Outlook4Gmail v5.3.4 – Đồng bộ Gmail và Outlook

62
0
Outlook4Gmail

Outlook4Gmail là một phần mềm đáng chú ý cho phép bạn đồng bộ hóa tất cả các địa chỉ liên hệ giữa tài khoản Gmail và Outlook. Công cụ đồng bộ hóa dành cho người dùng Outlook có một hoặc nhiều tài khoản Google. Nó hỗ trợ đồng bộ hóa danh bạ Outlook và Google với các chi tiết tối đa như Tên, Công ty, Điện thoại, Email, Địa chỉ, Ngày tháng, Người, Ghi chú, Ảnh liên hệ, Danh mục và Nhóm Google, v.v …

Outlook4Gmail – Công cụ đồng bộ hóa Email

Chương trình này là một phần bổ trợ của Outlook giúp bạn thực hiện đồng bộ hóa lịch Google với Outlook và đồng bộ hóa danh bạ và tác vụ. Nó là một công cụ đồng bộ hóa hoàn hảo cho người dùng Outlook có một hoặc nhiều tài khoản Google.

Ngoài ra, nó đồng bộ hóa danh bạ của bạn ở mức tốt nhất có thể: tên, công ty, số điện thoại, Email, địa chỉ, ngày tháng, ghi chú, ảnh liên hệ, danh mục và nhóm Google, v.v. Hơn nữa, nó cung cấp chức năng loại bỏ trùng lặp, cài đặt ngôn ngữ, sao lưu tự động trước quá trình đồng bộ hóa.

Xem thêm: Mailbird Pro

Outlook4Gmail

Tại sao nên sử dụng Outlook4Gmail

Outlook4Gmail cho phép bạn chọn xem bạn chỉ muốn cập nhật tài khoản cho Gmail hay Outlook, cũng như cả hai cùng một lúc. Bạn có thể yêu cầu nó thay thế các liên hệ trong Outlook bằng các liên hệ trong Gmail hoặc giữ nguyên chúng. Trong trường hợp bạn chỉ muốn cập nhật một tài khoản chỉ với những địa chỉ liên hệ được thêm gần đây nhất, bạn có thể thực hiện điều đó.

Sử dụng Outlook4Gmail, lịch cũng có thể được đồng bộ hóa. Chúng có thể được nhập từ Google vào Outlook và ngược lại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo lịch mới giúp dễ dàng theo dõi tất cả các sự kiện đã lên lịch của mình, cũng như thêm lịch mới và chuyển chúng sang tài khoản khác.

Outlook4Gmail 2021 cung cấp giải pháp tất cả trong một cung cấp tất cả các công cụ và tính năng cần thiết cho phép bạn quản lý hiệu quả tài khoản OutLook của mình. Ngoài việc đồng bộ danh bạ và lịch, công cụ tuyệt vời này còn cung cấp khả năng đồng bộ hóa các tác vụ của Google với các thư mục tác vụ Outlook.

Nó cũng cho phép bạn đồng bộ hóa nhiều thư mục nhiệm vụ Outlook và thư mục con với danh sách tác vụ của Google. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng tự động hóa đồng bộ hóa với sự trợ giúp của tự động kiểm tra cập nhật danh bạ theo khoảng thời gian 30 phút một lần, mỗi giờ hoặc 2, 4, 8, 12, 24 giờ một lần.

Chương trình cung cấp một giao diện sạch sẽ và dễ điều hướng, mở liền mạch mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Nó tạo một tab mới trong giao diện OutLook, nơi bạn có thể truy cập thời gian thực vào tất cả các tính năng của nó. Tất cả trong tất cả OutLook4Gmail là một ứng dụng tiện dụng cho phép người dùng Đồng bộ hóa Lịch Outlook và danh bạ với tài khoản Google của bạn.

Outlook4Gmail

Các tính năng của Outlook4Gmail

  • Cung cấp đồng bộ hóa danh bạ, lịch và tác vụ tự động theo một khoảng thời gian cụ thể
  • Hỗ trợ đồng bộ danh bạ, lịch và công việc từ nhiều tài khoản Google
  • Thiết lập kết nối an toàn khi đồng bộ hóa các mục Outlook với Google
  • Cung cấp đồng bộ hóa 3 chiều giữa Google và Outlook
  • Đồng bộ hóa một lượng lớn dữ liệu nhận được từ tài khoản Outlook và tài khoản Google của bạn
Outlook4Gmail

Thông tin phần mềm Outlook4Gmail

Phiên bản:5.3.4
Dung lượng:10.2 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Outlook4Gmail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *