Omni Recover 3.4.6 (Mac) – Khôi phục dữ liệu iPhone

64
0
Omni Recover

Omni Recover 3 cho Mac cung cấp kế hoạch khôi phục dữ liệu iPhone tốt nhất. Nó cho phép người dùng truy xuất các tin nhắn, ảnh, cuộc trò chuyện WhatsApp đã xóa của họ và hơn thế nữa. Không có kỹ năng kỹ thuật đặc biệt nào được yêu cầu để sử dụng phần mềm này.

Omni Recover – Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone sử dụng trên Mac

Omni Recover 3 cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục dữ liệu bị xóa khỏi iPhone với tỉ lệ thành công cao từ hai chế độ phục hồi tùy chọn, thời gian thực hiện nhanh (chưa đầy 5 phút theo lời giới thiệu), có thể thực hiện quá trình truy xuất nội dung trong Tin nhắn, Thư viện ảnh và hơn 20 ứng dụng phổ biến khác.

Giao diện của nó là dễ hiểu nhất và bất cứ ai có thể sử dụng nó với kiến thức cơ bản về máy tính. Bất kể dữ liệu của bạn bị xóa hoặc bị phá hủy bằng cách nào, Omni Recover 2 có khả năng khôi phục dữ liệu đó trong vòng một vài giây. Với khả năng khôi phục dữ liệu iPhone hàng đầu trong ngành, Omni Recover có thể truy xuất hơn 20 loại dữ liệu iOS.

Omni Recover

Tại sao nên sử dụng Omni Recover

Từ lần đầu tiên bạn mở công cụ khôi phục dữ liệu iPhone này đến thời điểm bạn quản lý để lấy lại dữ liệu iOS đã xóa của mình, chỉ cần 3 bước. Vì vậy, các công cụ trong tầm tay bạn thông minh hơn và mạnh mẽ hơn, đồng thời trực quan hơn và dễ sử dụng hơn bất kỳ tiện ích tương tự nào khác. Tóm lại, nếu bằng cách nào đó bạn bị mất iPhone và muốn khôi phục nó, hãy tải Omni Recover 3 và lấy dữ liệu của bạn trong vòng vài phút.

Omni Recover là phần mềm cho phép bạn truy xuất các tin nhắn, ảnh, cuộc trò chuyện WhatsApp đã xóa của mình và hơn thế nữa, bất kể bạn đã đạt đến giai đoạn nào. Omni Recover được xây dựng với tính hiệu quả và đơn giản. Từ lần đầu tiên bạn mở công cụ khôi phục dữ liệu iPhone này đến thời điểm bạn quản lý để lấy lại dữ liệu iOS đã xóa của mình, chỉ cần 3 bước. Vì vậy, các công cụ trong tầm tay bạn thông minh hơn và mạnh mẽ hơn, đồng thời trực quan hơn và dễ sử dụng hơn bất kỳ tiện ích tương tự nào khác.

Xem thêm: ExpanDrive (Mac) – Quản lý dữ liệu trên Cloud

Omni Recover

Các tính năng của Omni Recover

  • Khôi phục dữ liệu iPhone đã xóa trong vòng chưa đầy 5 phút
  • Truy xuất tin nhắn, ảnh và hơn 20 dữ liệu iOS có giá trị
  • Tối đa hóa tỷ lệ thành công với hai chế độ khôi phục dữ liệu iOS
  • Giao diện người dùng hấp dẫn và dễ sử dụng
  • Khả năng khôi phục dữ liệu thiệt hại do nước
Omni Recover

Thông tin phần mềm Omni Recover

Thể loại:Khôi phục dữ liệu
Phiên bản:3.4.6
Dung lượng:22 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Omni Recover

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *