Nero Platinum Suite – Ghi đĩa CD, DVD dễ dàng

50
0
Nero Platinum Suite

Nero Platinum Suite – Phần mềm ghi đĩa CD mạnh mẽ

Nero Platinum Suite là bộ phần mềm ghi dữ liệu lên đĩa đĩa CD, DVD và Blu-ray,các file dữ liệu bao gồm file âm thanh, video và nhiều dữ liệu khác với các thao tác ghi đĩa đơn giản. Nero 2020 Platinum cung cấp nhiều công cụ để chuyển đổi video, chỉnh sửa âm thanh, tạo video HD, thêm các hiệu ứng đặc biệt cho video ghi đĩa… Bạn cũng có thể tải về UltraISO Premium Edition

Nero Platinum Suite

Ưu điểm của Nero Platinum Suite

Nero Platinum Suite là một ứng dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi để ghi đĩa CD và Blu ray và ghi video và phim chất lượng cao và để thực hiện nhiều tác vụ khác.

Đây là một bộ lớn với các công cụ và tính năng khác nhau cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh của họ, quản lý thư viện ảnh của họ, trích xuất và ghi, truyền phát và chuyển đổi, tạo và chỉnh sửa video và nhiều hơn nữa. Tất cả những điều này trong một nền tảng phát triển duy nhất.

Nero Platinum Suite được bao gồm Trình quản lý trùng lặp, Trình chỉnh sửa video, Trang chủ phương tiện, Sao lưu, Recode, Trình ghi nhạc, Ghi đĩa ROM, với các mục đích và mô-đun mạnh mẽ và nâng cao.

Giờ đây, người dùng không còn cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm nào khác để phát video hoặc ghi tập tin hình ảnh, bộ phần mềm được bao gồm với tất cả các công cụ với các tính năng và khả năng hiện đại.

Nó cung cấp cho người dùng để truyền phát, ghi, trích xuất, chỉnh sửa, tải xuống với chất lượng cao mà không có bất kỳ sự cố nào về chất lượng hình ảnh hoặc các vấn đề về tệp ứng dụng. Nó cung cấp sức mạnh cho người dùng để quản lý thông qua đó quy trình và công việc hàng ngày. Bạn cũng có thể tải về PowerISO.

Nero Platinum Suite

Các tính năng chính của Nero Platinum Suite

  • Nero Video: Chương trình chỉnh sửa video cung cấp cho bạn sự sáng tạo đầy đủ với việc xử lý dễ dàng nhất và kết quả tốt nhất cho các dự án phim của bạn.
  • Nero MediaHome: Trong Nero MediaHome, bây giờ bạn có thể truy cập các tệp trực tuyến OneDrive của bạn (Tệp Theo Yêu cầu) và tải xuống chúng trực tiếp. Điều này tiết kiệm rất nhiều không gian lưu trữ trên máy tính của bạn.
  • Nero DuplicateManager Photo: Bạn đã mất dấu các lưu trữ ảnh trên PC của mình chưa? Nhiều bản sao của ảnh trùng lặp và rất nhiều ảnh tương tự thông qua chỉnh sửa hình ảnh hoặc HDR? Chế độ ‘Hình ảnh tương tự’ của Nero DuplicateManager Photo hỗ trợ nhanh chóng.
  • Nero BackItUp Sao lưu các tệp phương tiện có giá trị của bạn bằng Nero BackItUp tích hợp. Ngồi lại và yên tâm rằng tất cả các dữ liệu của bạn là trong tay tốt. Sử dụng Nero BackItUp để bảo vệ mọi ký ức trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.
  • Nero Recode: Tập hợp tất cả những gì thuộc về nhau: Nhập tất cả các định dạng lên HEVC chất lượng cao (H.265) và chuyển đổi chúng sang hầu hết mọi định dạng bạn cần. Rip video DVD *, AVCHD * và Blu-ray Discs  và đơn giản là tiếp tục sử dụng các tập tin cho các dự án mới.
  • Nero Burning ROM: Một lớp của riêng nó. Cho dù CD, DVD, Blu-ray Disc: Sao chép và ghi dữ liệu quý giá với chuyên gia ghi đĩa đã được chứng minh trong Nero Platinum 2020.
  • Audials Music Recorder: Nero Music Recorder có trong Nero Platinum 2020 là vé của bạn đến với thế giới âm nhạc: Nghe những bản nhạc yêu thích của bạn và khám phá những bài hát mới bằng cách truy cập hơn 100.000 đài phát thanh trực tuyến và hàng nghìn buổi hòa nhạc, video ca nhạc và nội dung của người hâm mộ.
Nero Platinum Suite

Thông tin phần mềm Nero Platinum Suite

Phiên bản:2022
Dung lượng:420 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Nero

Hướng dẫn cài đặt Nero Platinum

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *