ON1 Photo RAW 2022 (Win/Mac) – Tạo màu cho ảnh đẹp mắt

55
2
ON1 Photo RAW

ON1 Photo RAW là phần mềm mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo hình ảnh ấn tượng. Nó sẽ cho phép bạn giải phóng sự sáng tạo của bạn và sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề phổ biến của bạn. Ứng dụng dễ sử dụng này được sử dụng bởi cả người mới và các chuyên gia.

ON1 Photo RAW – Phần mềm chỉnh màu ảnh đẹp mắt

ON1 Photo RAW phần mềm nổi tiếng về chỉnh sửa hình ảnh, retouch, tạo kiểu dáng và xử lý các file RAW từ các máy ảnh số. Nó hoạt động như một plugin độc lập cũng như plugin cho Adobe Photoshop CS6 hoặc CC, Elements 13, 14, hoặc 15, Lightroom 5 hoặc CC và Apple Photos.

ON1 đã phát hành một bộ phần mềm mới cho năm 2020. Trong tất cả, họ đã công bố hai ứng dụng máy tính để bàn, một ứng dụng điện thoại thông minh và một dịch vụ: ON1 Photo RAW, ON1 Video, ON1 Photo MobileON1 Sync.

ON1 Photo RAW

Ưu điểm của ON1 Photo RAW

ON1 hoàn toàn giống với Lightroom trong vài năm nay, nhưng phiên bản phát hành năm 2020 sắp tới sẽ là sản phẩm đầu tiên phù hợp với các dịch vụ đám mây của Adobe mà không buộc bạn phải sử dụng một nền tảng lưu trữ đám mây. Trên thực tế, họ có một tính năng đồng bộ hóa hoàn toàn không yêu cầu nhà cung cấp đám mây nếu bạn thích, điều này thật tuyệt, nhưng họ không nói chi tiết về cách thức hoạt động của nó.

ON1 Photo RAW phiên bản cao cấp nhất với bộ xử lý thô và trình chỉnh sửa pixel sẽ được phát hành vào mùa thu này. Phiên bản 2020 của ứng dụng sẽ bao gồm các tính năng hỗ trợ AI mới có tên AI Match và AI Auto, bốn bộ lọc Hiệu ứng mới (Weather, Sun Flare, Color Balance, Channel mixer), Cấu hình camera tùy chỉnh, giảm nhiễu, cải thiện chế độ xem bản đồ, Mô-đun in và cải tiến hiệu suất và tốc độ đáng kể.

ON1 Photo RAW cung cấp hỗ trợ trình duyệt phong phú cho các tập tin Photoshop PSD. Với trình duyệt được tích hợp sẵn có khả năng xem trước siêu dữ liệu và tạo ra một bộ sưu tập ảnh. Ứng dụng có thể đồng bộ với Dropbox, Google Drive, OneDrive như và. Da Retouch: Giảm thiểu nhược điểm, da mịn màng, và thậm chí là cả da. Fantastic Brush: Brush nhìn của bạn trên một khu vực ảnh của bạn bằng cách sử dụng phát hiện cạnh.

ON1 Photo RAW for Win/Mac được thiết kế với giao diện người dùng đơn giản và trực quan, nơi bạn có thể nhập ảnh bằng trình duyệt tệp hoặc thông qua phương pháp kéo và thả. Nó cho phép bạn thực hiện các công cụ chỉnh sửa cơ bản bao gồm tràn màu, cọ, đục, xô, làm mờ và pan. Nó cũng cho phép bạn nhân đôi và hợp nhất các lớp và điều chỉnh kích thước vải.

Bạn cũng có thể đặt mức độ mờ của công cụ lỗi che giấu. Từ vùng Tùy chọn, bạn có thể dễ dàng chọn không gian màu làm việc, điều khiển cuộn và xem trước màu nền. ON1 Photo RAW for Mac chiếm rất nhiều tài nguyên của hệ thống và đã có thời gian phản hồi rất ấn tượng. Do đó ON1 Photo RAW là một ứng dụng hoành tráng có thể được sử dụng để tạo một số hình ảnh đặc biệt.

Xem thêm: Adobe Photoshop (Win/Mac) – Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

ON1 Photo RAW

Các tính năng chính của ON1 Photo RAW

 • Batch quá trình nhiều tập tin (Đồng thời)
 • Chỉnh màu chính xác cho da (Làm sáng / tối)
 • Kết hợp nhiều bức ảnh vào một tệp tin lớp
 • Nhanh, đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng
 • Hàng trăm cài đặt trước tuyệt vời và hiệu ứng ảnh
 • Lightning phần mềm xử lý ảnh thô nhanh
 • Ảnh để thay thế bầu trời và hình nền
 • Giảm thiểu nhược điểm, da mịn màng và ngoài da
 • Chụp lại chân dung trong một quy trình công việc không phá hoại
 • Standalone / plug-In cho Lightroom & Photoshop
 • Chỉnh sửa nhiều ảnh, watermark và nhiều hơn nữa.
ON1 Photo RAW

Thông tin phần mềm ON1 Photo RAW

Phiên bản:2022
Dung lượng:1.31 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:ON1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 thoughts on “ON1 Photo RAW 2022 (Win/Mac) – Tạo màu cho ảnh đẹp mắt

 1. Link die!!
  Xem lại giúp mình nha bạn