Nik Collection 4.3.2 (Win/Mac) – Công cụ chỉnh ảnh cho Photoshop

119
3
Nik Collection

Nik Collection cho Mac và Windows là plugin chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất cho Adobe Photoshop & Lightroom. Bộ công cụ mạnh mẽ này chứa 7 plugin cung cấp một loạt các hiệu ứng sáng tạo ấn tượng và các công cụ sáng tạo để kiểm soát chỉnh sửa toàn diện. Các plugin này là Color Efex Pro, Silver Efex Pro, Viveza, Analog Efex Pro, HDR Efex Pro, Sharpener Pro, Dfine.

DNik Collection – Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho Photoshop

Nik Collection là một ứng dụng tuyệt vời được sử dụng để nâng cao chất lượng hình ảnh. Nó đã có rất nhiều thành phần đáng tin cậy. Ứng dụng này yêu cầu bạn phải cài đặt Adobe Photoshop, Adobe Lightroon hoặc Adobe Photoshop Elements vào hệ thống của bạn vì nó yêu cầu phải được tích hợp vào bất kỳ một trong số chúng. Bạn cũng có thể tải về Topaz Labs Plug-ins Bundle for Adobe Photoshop.

Sử dụng các plugin này, các nghệ sĩ kỹ thuật số có thể kiểm soát giao diện của ảnh kỹ thuật số. Trong Color Efex Pro, bộ bộ lọc toàn diện của nó, cho phép các nghệ sĩ xử lý hiệu chỉnh màu, chỉnh sửa và hiệu ứng sáng tạo. Các nghệ sĩ kỹ thuật số có thể truy cập 55 bộ lọc ảnh chất lượng cao để đạt được kết quả chụp ảnh đáng kinh ngạc mà không phá hủy tính nguyên bản.

Silver Efex Pro dùng để xử lý ảnh đen trắng với các điều khiển lấy cảm hứng từ phòng tối. Điều khiển lấy cảm hứng từ phòng tối giúp người dùng xử lý độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cấu trúc, loại phim, tông màu và nhiều hơn nữa để tạo hình ảnh.

Nik Collection

Share key kích hoạt Nik Collection cho Win và Mac

Quá trình cài đặt Nik Collection rất đơn giản vì không có cấu hình phức tạp. Tất cả bạn phải làm là chỉ định một thư mục đích hợp lệ trên PC của bạn, chọn một ứng dụng máy chủ từ danh sách chuyên dụng và sau đó làm theo các hướng dẫn được cung cấp bởi trình cài đặt.

Khi bạn triển khai gói plugin này lên hệ thống của mình, bạn có thể hưởng lợi từ các khả năng của nó ngay lập tức vì nó cung cấp cho bạn thành phần Công cụ chọn lọc bao gồm từng mục trong gói và cho phép bạn truy cập mà không cần bất kỳ nỗ lực thực sự nào.

Nik Collection 2019 cho phép bạn cải thiện chất lượng hình ảnh của mình bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn công cụ có liên quan cho phép bạn điều chỉnh nhiều thông số hình ảnh.

Nik Collection

Các tính năng của Nik Collection

  • Một ứng dụng tuyệt vời được sử dụng để nâng cao chất lượng hình ảnh. Nó đã có rất nhiều thành phần đáng tin cậy.
  • Yêu cầu bạn phải cài đặt Adobe Photoshop, Adobe Lightroon hoặc Adobe Photoshop Elements vào hệ thống của bạn vì nó yêu cầu phải được tích hợp vào bất kỳ một trong số chúng.
  • Quá trình cài đặt Nik Collection 2019 rất đơn giản vì không có cấu hình phức tạp nào được yêu cầu từ phía bạn.
  • Cung cấp cho bạn thành phần Công cụ chọn lọc bao gồm từng mục trong gói và cho phép bạn truy cập nó mà không cần bất kỳ nỗ lực thực sự nào.
  • Cho phép bạn cải thiện chất lượng hình ảnh của mình bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn công cụ có liên quan cho phép bạn điều chỉnh nhiều thông số hình ảnh.
Nik Collection

Thông tin phần mềm Nik Collection

Phiên bản:4.3.2
Dung lượng:707 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Nik Collection

Hướng dẫn cài đặt Nik Collection

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 thoughts on “Nik Collection 4.3.2 (Win/Mac) – Công cụ chỉnh ảnh cho Photoshop

  1. cách crack như thế nào vậy anh. không crack đươk

  2. xin pass giai nen voi ban oiw