ON1 Effects 2022 16.01 – Chỉnh sửa tạo hiệu ứng cho ảnh

73
1
ON1 Effects

ON1 Effects một phần mềm chỉnh sửa thêm hiệu ứng cho ảnh của bạn. Nó cung cấp một loạt các công cụ được xây dựng đặc biệt để giúp bạn nâng cao chất lượng hình ảnh kỹ thuật số của mình. Đây là một công cụ lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ cung cấp cho họ một bộ phong phú các công cụ mạnh mẽ để xử lý hình ảnh và tùy chỉnh chúng cho phù hợp.

ON1 Effects – Thêm hiệu ứng cho hình ảnh

On1 Effects cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng và bộ lọc khác nhau để làm cho chúng hấp dẫn hơn. Một bảng màu độc quyền cũng được cung cấp có chứa các hiệu ứng được định cấu hình trước như OnOne, Cinematic, Darkroom, Commercial, Film, Texture Combos, v.v. Nhiều bộ lọc cung cấp các hiệu ứng Gradient và Brush, Border, HDR, Glow, Vintage cùng với Blending Options, và Các tùy chỉnh ngăn xếp bộ lọc.

Ngoài ra nó còn cho phép quản lý ảnh của bạn mà không cần nỗ lực, nhiều hiệu ứng cơ bản và nâng cao được tải vào công cụ này để chỉnh sửa tức thì. Một loạt các định dạng được hỗ trợ bao gồm JPEG, ERF, PNG, RSW, BMP, NEF, PSD, SRW, DCR và các định dạng khác. Thực hiện điều chỉnh màu sắc với độ sâu, không gian và độ phân giải.

Xem thêm: iZotope Neoverb – Plugin biên tập âm thanh

ON1 Effects

Tại sao nên sử dụng ON1 Effects

Công cụ thông minh này sử dụng công nghệ bên trong mạnh mẽ và để chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Nó cũng cung cấp Chế độ xem HDR, Hình phim, Đen trắng, Phát sáng, Tăng cường màu sắc, Làm mờ ống kính (nghiêng-shift), Tăng tông màu, Nhiều họa tiết, Đường viền, Giai điệu tách, và nhiều hơn thế nữa. Chương trình hỗ trợ nhiều lớp, các hiệu ứng hoàn hảo giúp hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và cung cấp kết quả đầu ra tuyệt vời.

Chương trình cung cấp hỗ trợ cho một loạt các định dạng phổ biến như JPG, PSD, PSB, TIF và PNG, v.v. ON1 Effects cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan với bố cục được tổ chức tốt cho phép truy cập nhanh vào các tệp và thư mục được lưu trữ trong máy tính của bạn , vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn ảnh mà bạn muốn xử lý.

ON1 Effects 2021 có nhiều cải tiến và nhiều công cụ mạnh mẽ khác để xử lý ảnh RAW cho kết quả chuyên nghiệp. Đây là một ứng dụng xử lý ảnh ấn tượng cung cấp hàng trăm cài đặt trước, bộ lọc, LUT, kết cấu và đường viền bao gồm cho các tùy chọn sáng tạo không giới hạn.

Cho phép bạn cắt hoặc cắt hình ảnh, sử dụng các loại cọ khác nhau, sửa lỗi mắt đỏ, phóng to hoặc thu nhỏ, chuyển sang chế độ toàn màn hình để tập trung tốt hơn vào quá trình chỉnh sửa, hoàn tác hoặc làm lại các thao tác của bạn, điều chỉnh kích thước canvas , xem trước các thay đổi được thực hiện đối với hình ảnh, kiểm tra kết quả “Trước” và “Sau”, cũng như sao chép, xóa hoặc hợp nhất các lớp.

Điều này cho phép bạn tạo một giao diện mới cho hình ảnh của mình bằng cách áp dụng các hiệu ứng, mẫu đường viền khác nhau, hoặc kết cấu. Nó cho phép bạn kết hợp, pha trộn và tùy chỉnh bất kỳ sự kết hợp nào để đạt được kết quả cấp độ tiếp theo. Nó có thể nâng cao đáng kể chất lượng của ảnh bằng cách tùy chỉnh độ tương phản, cân bằng trắng và các điều chỉnh khác như chỉnh màu, phơi sáng, chỉnh sửa, giảm nhiễu Vân vân.

ON1 Effects

Tiện ích bổ sung cho Photoshop và Lightroom

ON1 Effects còn là một tiện ích bổ sung chuyên nghiệp cho Photoshop hoặc Lightroom hoặc để sử dụng một mình như một công cụ chỉnh sửa hình ảnh hoàn chỉnh. Ngoài ra, nó còn bao gồm một bộ hoàn chỉnh các công cụ, bút vẽ, hiệu ứng cũng như các công cụ vẽ và chỉnh sửa để trợ giúp bạn áp dụng các biến thể cho hình ảnh đồ họa của mình.

Nâng cao chất lượng của ảnh bằng cách tùy chỉnh độ tương phản, cân bằng trắng và các điều chỉnh khác như chỉnh màu, phơi sáng, chỉnh sửa, giảm nhiễu, v.v. Hơn nữa, công cụ này nhẹ với giao diện thân thiện với người dùng và Công nghệ thông minh không phá hủy để chăm sóc hình ảnh.

Dễ dàng thêm ảnh bằng cách kéo và thả. Chia sẻ và in ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhiều cài đặt trước có trong công cụ với hơn 23 bộ lọc có thể xếp chồng lên nhau. Làm việc trong các lớp với sự trợ giúp của các công cụ tạo mặt nạ, thay đổi nền, bố cục tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Xem thêm: Adobe Illustrator (Win/Mac) – Thiết kế đồ họa Vector

ON1 Effects

Các tính năng của ON1 Effects

 • ON1 Effects có giao diện thân thiện với người dùng với các tính năng kéo và thả
 • Có thể được sử dụng như một công cụ độc lập
 • Hoạt động như một plugin cho Photoshop và Lightroom
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh
 • Các tính năng chỉnh sửa tức thì với nhiều cài đặt trước khác nhau
 • Điều chỉnh màu với các cài đặt khác
 • Các công cụ tạo mặt nạ với nhiều điều chỉnh khác nhau
 • Thay đổi nền của hình ảnh
 • Trộn ảnh, chỉnh màu và chỉnh sửa
 • Điều chỉnh độ phơi sáng và Giảm nhiễu
 • Làm mịn và chỉnh sửa da
 • Loại bỏ vết thâm và sáng bóng
 • Làm trắng răng và nhiều tính năng khác

Thông tin phần mềm ON1 Effects

Phiên bản:16.01
Dung lượng:649 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ON1 Effects

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “ON1 Effects 2022 16.01 – Chỉnh sửa tạo hiệu ứng cho ảnh