Panda Antivirus Pro 17 – Phần mềm diệt virus cho máy tính

39
2
Panda Antivirus Pro

Panda Antivirus Pro là một phần mềm bảo mật, chống vi-rút mạnh mẽ và tiên tiến, giúp máy tính của người dùng không bị ảnh hưởng bởi vi-rút, phần mềm độc hại hoặc bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào để thực hiện. Với ứng dụng này, người dùng có thể chắc chắn rằng hệ thống của họ được bảo vệ với các chức năng quét và tường lửa mạnh. Nó cũng bảo vệ kết nối mạng của người dùng khỏi những kẻ xâm lược, tin tặc và người theo dõi. Nó cung cấp bảo vệ hoàn toàn.

Panda Antivirus Pro – Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

Panda Antivirus Pro bao gồm các công cụ như chống rootkit, quét các ứng dụng được khởi chạy trong thời gian thực, bảo vệ USB, bảo vệ Panda và một loạt các mô-đun chống phần mềm độc hại khác (quét toàn bộ, v.v.). Bộ này cũng chứa Panda Internet Security để lướt web an toàn, và quan trọng nhất là thời gian sử dụng miễn phí với key kích hoạt.

Panda Antivirus Pro dễ dàng và nhanh chóng chống vi-rút là một phức hợp miễn phí được tạo để bảo vệ cơ bản thông tin bí mật của máy tính của bạn chống lại các trang web lừa đảo, phần mềm gián điệp và vi-rút độc hại. Được tạo trên cơ sở công nghệ đám mây độc đáo, giúp giảm thiểu tải cho hệ thống

Panda Antivirus Pro

Share key kích hoạt Panda Antivirus Pro

Panda Antivirus Pro là phiên bản mới nhất với nhiều ưu điểm về khả năng diệt virus và tốc độ thực thi rất tốt nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây phù hợp với các máy có cấu hình vừa phải.

Đây là phần mềm bảo mật thuộc dạng “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động thực hiện các bước thiết lập cần thiết để tự động ngăn chặn và bảo vệ máy tính người dùng được an toàn mà ko đưa ra nhiều bảng thông báo hoặc yêu cầu các thiết lập của người dùng.

Panda Antivirus Pro cung cấp bảo vệ chống lại tất cả các virus đã biết và chưa biết. Nó cũng giám sát hoạt động duyệt của người dùng và chặn các trang web bị gắn cờ là đáng ngờ. Nếu hệ thống người dùng đã bị nhiễm, ứng dụng có thể quét hệ thống xem có hoạt động nào không và xóa tệp gây ra nó.

Nó an toàn hơn, và chống virus nhanh hơn với bảo vệ thời gian thực. Nó hỗ trợ các tính năng và công cụ khác nhau sẽ tăng cường an toàn, bảo mật và quyền riêng tư của máy tính. Phần mềm chống vi-rút có một cơ sở dữ liệu phát hiện vi-rút khổng lồ với tất cả các vi-rút biết và cơ sở dữ liệu được cập nhật hàng ngày với các vi-rút mới được phát hiện.

Xem thêm: Advanced System Protector – Chống virus, trojan và spy

Panda Antivirus Pro

Các tính năng của Panda Antivirus Pro

 • Quét hệ thống và ổ cứng
 • Quét thiết bị USB
 • Phát hiện các mối đe dọa chưa biết trên PC của bạn (phân tích hành vi)
 • Điều trị PC bị nhiễm bệnh
 • Kiểm tra các tập tin và liên kết trong thời gian thực
 • Phát hiện các mối đe dọa khi làm việc với các trình duyệt
 • Bảo vệ thiết bị di động
 • Quản lý mật khẩu.
Panda Antivirus Pro

Thông tin phần mềm Panda Antivirus Pro

Phiên bản:17
Dung lượng:50 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Panda Security

Key kích hoạt Panda Antivirus Pro

 • Sau khi cài đặt, mở tệp Key.txt trong folder để nhập vào kích hoạt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 thoughts on “Panda Antivirus Pro 17 – Phần mềm diệt virus cho máy tính

 1. · 05/07/2021 at 6:29 chiều

  Hiện ko còn TẢI VỀ được nữa rồi nhé cả nhà !