đi sắc nét như thế nào.

Nếu bạn quen thuộc với quy trình sử dụng phân tách tần số trong quy trình chỉnh sửa của mình, thì có lẽ bạn đã biết – và thất vọng bởi – việc thiếu kiểm soát hoàn toàn và kết quả trung bình bạn có được khi sử dụng nó.

NBP Ultrasharp

Cài đặt miễn phí NBP Ultrasharp 1.0.3 cho Photoshop

NBP Ultrasharp 1.0.3 có thể giúp làm sắc nét hình ảnh của bạn cũng như làm sắc nét các phần mờ. Hãy tưởng tượng bộ cân bằng hệ thống âm thanh nổi xe của bạn. Nếu bạn muốn khuếch đại âm bổng, âm trầm thấp hơn hoặc bất kỳ tần số trung bình nào, bạn có thể điều chỉnh âm thanh chính xác như bạn muốn. Nó hoạt động theo cùng một cách, cho phép bạn kiểm soát độ phân giải của hình ảnh và điều chỉnh nó từ năm tỷ lệ khác nhau.

Tiền đề cơ bản của phân tách tần số là tạo ra khả năng trong Photoshop để xử lý các màu cơ bản và kết cấu riêng biệt, do đó cho phép bạn kiểm soát tông màu da hoàn hảo mà không làm mất kết cấu da. Trên giấy tờ, điều này nghe có vẻ tốt. Đối với nhiều người chỉnh sửa, việc phát hiện ra phương pháp này ban đầu rất thú vị, và sau đó không được khuyến khích do những hạn chế của quy trình thiết lập tách tần số cổ điển.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt thêm NBP Photoshop Plugins Collection for Adobe Photoshop.

NBP Ultrasharp

Các tính năng của NBP Ultrasharp for Adobe Photoshop

  • Điều chỉnh hiệu ứng tương phản sắc nét trên năm thang đo khác nhau và mức cường độ của tất cả chúng, với giao diện người dùng dễ hiểu.
  • Ultrasharp hoạt động như một bảng điều khiển nổi, vì vậy bạn không cần phải nhập giao diện khác để sử dụng nó, cho quy trình làm việc đơn giản và hợp lý.
  • Kiểm soát độ sắc nét của bạn bằng cách sử dụng độ sáng của hình ảnh hoặc bằng cách làm sắc nét cả ba kênh RGB để có giao diện khác, chỉ bằng một nút bấm.
  • Hỗ trợ chế độ màu Lab cũng theo cách tương tự.
  • Theo mặc định, chọn làm sắc nét lớp hoạt động của bạn hoặc tạo một lớp đóng dấu mới.
  • Làm sắc nét với sự tự tin, không có hào quang không mong muốn hoặc các tạo tác khác.
  • Kiểm soát chính xác độ sắc nét của bạn, bất kể kích thước pixel của hình ảnh của bạn là bao nhiêu, từ chiều rộng vài trăm pixel đến hơn 160 megapixel.
  • Hoạt động trên 8, 16 và 32 bit.
NBP Ultrasharp

Thông tin phần mềm NBP Ultrasharp

Phiên bản:1.0
Dung lượng:8 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:NBP
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.