NoteBurner Spotify Music Converter 2.0.6 (Win/Mac) – Tải nhạc trên Spotify

58
0
NoteBurner Spotify Music Converter

NoteBurner Spotify Music Converter cho Windows và macOS là một trình chuyển đổi âm thanh nổi tiếng cho Spotify. Nó có khả năng tuyệt vời để chuyển đổi Spotify Song, Playlist, Podcast sang MP3, AAC, WAV, FLAC. Không có cài đặt khó chịu và phức tạp để giải quyết, chỉ cần một giao diện đẹp mắt, thân thiện và nhiều chức năng.

NoteBurner Spotify Music Converter – Trình chuyển đổi nhạc trên Spotify

NoteBurner Spotify Music Converter là ứng dụng chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp và đáng tin cậy có thể chuyển đổi các bản nhạc và bài hát của bạn sang các định dạng tệp âm thanh phổ biến bao gồm MP3, AAC, FLAC và WAV, vv Đây là một ứng dụng hiệu quả và đơn giản có thể loại bỏ bảo vệ DRM từ nhạc Spotify cho phép lưu nhạc vào PC cục bộ hoặc phát trên trình phát nhạc của bạn.

Do đó, bạn có thể thưởng thức nhạc Spotify trên bất kỳ thiết bị ngoại tuyến nào như trình phát xe hơi, iPod, iPhone, Zune, PSP và MP3, v.v. Ứng dụng đi kèm với giao diện gọn gàng và sạch sẽ cung cấp các tùy chọn và chức năng dễ dàng cấu hình mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng về bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào cũng có thể làm quen với GUI trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Apeaksoft Screen Recorder – Quay màn hình Desktop

NoteBurner Spotify Music Converter

Ưu điểm của NoteBurner Spotify Music Converter cho Win và Mac

NoteBurner Spotify Music Converter cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát để loại bỏ DRM khỏi nhạc Spotify và cho phép lưu nhạc Spotify vào máy tính cục bộ hoặc phát trên bất kỳ trình phát nhạc nào. Với một kỹ thuật chuyển đổi định dạng sáng tạo, nó cân bằng tốc độ và chất lượng. Các thuật toán ấn tượng của nó cho phép người dùng tải xuống và chuyển đổi các bài hát hoặc podcast của Spotify sang MP3, AAC, WAV và FLAC ở tốc độ 5X với chất lượng âm nhạc Spotify nguyên bản 100%.

Người dùng cũng có thể đặt chất lượng đầu ra từ 64 kbps đến 320 kbps và tốc độ chuyển đổi trong khi chuyển đổi nhạc Spotify sang MP3, AAC, WAV hoặc FLAC. Để kết luận, nếu thư viện âm thanh Spotify của bạn bao gồm tất cả các tính năng của bạn, nhưng bạn cảm thấy hạn chế phát nhạc của mình trong một số bối cảnh hạn chế không thể chịu đựng được

Sử dụng NoteBurner Spotify Music Converter, bạn có thể cân bằng tốc độ và chất lượng vì nó cung cấp một kỹ thuật chuyển đổi định dạng sáng tạo. Nó cũng có một công nghệ nhận dạng thẻ ID3 tiên tiến giúp có thể dễ dàng giữ lại các thẻ ID như Tiêu đề, Nghệ sĩ, Album, Thể loại và nhiều hơn nữa.

Nói chung, NoteBurner Spotify Music Converter là một công cụ tiện dụng có khả năng loại bỏ bảo vệ DRM khỏi các bản nhạc và danh sách nhạc Spotify của bạn một cách nhanh chóng. Nó cho phép bạn điều chỉnh cài đặt đầu ra và giữ các thẻ ID3.

NoteBurner Spotify Music Converter

Các tính năng của NoteBurner Spotify Music Converter

  • Cung cấp cho những người yêu âm nhạc một phương tiện chưa từng có để khám phá âm nhạc mới
  • Chuyển đổi bài hát Spotify, Playlist, Podcast sang MP3, AAC, WAV, FLAC
  • Khả năng tuyệt vời để ghi các bài hát với tốc độ nhanh gấp 5 lần với chất lượng 100% không mất chất lượng
  • Có công nghệ nhận dạng thẻ ID3 nâng cao để giữ lại thẻ ID
  • Đi kèm với một giao diện đẹp nên khá dễ xử lý
NoteBurner Spotify Music Converter

Thông tin phần mềm NoteBurner Spotify Music Converter

Phiên bản:2.0.6
Dung lượng:70 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:NoteBurner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *