Nero BackItUp 2022 – Sao lưu phục hồi dữ liệu

57
0
Nero BackItUp

Nero BackItUp giúp bạn tạo bản sao lưu máy tính an toàn mà bạn muốn, cho các bản ghi độc đáo mà bạn yêu thích.

Nero BackItUp – Phần mềm sao lưu phục hồi dữ liệu máy tính

Nhận liên tục với Nero BackItUp để bảo vệ hồ sơ và tài liệu của bạn trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn từ các tệp tài liệu trên ổ cứng HDD, SSD hoặc USB. Tất cả những gì bạn cần làm là click chuột vào phím tắt để phần mềm tự động tạo bản sao lưu cho mình.

Nero BackItUp

Ưu điểm của Nero BackItUp

Nero BackItUp với phiên bản mới nhất cho phép bạn sao lưu các tập tin cũng như các thư mục và ghi chúng vào đĩa. Nó đã được trang bị một giao diện rất thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể tạo các bản sao lưu với mô-đun bản sao Nero Live Backup. Bạn có thể sao lưu và khôi phục các ổ đĩa và đồng bộ hóa các thư mục.

Nero BackItUp cung cấp tính năng Nero Online Backup để lưu trữ dữ liệu trực tuyến và tạo ra một bản sao lưu tập tin từ các thông tin mà bạn đã lưu trên ổ cứng của bạn hoặc các thiết bị bên ngoài. Bạn cũng có thể tạo sao lưu ổ đĩa bảo mật cao của phân vùng hệ thống của bạn. Các tác vụ đồng bộ hóa mới cũng có thể được tạo để bạn có thể mang theo dữ liệu quan trọng nhất mọi lúc trên ổ đĩa di động và quản lý công việc.

Bạn cũng có thể tạo đĩa ImageTool trong trường hợp xảy ra thảm họa trên PC. Bạn có thể định cấu hình cài đặt proxy và FTP từ menu Tùy chọn. Bạn cũng có thể kích hoạt tài khoản email và tạo bộ lọc tệp. Bạn cũng có thể xóa các chức năng sao lưu bổ sung khỏi menu ngữ cảnh Windows Explorer.

Xem thêm: Wise Registry Cleaner Pro – Dọn dẹp rác hệ thống

Nero BackItUp

Các tính năng của Nero BackltUp cho Windows

Tạo video nhanh

  • Nero BackItUp 2020 giúp người dùng dễ dàng tạo file video nhanh chóng, với sự trợ giúp của Nero Video. Do đó, người dùng có thể chuyển đổi các tệp đa phương tiện khác thành trình chiếu và video và cũng có thể áp dụng các tùy chỉnh khác nhau cho chúng chỉ với một vài cú click chuột.
  • Hộp công cụ của nó được làm phong phú bởi một loạt các hiệu ứng có nghĩa là để gây ngạc nhiên cho khán giả của bạn, cũng cho phép chỉnh sửa Ultra HD (4K) trên các hệ thống x64.
  • Công cụ này cho phép người dùng nhập nội dung từ máy ảnh hoặc TV và cũng có thể được sử dụng để ghi các video mới được tạo thành các đĩa trực tiếp từ cửa sổ chính của nó. Hơn nữa, nó có thể ghi phim trực tiếp vào đĩa nếu cần.

Ghi dữ liệu vào đĩa

  • Nero BackItUp 2020 thường được kết hợp với các chương trình có thể ghi dữ liệu vào đĩa, và Nero Platinum cũng bao gồm các khả năng như vậy, được cung cấp bởi Nero Burning ROM và Nero Express.
  • Người dùng có thể tạo phim DVD và Blu-ray với sự trợ giúp của những công cụ này, cũng như các đĩa âm thanh. Hơn nữa, họ có thể tạo đĩa dữ liệu để giữ cho các tập tin âm thanh, hình ảnh và video của họ an toàn, và cũng có thể ghi tài liệu và các loại dữ liệu khác vào đĩa CD và DVD với việc sử dụng các chương trình của Nero.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

  • Nero BackItUp 2020 và Nero RescueAgent bao gồm cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu bất kỳ tệp nào trên máy tính của họ để đảm bảo rằng chúng có thể an toàn ngay cả khi đĩa cứng bị lỗi. Người dùng có thể lưu tệp của họ vào một ổ đĩa riêng hoặc đám mây, tất cả chỉ với một vài cú click chuột.

Một ứng dụng toàn diện

  • Nero BackItUp 2020 Premium là một bộ công cụ mạnh mẽ, toàn diện cho phép người dùng tạo video, quản lý các tệp đa phương tiện, ghi tệp của họ vào đĩa và sao lưu bất kỳ tệp nào dễ dàng. Nó bao gồm một tiện ích riêng biệt cho mỗi hoạt động, mỗi người trong số họ dễ dàng truy cập từ cửa sổ chính của chương trình.
Nero BackItUp

Thông tin phần mềm Nero BackItUp

Phiên bản:2022
Dung lượng:132 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Nero

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *