NIUBI Partition Editor Technician Edition 7.8.0 – Tạo phân vùng ổ cứng

37
0
NIUBI Partition Editor

NIUBI Partition Editor Technician Edition là một ứng dụng quản lý phân vùng đáng tin cậy cho phép bạn ẩn, chống phân mảnh và thay đổi kích thước phân vùng đĩa cứng của mình mà không làm mất dữ liệu. Đây là một bộ phần mềm mạnh mẽ và toàn diện cung cấp các chức năng và tính năng quản lý đĩa cứng hiệu quả để tạo, định dạng và xóa phân vùng.

NIUBI Partition Editor Technician Edition – Tạo phân vùng ổ cứng

Thông thường, bạn sẽ không cần sử dụng các khả năng phân vùng chuyên biệt của các tiện ích quản lý đĩa. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải trường hợp khẩn cấp liên quan đến đĩa cứng hoặc đơn giản là bạn muốn quản lý phân vùng máy tính của mình một cách ngẫu nhiên, thì điều tốt là có rất nhiều lựa chọn tốt để bạn lựa chọn.

Đây là một phần mềm hiệu quả cung cấp giải pháp hoàn hảo trong lĩnh vực quản lý đĩa và phân vùng. Nó có thể xác định kích thước phân vùng nhanh hơn tới 300% bằng cách sử dụng các thuật toán nâng cao. Nó cũng có thể chuyển đổi đĩa MBR sang GPT, phân vùng logic từ / đến chính và phân vùng NTFS thành FAT32.

Xem thêm: MiniTool Partition Wizard – Quản lý phân vùng ổ cứng

NIUBI Partition Editor

Tại sao nên sử dụng NIUBI Partition Editor Technician Edition

Cũng giống như hầu hết các công cụ quản lý ổ đĩa toàn diện khác, NIUBI Partition Editor Technician Edition cũng có thể giúp bạn thay đổi kích thước, tạo, ẩn, định dạng, di chuyển, đổi tên, xóa và thực hiện một loạt các thao tác khác trên phân vùng máy tính của bạn mà hầu như không buộc bạn phải khởi động lại PC. .

Ngoài ra, NIUBI Partition Editor Technician Edition cũng có khả năng di chuyển dữ liệu và thay đổi trạng thái của các phân vùng giữa Logical và Primary mà không yêu cầu bất cứ điều gì ngoài một vài cú nhấp chuột từ phía bạn. Hơn nữa, nó có thể dễ dàng chuyển đổi ổ đĩa NTFS sang FAT32 và ngược lại.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm chế độ Ảo của ứng dụng cho phép bạn tránh những lỗi quản lý đĩa nghiêm trọng có thể xảy ra (nghĩa là bạn có thể thực hiện lại các bước của mình trước khi tiếp tục với các thay đổi). Nó cũng hỗ trợ nhiều tùy chọn lưu trữ như ổ đĩa cứng bên trong và bên ngoài (Hyper-V, đĩa ảo VMware, tất cả các loại Hardware RAID).

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng NIUBI Partition Editor thân thiện với người dùng và có thể truy cập rộng rãi như hầu hết các giải pháp tương tự thuộc loại này, mặc dù bạn có thể thích nó trong một gói thời trang hơn một chút.

Cài đặt đơn giản khi nói đến tất cả các phiên bản của nó và không có nhiều thay đổi về trải nghiệm người dùng tổng thể giữa các cấp. Vì chúng tôi đang nói về chủ đề này, chúng tôi muốn chỉ ra rằng, không có gì ngạc nhiên khi một số tính năng nâng cao chỉ có sẵn thông qua các phiên bản trả phí.

Xem thêm: AOMEI Partition Assistant – Phân vùng ổ cứng máy tính

NIUBI Partition Editor

Các tính năng của NIUBI Partition Editor Technician Edition

 • NIUBI Partition Editor Technician Edition Cung cấp nhiều tính năng nâng cao
 • Một bộ công cụ toàn diện để quản lý phân vùng
 • Đổi tên, thay đổi kích thước, xóa và định dạng phân vùng
 • Di chuyển dữ liệu từ vị trí này sang vị trí khác
 • Dễ dàng tạo phương tiện có thể khởi động để khôi phục
 • Không cần khởi động lại hệ thống sau bất kỳ hoạt động nào
 • Hỗ trợ tất cả các hệ thống tệp hoặc các loại phân vùng
 • Tính năng khôi phục nếu có gì sai
 • Theo dõi tất cả các hoạt động trước và sau
 • Xử lý cả kho lưu trữ bên trong và bên ngoài
 • Nhiều tùy chọn và tính năng mạnh mẽ khác
NIUBI Partition Editor

Thông tin phần mềm NIUBI Partition Editor Technician Edition

Phiên bản:2022
Dung lượng:11 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:NIUBI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.