Parallels Desktop 17.1.1 (Mac) – Giả lập, chạy ứng dụng Windows

41
0
Parallels Desktop

Parallels Desktop là một trong những ứng dụng ảo hóa lâu đời nhất và phổ biến nhất trên macOS. Có khá nhiều tùy chọn hiện có cho người dùng Mac muốn chạy các hệ điều hành khác trên thiết bị Apple của họ, nhưng không có tùy chọn nào trực quan và thân thiện với người mới sử dụng như Parallels.

Parallels Desktop – Có thể chạy ứng dụng Windows trên Máy tính Mac OS

Parallels Desktop for Mac là một ứng dụng mạnh mẽ nhờ hỗ trợ API đồ họa Metal tăng tốc phần cứng của Apple, thay thế cho OpenGL cũ. Do đó, Parallels hiện hỗ trợ các ứng dụng Windows dựa trên DirectX 11, đồng thời cung cấp hiệu suất được cải thiện cho DirectX 9 và DirectX 10.

Ứng dụng này cho phép bạn chạy Windows, các phiên bản khác nhau của Linux, ChromeOS, Android và nhiều hệ điều hành khác trong máy ảo và nó giúp việc thiết lập và cấu hình các máy ảo này trở nên vô cùng đơn giản. Phần lớn quy trình được tự động hóa và hệ điều hành ảo hóa tích hợp tốt với macOS.

Parallels Desktop phần mềm chạy Windows trên Mac dưới dạng máy ảo. Bạn có thể chạy song song một lúc vừa Windows vừa OS X. Khá tiện lợi hơn Bootcamp là bạn không cần phải khởi động lại máy.Về Parallels Desktop hầu như chỉ cải thiện hiệu năng so với phiên bản tiền nhiệm là 11, kèm theo yếu tố quan trọng là hỗ trợ macOS Sierra 10.12.

Xem thêm: Archiver (Mac)- Phần mềm giải nén

Parallels Desktop

Parallels Desktop for Macbook Full Active

Để cài đặt Windows ảo từ Parallels cách dễ nhất là bạn tải một bộ cài thuộc dạng file *.iso về và chọn Install Windows or another OS from a DVD or image file và chọn đường dẫn file *.iso Windows hoặc máy sẽ tự động tìm cho bạn. Ngoài ra bạn có thể cài những HĐH ảo khác mà không cần file cài đặt được Parallels hỗ trợ sẵn như Ubuntu, Android, Chromium OS,…

Bạn cũng có thể dễ dàng hình dung thông qua video giới thiệu sau:

Việc áp dụng kỹ thuật Metal rất đáng chú ý đối với các game thủ PC và người dùng phần mềm CAD, người mà một số ứng dụng hoạt động kém hoặc sẽ không hoạt động trong các phiên bản trước của Parallels. Riêng đối với những người chạy macOS Catalina trên các máy Mac gần đây, các trò chơi như Age of Empires: Definitive Edition và Madden NFL 19 giờ đây sẽ chạy gần giống như trên PC Windows thực.

Trước đây, phần mềm đồ họa 3D không tương thích như Autodesk 3ds Max không chỉ ra mắt mà còn chạy tốt một cách đáng ngạc nhiên khi xem xét mức độ thâm dụng của GPU. Parallels nhanh chóng lưu ý rằng hỗ trợ DirectX 11 phụ thuộc rất nhiều vào CPU và đồ họa trong máy Mac của bạn, vì vậy chủ sở hữu phần cứng mới hơn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Lưu ý: Nếu bạn đang dùng Bootcamp thì vẫn có thể cài chạy Windows thông qua Bootcamp từ Parallels mà không cần phải tạo một Windows nào khác nhé.

Nếu không hiển thị mục Windows from Bootcamp như hình trên thì bạn hãy chọn đại 1 trong 2 cái là Install Windows … hoặc Tranfer Windows … bấm Continue rồi Back về lại bạn sẽ thấy nhé.

Parallels Desktop

Các tính năng của Parallels Desktop for Mac OS

 • Cập nhật: Tối ưu hóa cho các bản cập nhật mới nhất của Windows 10 và macOS Catalina (10.15).
 • Linh hoạt tối đa: Parallels Desktop Keygen hoạt động với OS X, Windows 10, 8.1 và 7, Linux, Unix và macOS Server. Bạn không còn phải lựa chọn giữa PC hoặc Mac.
 • Chạm vào thanh: Parallels Desktop  thêm ứng dụng Windows để truy cập và tùy chỉnh Touch Bar ngay lập tức.
 • Kết nối thiết bị: Các thiết bị USB, USB-C, Thunderbolt và FireWire có thể được kết nối với Windows. Ghép nối các thiết bị Bluetooth của bạn, bao gồm bộ điều khiển, bút và máy in Xbox One, để hoạt động với Windows và macOS.
 • Hỗ trợ màn hình: Parallels Desktop cho Mac cung cấp độ phân giải màn hình độc lập và thay đổi kích thước màn hình độc lập cho các quảng cáo riêng biệt.
 • Điều chỉnh một lần click: Parallels Desktop cho Mac – Phím kích hoạt miễn phí Chọn năng suất, trò chơi, thiết kế, kiểm tra hoặc phát triển phần mềm.
 • Truy cập ngay lập tức: Parallels Desktop Crack Mac Khởi chạy các ứng dụng Windows và truy cập chúng trực tiếp từ dock Mac.
 • Tiết kiệm không gian lưu trữ: Tận dụng tối đa máy Mac của bạn với tối ưu hóa bộ nhớ tự động.
 • Tích hợp Office 365: Parallels Desktop cho phép bạn mở các tài liệu Word, Excel hoặc PowerPoint trong Safari trong ứng dụng Windows Office gốc.
 • Hoạt động với Boot Camp: Một phiên bản của Parallels Desktop 15 Crack Sử dụng lại cài đặt Boot Camp hiện tại của bạn. Chuyển đổi một máy ảo từ Boot Camp rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn cài đặt của chúng tôi khi khởi động.
 • Khối lượng giấy phép: Parallels Desktop Crack Business Edition cung cấp một khóa giấy phép âm lượng duy nhất, quản lý giấy phép tập trung và các tính năng bảo mật nâng cao.
 • Chế độ rời xa máy: Kéo dài tuổi thọ pin khi bạn ở xa nguồn điện.
 • Hộp công cụ song song: Hơn 30 công cụ tức thời – làm sạch ổ đĩa của bạn, chụp ảnh màn hình, tải xuống video và hơn thế nữa – chỉ trong một cú nhấp chuột.
 • Truy cập từ xa: Truy cập từ xa vào máy Mac của bạn từ bất kỳ thiết bị iOS, thiết bị Android hoặc trình duyệt nào có Parallels Access. Hỗ trợ 24/7
 • Điện thoại, email và hỗ trợ cao cấp 24 giờ sau khi kích hoạt.
Parallels Desktop

Thông tin phần mềm Parallels Desktop

Phiên bản:17.1.1
Dung lượng:1 GB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Parallels
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.