NXPowerLite Desktop 9.1.4 – Nén kích thước tài liệu

34
0
NXPowerLite Desktop

NXPowerLite Desktop Edition 2022 là một ứng dụng chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho phép bạn nén kích thước của tài liệu Word, bảng tính Excel, bản trình bày PowerPoint, hình ảnh JPEG và tệp PDF.

NXPowerLite Desktop – Nén kích thước Word, Excel, Powerpoint

NXPowerLite Desktop là một chương trình Windows trực quan và dễ tiếp cận, cho phép bạn giảm kích thước của các tệp như tài liệu, hình ảnh, bảng tính và bản trình bày. Nó có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn có một lượng lớn dữ liệu trên đĩa chỉ đơn giản là chiếm quá nhiều dung lượng hoặc nếu bạn định sao chép tệp trên các thiết bị bên ngoài có dung lượng đĩa thấp hơn, chẳng hạn như thẻ nhớ và ổ đĩa bút.

NXPowerLite Desktop là một ứng dụng hoàn chỉnh cung cấp một loạt các công cụ và tính năng tiện dụng để giúp bạn nén kích thước của tệp và làm cho chúng sẵn sàng để xuất bản ngoại tuyến. Ứng dụng này cung cấp các công cụ đơn giản và trực quan làm cho nó cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần chọn một tệp, chọn mức độ tối ưu hóa của bạn và nhấp vào nút Tối ưu hóa.

Xem thêm: Outlook4Gmail – Đồng bộ Gmail và Outlook

NXPowerLite Desktop

Tại sao nên sử dụng NXPowerLite Desktop

Giao diện của ứng dụng NXPowerLite Desktop đơn giản và không phức tạp, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh cài đặt. Việc nhập các mục vào danh sách tệp có thể được thực hiện bằng cách sử dụng trình duyệt tệp hoặc tính năng kéo và thả. Có thể làm việc với nhiều mục nhập cùng một lúc, vì xử lý hàng loạt được hỗ trợ.

Hàng đợi tệp hiển thị đường dẫn nguồn và kích thước cho mỗi mục. Vì vậy, bạn có thể làm cho NXPowerLite tối ưu hóa các tệp cho màn hình, in ấn hoặc thiết bị di động. Ngược lại, bạn có thể vào chế độ tùy chỉnh để thiết lập độ phân giải mới cho các mục Microsoft Office, PDF và JPEG, trong số các cài đặt khác.

Hơn nữa, bạn chỉ định quy tắc đổi tên tệp cũng như đặt công cụ để xóa dữ liệu ứng dụng riêng tư và giữ nguyên ngày giờ của tệp gốc.

Tiện ích này chạy trên một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống rất thấp, có thời gian phản hồi tốt và bao gồm tệp trợ giúp cho người dùng chưa có kinh nghiệm. Nó nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và mang lại kết quả tốt về kích thước được tối ưu hóa.

Mặt khác, NXPowerLite Desktop xuất hiện một số lỗi trong các thử nghiệm của chúng tôi khi chúng tôi cố gắng tối ưu hóa lưu trữ ZIP. Ngoài ra, NXPowerLite tỏ ra khá đáng tin cậy để giảm nhanh kích thước tệp một cách không phức tạp.

Xem thêm: EndNote 20 – Sắp xếp lưu trữ tài liệu

NXPowerLite Desktop

Các tính năng của NXPowerLite Desktop

  • Cung cấp một loạt các công cụ và tính năng tiện dụng để giúp bạn nén kích thước của tệp và làm cho chúng sẵn sàng để xuất bản ngoại tuyến.
  • Cung cấp các công cụ đơn giản và trực quan làm cho nó cực kỳ dễ sử dụng.
  • Cung cấp giải pháp đáng tin cậy với tích hợp menu ngữ cảnh bằng cách chỉ cần nhấp vào tệp để nén.
  • Mang đến nhiều bản sửa lỗi và cải tiến để cải thiện năng suất của ứng dụng.
  • Cho phép bạn giảm kích thước tệp của mình hơn 50% mà không cần thay đổi kích thước tệp.
  • Khả năng gửi nhiều tệp hơn trên một email, tải chúng lên web nhanh hơn, tiết kiệm dung lượng ổ đĩa, lưu trữ nhiều tệp hơn trong Dropbox và nhiều hơn nữa.
  • Đã có nhiều bản sửa lỗi và cải tiến để cải thiện năng suất của ứng dụng.
  • Cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề liên quan đến không gian đĩa bổ sung, máy chủ thư chậm hơn, băng thông hạn chế.
  • Giữ chất lượng của hình ảnh và tệp cũng như đảm bảo rằng tính toàn vẹn của tệp không bị xáo trộn theo bất kỳ cách nào.
NXPowerLite Desktop

Thông tin phần mềm NXPowerLite Desktop

Phiên bản:9.1.4
Dung lượng:44 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:NXPowerLite
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.