ON1 Resize 2022 – Phần mềm Chỉnh sửa hình ảnh

42
0
ON1 Resize

ON1 Resize phần mềm tuyệt vời được thiết kế các công cụ mãnh mẽ cho người dùng một nền tảng để thay đổi kích thước hình ảnh của họ và cũng có thể chỉnh sửa chúng. Ứng dụng có thể xử lý chỉnh sửa và thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng.

Phần quan trọng cho hình ảnh là duy trì chất lượng và màu sắc nếu bạn mất hình ảnh màu có thể trông mờ và nhiễu. Trong quá trình thay đổi kích thước và chỉnh sửa, điều này có thể xảy ra, nhưng ứng dụng được thiết kế theo cách với các phương pháp tiên tiến và mới nhất thông qua đó xuất ra hình ảnh thay đổi kích thước với cùng chất lượng.

ON1 Resize – Phần mềm chỉnh sửa kích thước hình ảnh

ON1 Resize là một trình chỉnh lại hình ảnh cuối cùng với đầu ra chất lượng cao. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh của mình với bất kỳ loại phóng to nào và không cần phải lo lắng về chất lượng ảnh. ON1 Resize được phát hành với phiên bản mới bao gồm các bản cập nhật và tính năng cải tiến cung cấp khả năng và quy trình làm việc tốt hơn dẫn đến nâng cao trải nghiệm.

Người dùng cũng có thể in các hình ảnh đã thay đổi kích thước. Nó cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi kích thước hình ảnh của họ mà không làm mất độ sắc nét và các chi tiết quan trọng. Đó là một môi trường mới để chỉnh sửa thay đổi kích thước ảnh. Nó có thể phóng to hình ảnh lên tới 1000%, đây là một con số khổng lồ.

ON1 Resize

Tất cả phiên bản ON1 Resize Full Active

Thay đổi kích thước trên ON1 Resize có các tỷ lệ khác nhau để tạo Canvas. Nó tạo ra các lề mở rộng để bọc ảnh người dùng xung quanh khu vực thanh cáng gỗ cho một bản in canvas. Nó đã được cải thiện xử lý hàng loạt và có trình duyệt ON1, một trình duyệt và tổ chức nhanh như chớp. Nó có nhiều tùy chọn in ấn khác nhau và có Raw Engine mới cho màu sắc nhanh và chi tiết hơn của ảnh.

Nó có các tùy chọn và công cụ dễ dàng hơn cho phép thay đổi kích thước nhanh chóng và điều hướng trực tiếp. Người dùng được phép phóng to hình ảnh lên tới 1000%. Nó bao gồm tính năng bao bọc Canvas thông qua đó người dùng có thể tạo lề cho ảnh của họ xung quanh các thanh gỗ. Người dùng có thể in hình ảnh một cách chọn lọc, xếp nhiều ảnh vào một gói in hoặc có thể thêm hình mờ hoặc làm cho chất lượng tổng thể tốt hơn trước khi in.

Nó có thể được sử dụng như một plugin cho PhotoshopLightroom. Khi xuất các bức ảnh, nó đã nén đến một nửa kích thước mà trước đây chúng được gọi là lossless. Nó có các công cụ quản lý Ảnh để cung cấp cho người dùng quản lý và sắp xếp ảnh của họ mà không mất bất kỳ ảnh nào nữa. Nó có khả năng của một hệ thống dựa trên Windows và có cài đặt đơn giản. Nó cung cấp cho người dùng một giao diện người dùng đơn giản và thanh lịch để tăng năng suất.

Xem thêm: iZotope Neoverb – Plugin biên tập âm thanh

ON1 Resize

Các tính năng của ON1 Resize

  • Mới với vài cú nhấp chuột thay đổi kích thước ảnh của bạn như bạn muốn.
  • Thay đổi kích thước mà không làm giảm chất lượng.
  • Thay đổi kích thước lên đến 1000%.
  • Công cụ quản lý ảnh.
  • Tùy chọn in ấn khác nhau.
  • Ảnh nén để tải lên và chuyển nhanh chóng và dễ dàng.
  • Có một công cụ Raw mới cho hình ảnh chi tiết tốt hơn.
  • Được sử dụng như một plugin cho Photoshop và Lightroom.
ON1 Resize

Thông tin phần mềm ON1 Resize

Phiên bản:2022
Dung lượng:243 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ON1

Hướng dẫn cài đặt ON1 Resize

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.