PassFab iPhone Unlocker 3.0.6 – Phần mềm Mở khóa iPhone

34
0
PassFab iPhone Unlocker

PassFab iPhone Unlocker 2022 là tiện ích khôi phục mật khẩu đáng tin cậy và hiệu quả được thiết kế để giúp bạn dễ dàng xóa Apple ID cũng như màn hình bị khóa khi bạn quên mật khẩu trên iPhone và iPad, v.v. Đây là một công cụ hoàn chỉnh cung cấp nhiều tính năng thông minh công cụ có thể xóa mật khẩu một cách an toàn chỉ trong vài phút và giúp bạn lấy lại toàn quyền truy cập vào thiết bị iOS của mình.

PassFab iPhone Unlocker – Phần mềm mở khóa iPhone

PassFab iPhone Unlocker 3.0.6 là một phần mềm phổ biến được thiết kế cho các thiết bị iOS để mở khóa iPhone, iPad, iPod và các thiết bị iOS khác. Phần mềm này cho phép bỏ qua mật mã iPhone và iPad cho các thiết bị bị vô hiệu hóa, bị khóa. Nó có một xử lý hàng loạt siêu dễ sử dụng cho phép mở khóa bất kỳ thiết bị iOS nào một cách dễ dàng.

PassFab iPhone Unlocker là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn xóa Apple ID cũng như màn hình bị khóa khi bạn quên mật mã trên iPhone và iPad, v.v. Ứng dụng tiện dụng này tương thích với tất cả các thiết bị iOS cũng như tất cả các loại khóa màn hình trên thiết bị.

Xem thêm: PassFab Android Unlocker – Mở khóa điện thoại Android

PassFab iPhone Unlocker

Tại sao nên sử dụng PassFab iPhone Unlocker

PassFab iPhone Unlocker được cung cấp bởi PassFab, chuyên phát triển phần mềm iOS. Công cụ này có nhiều tính năng và hỗ trợ tất cả các thiết bị iPhone bao gồm cả iPhone x Max phiên bản mới nhất. Giờ đây, bạn có thể xóa, bỏ qua và cũng có thể mở khóa thiết bị iOS thông qua iPhone Unlocker Phiên bản đầy đủ một cách dễ dàng.

Bạn có thể gặp một tình huống khi bạn cần khôi phục cài đặt gốc cho iPhone nhưng nó yêu cầu cung cấp mật mã của bạn sau đó bạn có thể sử dụng ứng dụng này cho phép bạn khôi phục cài đặt lại nhà máy mà không cần mật mã màn hình. PassFab iPhone Unlocker cho phép bạn chuyển sang ID Apple khác hoặc tạo một cái mới một cách dễ dàng.

Giao diện quy trình làm việc của người dùng mới giúp việc sử dụng chương trình này dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu cũng như người dùng chuyên nghiệp. iPhone Unlocker cho phép bạn mở khóa mật khẩu màn hình và các chương trình một cách dễ dàng. Ứng dụng mở khóa iPhone đa năng này tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows.

Nó cũng cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tùy chọn Tìm iPhone của tôi. Nó cho phép bạn cập nhật tot anh phiên bản iOS mới hơn mà không mất ID Apple mới mua. Nó cũng cho phép bạn nghe Apple Music và cũng cho phép bạn tải xuống các podcast. Bạn cũng có thể tải về PassFab 4WinKey Professional Enterprise.

PassFab iPhone Unlocker

Các tính năng của PassFab iPhone Unlocker

 • Dễ dàng bỏ qua mật mã iPhone và iPad cho màn hình bị khóa, vô hiệu hóa và bị hỏng.
 • Giao diện quy trình làm việc thân thiện với người dùng.
 • Cho phép bạn cập nhật iOS lên phiên bản mới hơn không dây.
 • Hỗ trợ cao cho tất cả các thiết bị iPhone và iPad.
 • Bỏ qua mật khẩu màn hình không xác định trong vài bước.
 • Dễ dàng xóa Apple ID mà không cần mật khẩu từ bất kỳ iDevices nào (bao gồm iPhone, iPad và iPod).
 • Mở khóa màn hình trong các tình huống khẩn cấp.
 • Cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và nhanh chóng để mở khóa (bỏ qua và xóa) Apple ID nếu bạn quên mật mã.
 • Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa Tìm iPhone của tôi.
 • Cung cấp một xử lý hàng loạt dễ sử dụng.
 • Cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát iPhone, iPad, iPod và bất kỳ thiết bị iOS nào khác.
PassFab iPhone Unlocker

Thông tin phần mềm PassFab iPhone Unlocker

Phiên bản:3.0.6
Dung lượng:73 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:PassFab
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.