NextLimit Maxwell Studio 5.0.21 – Plugin 3D CAD

33
0
NextLimit Maxwell

NextLimit Maxwell 5 Studio là một công cụ kết xuất mạnh mẽ và tiên tiến, qua đó người dùng có thể dễ dàng thiết kế mô hình của họ và tạo ra những hình ảnh hoàn hảo với hình ảnh động và phong cách. Nó cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ và mang lại chất lượng tối đa với tốc độ tối ưu và nhiều hiệu ứng hình ảnh. Với trình chỉnh sửa cảnh tích hợp sẵn và bộ công cụ, ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp giải pháp kết xuất hoàn chỉnh với các hiệu ứng chân thực.

NextLimit Maxwell 5 Studio – Bộ plugin hỗ trợ các phần mềm 3D CAD

NextLimit Maxwell 5 Studio tích hợp liền mạch trong ứng dụng CAD 3D chính như Rhino, SketchUp, AutoDesk, Maya, Revit, Cinema 4D, FormZ và nhiều ứng dụng khác. Nó cung cấp một môi trường sản xuất / kết xuất độc lập để tạo, chỉnh sửa và kết xuất các cảnh Maxwell. Nó phải kết xuất các nút, công cụ mạng và các mô-đun nâng cao và triển khai bao gồm.

NextLimit Maxwell 5 Studio bao gồm vật liệu và thành phần được thiết kế sẵn mà người dùng có thể thêm vào các mô hình hoặc hình ảnh của họ và nâng cao khía cạnh hoặc giao diện của hình ảnh. Nó cung cấp các thông số và tùy chọn khác nhau để dễ dàng kiểm soát hình ảnh với ít nỗ lực hơn. Bạn cũng có thể tải xuống PlanSwift Pro 2020.

NextLimit Maxwell

Tại sao nên sử dụng NextLimit Maxwell 5 Studio

Giao diện được tính đến bằng đồ họa và các công cụ hoàn chỉnh và tiên tiến. Các công cụ chiếu sáng trong phần mềm thiết kế là một trong những tiêu chí nhất để tạo ra một vật thể ba chiều. Trong phần mềm NextLimit Maxwell, người ta đã nỗ lực cung cấp các công cụ chiếu sáng trong phần mềm được coi là hoàn chỉnh cho các nhà thiết kế.

Đây là một giải pháp kết xuất đáng tin cậy và hiệu quả, cung cấp một nhóm các công cụ mạnh mẽ và mang lại chất lượng tối đa với tốc độ tối đa. Tạo nội dung thực tế bằng cách sử dụng một loạt các hiệu ứng hình ảnh.

Điều chỉnh cài đặt camera và ánh sáng cùng với vật liệu. Chức năng xem trước thời gian thực giúp kiểm tra các thay đổi cùng một lúc. Hơn nữa, người dùng có thể thêm nhiều tài liệu, thêm lớp, chỉnh sửa hình ảnh và thực hiện nhiều thao tác khác với những nỗ lực tối thiểu.

Xem thêm: Rhinoceros (Win/Mac) – Vẽ 3D CAD mạnh mẽ

NextLimit Maxwell

Các tính năng của NextLimit Maxwell 5 Studio

  • Công cụ kết xuất nâng cao.
  • Mạnh mẽ và hiệu suất cao.
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Tích hợp liền mạch.
  • Các thông số khác nhau.
  • Vật liệu và thành phần được thiết kế sẵn.
NextLimit Maxwell

Thông tin phần mềm NextLimit Maxwell

Phiên bản:5.0.21
Dung lượng:742 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:NextLimit
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.