Office Tab Enterprise 14.50 – Mở tài liệu trong tab cửa sổ

31
0
Office Tab Enterprise

Office Tab Enterprise là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn mở, chỉnh sửa và quản lý các tài liệu Office một cách có tổ chức. Một tiện ích không thể thiếu cho phép bạn thêm các tab hữu ích và đẹp mắt vào các chương trình Office để tăng sự thoải mái và năng suất của bạn. Đây là một công cụ hữu ích mang các tab có thể tùy chỉnh vào PowerPoint, Excel và Word chỉ trong vài giây.

Office Tab Enterprise – Plugin mở tab cho Office

Office Tab Enterprise là một chương trình toàn diện được tải với các tính năng và công cụ hữu ích cho phép bạn mở nhiều tài liệu trong Microsoft Office cùng một lúc và quản lý chúng trong giao diện theo thẻ. Công cụ tuyệt vời này sử dụng các tính năng nâng cao giúp mở rộng đáng kinh ngạc các khả năng của Microsoft Các ứng dụng Office bằng cách thêm các tab cũng như các công cụ chỉnh sửa và quản lý tài liệu bổ sung.

Office Tab Enterprise hoạt động với tất cả các phiên bản Office, từ 2003 đến Office 2013, thậm chí cả Office 365, có giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng dễ dàng mở, đọc, chỉnh sửa và quản lý nhiều tài liệu cùng loại một lần.

Xem thêm: Microsoft Office 2019 (Win/Mac)

Office Tab Enterprise

Tại sao nên sử dụng Office Tab Enterprise

Office Tab là một add-on (Tiện ích bổ sung) cho ứng dụng Office với tính năng chính là giúp người sử dụng mở các tài liệu trong một của sổ và hiển thị chúng trong các tab. Giống như trên các trình duyệt bạn hay sử dụng, mỗi trang web là một tab riêng biệt. Nhờ vào những tính năng này sẽ giúp bạn thao tác các tài liệu trên office dễ dàng hơn.

Plugin Office Tab Enterprise cung cấp khả năng quản lý tab dễ dàng để tùy chỉnh giao diện của các tab. Bạn có thể áp dụng nhiều kiểu và màu sắc khác nhau cho chúng cũng như thay đổi vị trí của mỗi tab. Hơn nữa, việc chuyển đổi giữa các tab có thể được thực hiện bằng cách nhấp chuột hoặc phím nóng.Với công cụ thông minh này, bạn có thể quản lý tải tệp cùng lúc, bao gồm tài liệu MS Word, bảng tính Excel và bản trình bày PowerPoint.

Office Tab Enterprise cũng cho phép bạn sắp xếp các dự án của mình thành các nhóm yêu thích để bạn có thể truy cập chúng sau này. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng tạo các nhóm tài liệu và quản lý tất cả các tệp trong một nhóm chỉ bằng một cú nhấp chuột. Vì vậy, bạn có thể ngay lập tức mở, lưu và đóng tất cả các tài liệu trong một nhóm cùng một lúc, điều này có thể tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu quả của chúng. Cũng có thể đổi tên tệp mà không cần phải sử dụng chức năng Save As.

Bạn có thể sửa đổi vị trí của từng tab và có thể chuyển đổi giữa các tab bằng cách nhấp chuột hoặc phím nóng. Bạn có thể ẩn thanh tab để tăng không gian làm việc trên mỗi tài liệu và người dùng cũng có thể đặt các tab của họ ở độ dài cố định, ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của các tab bằng cách áp dụng nhiều kiểu và màu sắc khác nhau cho các tab.

Xem thêm: Microsoft Office 2013

Office Tab Enterprise

Các tính năng của Office Tab Enterprise

  • Hiển tên tập tin đầy đủ (xem toàn bộ tên tập tin trên các Tab Bar)
  • Quản lý tài liệu trong các nhóm (nhóm các tài liệu hoặc một nhóm các tập tin)
  • Mở, quản lý, tùy chỉnh, và lưu tất cả các tài liệu trong một cú nhấp chuột
  • Hỗ trợ Microsoft Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, Office 2019, và 365
  • Hỗ trợ Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, Project và Visio
  • Xem và chỉnh sửa nhiều file trong một cửa sổ theo từng tab
  • Đổi tên và lưu lại tập tin / tài liệu một cách dễ dàng, và nhiều hơn nữa.
  • Chẳng hạn, nếu bạn mở nhiều tập tin và không muốn lưu hoặc đóng chúng riêng biệt, chỉ cần nhấn “Save All” từ trình đơn ngữ cảnh và tất cả file sẽ được lưu lại.
  • Bạn có muốn đóng tất cả tập tin được mở không? Đơn giản, chỉ cần lựa chọn “Close All” và tất cả tập tin của bạn sẽ được đóng lại.
  • Office Tab làm việc dựa trên công nghệ add-in cho Microsoft Office. Nó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của ứng dụng và có kích thước file tương đối nhỏ.
Office Tab Enterprise

Thông tin phần mềm Office Tab Enterprise

Phiên bản:14.50
Dung lượng:21.7 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Office Tab
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.