NetSupport Manager 12.80.5 – Quản lý hệ thống PC

34
0
NetSupport Manager

NetSupport Manager là một tiện ích đa dụng cho phép người dùng truy cập từ xa vào hệ thống cục bộ của họ với sự trợ giúp của ứng dụng và internet. Ứng dụng có nhiều khả năng được quản lý trên máy tính để bàn, nơi người dùng có thể truy cập từ xa vào nhiều hệ thống chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó liên tục dẫn đầu với các tính năng sáng tạo để hỗ trợ quản lý PC từ xa. Nó có thể hoạt động qua Lan, Wan, Internet, Secure và hơn thế nữa.

NetSupport Manager – Phần mềm quản lý kết nối PC thông qua kết nối mạng

Trong hơn 31 năm, NetSupport Manager đã liên tục dẫn đầu với các tính năng sáng tạo để hỗ trợ quản lý PC từ xa. Được thiết kế để hoạt động qua mạng LAN, WAN hoặc Internet của bạn một cách an toàn và không cần cấu hình tường lửa, NetSupport Manager cung cấp một giải pháp tốc độ cao duy nhất để quản lý từ xa các máy tính đa nền tảng mà không cần dịch vụ của bên thứ ba hoặc chi phí đăng ký liên tục – làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo được lựa chọn cho bất kỳ nhóm CNTT nào.

Vì vậy nói ngắn gọn thì NetSupport Manager cho phép bạn biết được mọi hoạt động đang được diễn ra trên màn hình của các máy trạm trong cùng mạng. Cho phép bạn điều khiển các máy trạm như mở các ứng dụng, trò chơi yêu thích.

NetSupport Manager

Tại sao nên sử dụng NetSupport Manager

NetSupport Manager cung cấp một giải pháp tốc độ cao duy nhất để quản lý từ xa các máy tính đa nền tảng mà không cần ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba. Giờ đây, người dùng có thể truy cập hiệu quả, linh hoạt và bảo mật. Nó cung cấp hỗ trợ một đến nhiều, không chỉ 1: 1, nghĩa là bạn có thể quét và xem nhiều màn hình theo trình tự thông qua các hình thu nhỏ thời gian thực duy nhất.

NetSupport Manager cũng cung cấp cho nhân viên từ xa quyền truy cập an toàn và dễ dàng vào máy tính để bàn làm việc của họ. Nó cũng cung cấp cho người dùng tính năng truyền tệp qua các máy tính và thậm chí đồng bộ hóa thư mục.

Xem thêm: NetSupport School – Phần mềm quản lý học sinh

Sự uyển chuyển

Với sự hỗ trợ đa nền tảng và các tùy chọn mạng linh hoạt, các nhóm CNTT có quyền truy cập ngay vào các hệ thống, máy chủ và người dùng CNTT quan trọng của tổ chức, giúp họ nhanh chóng phản hồi các vấn đề CNTT trên nhiều trang web ở bất kỳ vị trí địa lý nào. Nó cũng cung cấp cho nhân viên từ xa quyền truy cập an toàn và dễ dàng vào máy tính để bàn làm việc của họ.

Sự hiệu quả

Phạm vi công cụ hỗ trợ độc đáo của nó đảm bảo hiệu quả tối đa và quan trọng nhất là mức tối thiểu thời gian ngừng hoạt động của hệ thống và năng suất bị mất do các vấn đề hỗ trợ đang được giải quyết.

Sự bảo vệ

Là một giải pháp ‘tại chỗ’ hoàn toàn an toàn, các nhóm CNTT có thể thực hiện hỗ trợ từ xa liền mạch thông qua Gateway duy nhất của nó – và với tính năng kết nối mã PIN và bốn cấp độ mã hóa, đây là sự lựa chọn của các tổ chức tài chính và quân sự trên toàn cầu.

NetSupport Manager

Các tính năng của NetSupport Manager

  1. Kết nối nhanh: NetSupport Manager được thiết kế để hoạt động qua mạng LAN, WAN hoặc internet, hỗ trợ cả giao tiếp TCP / IP và HTTP (và thậm chí hỗ trợ IPX và NetBIOS kế thừa).
  2. Hỗ trợ đa nền tảng: Hỗ trợ từ xa mọi máy tính để bàn Windows, Mac, Linux (cũ) và / hoặc Chrome OS, cũng như một loạt các thiết bị di động, từ PC chạy Windows, Mac, máy tính bảng Apple iOS / Android hoặc điện thoại thông minh của bạn.
  3. Quản lý đồng thời các thiết bị: NetSupport Manager cung cấp hỗ trợ một-nhiều, không chỉ 1: 1, nghĩa là bạn có thể quét và xem nhiều màn hình theo trình tự thông qua các hình thu nhỏ thời gian thực duy nhất.
  4. Quản lý hệ thống: Từ kiểm kê phần cứng / phần mềm chi tiết và nhóm các thiết bị thành một hệ thống phân cấp rõ ràng đến dấu nhắc lệnh từ xa và trình chỉnh sửa sổ đăng ký, có được tổng quan chi tiết về cơ sở hạ tầng CNTT của bạn.
NetSupport Manager

Thông tin phần mềm NetSupport Manager

Phiên bản:12.80.5
Dung lượng:82.9 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:NetSupport Software
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.