PassFab for PDF 8.3.3.1 – Giải mã mật khẩu tệp PDF

35
0
PassFab for PDF

PassFab for PDF là một công cụ giải mã mật khẩu nhanh chóng và hữu ích cho phép bạn giải mã và truy cập vào các tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu một cách dễ dàng. Đây là một công cụ thông minh có thể nhanh chóng tìm kiếm mật khẩu mở tệp PDF được mã hóa của bạn và khôi phục ngay lập tức các tài liệu PDF bị khóa mật khẩu được tạo với tất cả các phiên bản của tệp PDF.

PassFab for PDF – Phần mềm Giải mã mật khẩu tệp PDF

Bạn muốn mở khóa tệp PDF để có quyền truy cập vào một số tài liệu bí mật, hoặc một số ít người đặt mật khẩu trên hồ sơ văn phòng nhưng việc nhớ nhiều mật khẩu không dễ dàng nên họ đã quên. Nhưng giờ không còn lo lắng nữa cho tất cả những ai muốn phá mật khẩu PDF, việc mở khóa một tệp PDF không còn khó khăn nữa chỉ cần xem các phương pháp dưới đây và mở khóa các tệp PDF.

Sử dụng ứng dụng thông minh này, bạn có thể truy cập vào các tệp PDF ngay cả khi bạn quên mật khẩu. Chương trình đi kèm với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, giúp cả người mới và chuyên gia dễ dàng tải và giải mã tài liệu của họ.

Xem thêm: PassFab iPhone Unlocker – Mở khóa iPhone

PassFab for PDF

Cài đặt miễn phí PassFab for PDF

PassFab for PDF là một ứng dụng tuyệt vời kết hợp công nghệ tăng tốc GPU và CPU đa lõi để tăng tốc đáng kể khôi phục mật khẩu PDF. Nó hỗ trợ một loạt các thuật toán mã hóa mạnh mẽ, bao gồm 128-bit AES, 256-bit AES, 128-bit RC4 và 40-bit RC4.

PassFab for PDF đi kèm với nhiều kiểu tấn công khác nhau để khôi phục mật khẩu hiệu quả như Tấn công từ điển, Tấn công bạo lực và Tấn công bạo lực và Tấn công bạo lực với Mặt nạ tấn công. Sử dụng phương pháp giải mã từ điển, PassFab for PDF tìm kiếm mật khẩu của bạn trong một tệp từ điển được tích hợp sẵn hoặc tùy chỉnh.

Cuộc tấn công Brute-Force cố gắng kết hợp tất cả các ký tự có thể một cách ngẫu nhiên khi hoàn toàn quên mật khẩu. Một loại phương pháp giải mã khác là brute force với mặt nạ tìm mật khẩu mục tiêu từ cài đặt tùy chỉnh.

Xem thêm: PassFab 4WinKey Professional Enterprise

PassFab for PDF

Các tính năng của PassFab for PDF

 • PassFab for PDF Công cụ đáng tin cậy cho phép bạn giải mã và truy cập vào các tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu một cách dễ dàng.
 • Nhanh chóng tìm kiếm mật khẩu mở tệp PDF được mã hóa của bạn.
 • Khôi phục ngay lập tức các tài liệu PDF khóa mật khẩu được tạo với tất cả các phiên bản của tệp PDF.
 • Cho phép bạn truy cập vào các tệp PDF ngay cả khi bạn quên mật khẩu.
 • Kết hợp công nghệ tăng tốc GPU và CPU đa lõi để tăng tốc đáng kể khôi phục mật khẩu PDF.
 • Hỗ trợ một loạt các thuật toán mã hóa mạnh mẽ, bao gồm 128-bit AES, 256-bit AES, 128-bit RC4 và 40-bit RC4.
 • Tăng tốc độ tìm kiếm nhanh hơn tới 40 lần.
 • Sử dụng Tấn công từ điển, Tấn công bạo lực và Tấn công vũ phu và bạo lực với Tấn công mặt nạ.
 • Lưu và tự động tiếp tục quá trình khôi phục.

Xem thêm: PassFab for RAR – Phần mềm giải mã mật khẩu Winrar

PassFab for PDF

Thông tin phần mềm PassFab for PDF

Phiên bản:8.3.3.1
Dung lượng:90.7 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:PassFab

Hướng dẫn sử dụng PassFab for PDF

Bước 1: Trước hết, bạn phải có PassFab for PDF. Nếu bạn chưa có phần mềm này, bạn có thể tải xuống từ liên kết trên, sau đó cài đặt và chạy nó.

Bước 2: Cài đặt xong? Nếu có, hãy nhấp vào nút “Thêm” và thêm tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu.

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ có thể thấy 3 kiểu tấn công.

 • Tấn công từ điển mật khẩu: Tùy chọn này sẽ chỉ đủ điều kiện nếu bạn nghiện sử dụng mật khẩu được sử dụng thường xuyên hơn. Nếu bạn muốn tải lên mật khẩu của riêng mình mà bạn cho rằng có thể khớp thì bạn có thể tạo danh sách tệp .text và có thể tải lên từ cài đặt. Nếu bạn muốn sử dụng từ điển tích hợp sẵn của hệ thống, bạn có thể sử dụng nó.
 • Brute Force for Mask Attack: Bạn có gợi ý mật khẩu nào không? Chẳng hạn như một vài ký tự, ký hiệu số, v.v. thì bạn có thể tiếp tục bằng cách chọn tùy chọn này.
 • Bạn muốn đặt giới hạn? Nếu có, hãy chuyển đến cài đặt và thiết lập độ dài mật khẩu tối đa hoặc tối thiểu, chữ thường hoặc chữ hoa, v.v.
 • Brute Force Attack: Đây là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn thử tất cả các cách kết hợp có thể nhưng hãy nhớ rằng tùy chọn này sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Bước 4: Đây gần như là bước cuối cùng, chỉ cần chọn nút Bắt đầu. Nếu bạn muốn dừng quá trình thì quá trình đó cũng đủ điều kiện, quá trình khôi phục có thể tiếp tục sau đó.

Sau đó, mật khẩu của bạn sẽ được khôi phục sau vài phút.

- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.