PassFab for RAR 9.5.0 – Giải mã mật khẩu WinRAR

70
0
PassFab for RAR

PassFab for RAR là một tiện ích cần thiết nên có sẵn trong máy của bạn, vì thông qua ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng khôi phục mật khẩu WinRAR với các chế độ khôi phục khác nhau. Khôi phục mật khẩu cho tất cả các loại lưu trữ RAR được mã hóa mà không làm mất dữ liệu. Nó được thiết kế và phát triển với một thuật toán tiên tiến độc đáo giúp quá trình khôi phục mật khẩu nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

PassFab for RAR – Phần mềm phá mật khẩu của tệp rar

PassFab for RAR là phần mềm mạnh mẽ tuyệt vời và tốt nhất cho phép bạn khôi phục mật khẩu đã quên từ các tệp được nén bằng RAR được mã hóa được tạo bởi bất kỳ ứng dụng nào. Bạn có thể mở khóa kho lưu trữ RAR được bảo vệ bằng mật khẩu bất kể thực tế sử dụng thuật toán nén và mã hóa nào.

Xem thêm: PassFab for PDF – Giải mã mật khẩu tệp PDF

PassFab for RAR
PassFab for RAR

Tại sao nên sử dụng PassFab for RAR

PassFab cho RAR là một ứng dụng đơn giản được tích hợp đầy đủ các tính năng và công cụ tuyệt vời giúp nó trở thành giải pháp tối ưu để khôi phục mật khẩu cho các kho lưu trữ WinRAR. Nó có tính năng Tấn công từ điển có thể nhanh chóng tìm thấy mật khẩu từ từ điển có sẵn hoặc từ điển tùy chỉnh của bạn.

PassFab cho RAR cung cấp ba loại tấn công khác nhau và hiệu quả bao gồm Brute-Force Attack, Brute-force với Mask Attack và Dictionary Attack. Trong đó Brute-force Attack yêu cầu thời gian tối đa và nó thường được sử dụng khi bạn không biết mật khẩu là gì.

Brute-force with Mask Attack là phương pháp được sử dụng khi bạn vẫn nhớ một phần mật khẩu của mình, bạn có thể đặt độ dài tối thiểu và tối đa của mật khẩu và hơn thế nữa. Dictionary Attack cho phép bạn tìm mật khẩu dựa trên từ điển tích hợp hoặc tự tạo.

Với PassFab for RAR, bạn có thể khôi phục mật khẩu RAR ở tốc độ cao bằng cách sử dụng công nghệ SSE tiên tiến và thuật toán tìm kiếm mới. Nó cũng cho phép bạn tăng tốc độ khôi phục mật khẩu RAR với CPU đa lõi, GPU NVIDIA CUDA và GPU ATI OpenCL.

Xem thêm: PassFab 4WinKey Professional Enterprise

PassFab for RAR

Các tính năng của PassFab for RAR

  • Một ứng dụng quan trọng sẽ cho phép bạn khôi phục mật khẩu đã quên từ kho lưu trữ RAR được mã hóa được tạo bởi bất kỳ ứng dụng nào.
  • Có thể mở khóa bất kì tệp RAR được bảo vệ bằng mật khẩu bất kể thực tế sử dụng thuật toán nén và mã hóa nào.
  • Cung cấp ba loại tấn công khác nhau và hiệu quả bao gồm Brute-Force Attack, Brute-force với Mask Attack và Dictionary Attack.
  • Brute-force Attack yêu cầu thời gian tối đa và nó thường được sử dụng khi bạn không biết mật khẩu là gì.
  • Brute-force with Mask Attack là phương pháp được sử dụng khi bạn vẫn nhớ một phần mật khẩu của mình, bạn có thể đặt độ dài tối thiểu và tối đa của mật khẩu và hơn thế nữa.
  • Dictionary Attack cho phép bạn tìm mật khẩu dựa trên từ điển tích hợp hoặc tự tạo.
  • Có thể khôi phục mật khẩu RAR ở tốc độ cao bằng cách sử dụng công nghệ SSE tiên tiến và thuật toán tìm kiếm mới.
  • Cho phép bạn tăng tốc tốc độ khôi phục mật khẩu RAR với CPU đa lõi, GPU NVIDIA CUDA và GPU ATI OpenCL.
PassFab for RAR

Thông tin phần mềm PassFab for RAR

Phiên bản:2022
Dung lượng:19.2 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:PassFab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *