Nikon Camera Control Pro 2.32.0 – Điều khiển camera

52
0
Nikon Camera Control Pro

Nikon Camera Control Pro là một phần mềm ứng dụng tuyệt vời cho phép điều khiển từ xa các cài đặt trên hầu hết các máy ảnh Nikon. Đây là một chương trình toàn diện được trang bị các tính năng máy ảnh tiên tiến bao gồm LiveView, hệ thống Picture Control và Viewer, cho phép gọi chung là xem trước và lựa chọn hình ảnh trước khi chuyển sang máy tính.

Nikon Camera Control Pro – Phần mềm Điều khiển Camera

Nikon Camera Control Pro cung cấp một giao diện đẹp và thân thiện với người dùng, cung cấp cho bạn hầu hết các công cụ cần thiết mà bạn muốn có trong menu của mình. Có thể dễ dàng thiết lập kết nối giữa máy tính và máy ảnh qua cáp USB, hoặc qua mạng LAN có dây hoặc không dây bằng bộ phát không dây. Chương trình cung cấp hỗ trợ cho các định dạng tệp hình ảnh phổ biến bao gồm JPG, JPEG, TIF, NEF và NDF.

Các chức năng nâng cao của Nikon D3 và D300 mới như Viewer để xem trước và lựa chọn hình ảnh trước khi chuyển sang máy tính, chức năng Liveview và Hệ thống kiểm soát hình ảnh được hỗ trợ. Nó cũng hỗ trợ quy trình làm việc của phần mềm hoàn thiện ảnh độc quyền của Nikon là Capture NX (tùy chọn) và phần mềm trình duyệt và trình xem ViewNX.

Xem thêm: Boris FX Optics – Công cụ tạo kỹ thuật số hình ảnh

Nikon Camera Control Pro

Tại sao nên sử dụng Nikon Camera Control Pro

Với Nikon Camera Control Pro bạn cũng có thể sửa đổi chế độ và mức độ phơi sáng, điều chỉnh tốc độ màn trập, khẩu độ và một số cài đặt khác của Máy ảnh. Với phần mềm này, bạn sẽ có thể xem bất kỳ ảnh nào được chụp trên màn hình PC của chúng tôi ngay cả trước khi quyết định chuyển hoặc xóa ảnh trực tiếp khỏi máy ảnh.

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng các chức năng LiveView và tập trung vào một địa điểm cụ thể mà bạn chọn từ máy tính. Nó cũng hiển thị đồng hồ đếm ngược trước khi tắt chế độ Live View. Quay video từ xa cũng có thể. Ngoài ra, nó có thể tự động chụp ảnh theo các khoảng thời gian đều đặn bằng cách sử dụng tính năng ‘Chụp ảnh tua nhanh thời gian’.

Bạn có thể đặt thời gian trễ giữa hai ảnh liên tiếp và chọn số lượng ảnh để chụp. Ảnh đã chụp sẽ tự động được chuyển vào ổ cứng, thay vì thẻ nhớ của máy ảnh. Nhìn chung, máy ảnh Nikon là một ứng dụng ấn tượng cung cấp cho bạn một phương pháp đơn giản để chụp từ xa cho phép bạn chụp được những bức ảnh độc đáo.

Xem thêm: ON1 Effects – Chỉnh sửa tạo hiệu ứng cho ảnh

Nikon Camera Control Pro

Các tính năng của Nikon Camera Control Pro

 • Hầu hết các cài đặt của máy ảnh SLR kỹ thuật số Nikon, được kết nối qua cáp USB, chẳng hạn như chế độ phơi sáng, tốc độ cửa trập và khẩu độ có thể được điều khiển từ xa từ máy tính. Mạng LAN có dây hoặc không dây cũng khả dụng khi sử dụng bộ phát không dây.
 • Ngoài việc chuyển ảnh trực tiếp từ máy ảnh sang máy tính, tất cả các quy trình từ chụp đến lưu ảnh đều được xử lý trơn tru.
 • Chức năng xem nâng cao cho phép hiển thị hình thu nhỏ của hình ảnh được lưu trữ trong máy tính.
 • Tương thích với các chức năng mới của Nikon D3 / D300
 • Hình ảnh trong bộ đệm máy ảnh có thể được xác nhận bằng hình thu nhỏ hoặc hiển thị xem trước trên máy tính trước khi chuyển, cho phép xóa những hình ảnh không cần thiết. Điều này làm tăng đáng kể hiệu quả.
 • Hỗ trợ chế độ Liveview (Chế độ cầm tay và Chế độ chân máy) của D3 và D300, nó cho phép điều chỉnh điểm lấy nét và nhả cửa trập trong khi xác nhận hình ảnh trên máy tính. Ở chế độ Chân máy, có thể lấy nét tự động tương phản mặt phẳng tiêu trên một điểm mong muốn trong một khu vực cụ thể.
 • Nó cũng hỗ trợ Hệ thống Kiểm soát Hình ảnh của máy ảnh. Các thông số Picture Control có thể được chọn và điều chỉnh trên máy tính, đồng thời có thể tạo và đăng ký các đường cong tùy chỉnh (dữ liệu bù âm)
 • Có thể điều khiển và hiển thị lấy nét tự động 51 điểm.
 • Khả năng tinh chỉnh cân bằng trắng mới.
 • Tích hợp với Nikon soft khác
Nikon Camera Control Pro

Thông tin phần mềm Nikon Camera Control Pro

Phiên bản:2.32.0
Dung lượng:300 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Nikon Camera Control

Hướng dẫn cài đặt Nikon Camera Control Pro

 • Cài đặt Chương trình Nikon Camera Control Pro và ngắt kết nối Internet
 • Sử dụng khóa Series Key được cho trong tệp để kích hoạt
 • Chặn chương trình bằng tường lửa của bạn
 • Thưởng thức & Chia sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *