Paragon Migrate OS to SSD – Chuyển hệ điều hành

45
0
Paragon Migrate OS to SSD

Paragon Migrate OS to SSD – Chuyển hệ điều hành sang ổ cứng khác

Paragon Migrate OS to SSD là một phần mềm hệ thống ấn tượng được thiết kế để cho phép người dùng di chuyển hệ điều hành của họ sang các ổ đĩa mới một cách nhanh chóng bất kể là ổ cứng HDD hay SSD. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho chế độ khởi động dựa trên uEFI.

Paragon Migrate OS to SSD

Paragon Migrate OS to SSD Full Active

Paragon Migrate OS to SSD rất dễ sử dụng và nó rất hữu ích ngay cả đối với những người chưa đạt được các kỹ năng về máy tính thuần thục. Phần mềm này đã được trang bị một trình hướng dẫn như giao diện người dùng. Với ứng dụng này, người dùng có thể di chuyển toàn bộ cài đặt Windows sang các ổ đĩa mới hoặc có thể thu nhỏ kích thước của nó để phù hợp với ổ SSD hoặc HDD nhỏ hơn.

Người dùng cũng có thể chuyển các hệ thống trực tiếp mà không ảnh hưởng đến công việc và nó cũng có thể tự động căn chỉnh các phân vùng. Paragon Migrate OS to SSD cho phép người dùng chuyển toàn bộ hệ điều hành bất kể kích thước của phân vùng được cài đặt trên ổ đĩa là ổ SSD nhỏ hơn không thể cung cấp đủ dung lượng lưu trữ cho tất cả dữ liệu.

Vì vậy, Paragon Migrate OS to SSD là một ứng dụng ấn tượng được thiết kế để cho phép người dùng di chuyển hệ điều hành của họ sang các ổ đĩa mới ngay lập tức được sử dụng nhiều nhất hiện nay đối với những kĩ thuật viên máy tính.

Xem thêm: Reg Organizer – Dọn dẹp chống phân mảnh Registry

Paragon Migrate OS to SSD

Các tính năng của Paragon Migrate OS to SSD

  • Paragon Migrate OS to SSD phần mềm cho phép người dùng di chuyển hệ điều hành của họ sang các ổ đĩa mới một cách nhanh chóng.
  • Cung cấp hỗ trợ cho chế độ khởi động dựa trên uEFI.
  • Dễ sử dụng đối với những người chưa biết gì về máy tính
  • Được trang bị một trình hướng dẫn như giao diện người dùng.
  • Người dùng có thể di chuyển toàn bộ cài đặt Windows sang các ổ đĩa mới hoặc có thể thu nhỏ kích thước để phù hợp với ổ SSD hoặc ổ cứng nhỏ hơn.
  • Người dùng cũng có thể chuyển các hệ thống trực tiếp mà không ảnh hưởng đến công việc của người dùng và nó cũng có thể tự động căn chỉnh các phân vùng.
  • Cho phép người dùng chuyển toàn bộ hệ điều hành bất kể kích thước của phân vùng được cài đặt trên ổ đĩa là ổ SSD nhỏ hơn không thể cung cấp đủ dung lượng lưu trữ cho tất cả dữ liệu.
Paragon Migrate OS to SSD

Thông tin phần mềm Paragon Migrate OS to SSD

Phiên bản:10.128
Dung lượng:618 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Paragon Software

Hướng dẫn sử dụng Paragon Migrate OS to SSD

  • Trong folder tải về sẽ có tài liệu hướng dẫn, vui lòng đọc kĩ và thực hiện để tránh bị lỗi trong quá trình chuyển hệ điều hành sang ổ cứng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *