PC Privacy Shield 4.4.9 – Bảo mật bảo vệ dữ liệu

67
0
PC Privacy Shield

PC Privacy Shield là một trong những phần mềm bảo mật giúp bạn xóa sạch có dấu theo dõi kỹ thuật số trực tuyến của bạn, bao gồm cả lịch sử duyệt web và hồ sơ theo dõi. PC Privacy Shield cũng sẽ cung cấp cho bạn cơ chế mã hóa tệp nâng cao để bảo vệ các tệp cá nhân và nhạy cảm của bạn an toàn trước môi trường Internet.

PC Privacy Shield – Phần mềm bảo mật dữ liệu

PC Privacy Shield là một phần mềm hữu ích và bắt buộc bạn phải có trên máy tính trong thế giới Internet. Ngày nay, quyền riêng tư trực tuyến là một mối quan tâm ngày càng tăng, khi ngày càng có nhiều thành phần độc hại xâm nhập vào môi trường trực tuyến. Tất cả chúng ta đều không muốn các công cụ của mình mã hóa hoặc rò rỉ bởi bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào và một khi dữ liệu hoặc thông tin được mã hóa bởi các ứng dụng này, thì không có sự trở lại nào nếu bạn có bản sao lưu.

Mặc dù việc bảo vệ an toàn nhất trước các mối đe dọa đó là không được kết nối với Internet ngay từ đầu, nhưng có một cách ít triệt để hơn để đảm bảo an ninh cho máy tính của bạn: dựa vào phần mềm của bên thứ ba, chẳng hạn như PC Privacy Shield.

PC Privacy Shield

Ưu điểm của PC Privacy Shield

PC Privacy Shield có một thiết lập và xử lý dễ dàng với các bước đơn giản. Nó giúp người dùng phát hiện các định dạng dữ liệu khác nhau trên hệ thống của bạn có thể làm tổn hại đến người dùng ẩn danh trực tuyến hoặc thậm chí bảo mật dữ liệu của họ. Nó bao gồm trình chặn quảng cáo để chặn quảng cáo và các bộ lọc bảo mật khác để tránh lừa đảo, theo dõi và hơn thế nữa

PC Privacy Shield được sử dụng để bảo vệ một thông tin của một người khỏi lừa đảo và có thể ẩn danh khi bạn cần. PC Privacy Shield sẽ cho phép bạn mã hóa hoặc xóa thông tin đăng nhập và cảnh báo trong thời gian thực khi những thông tin này đang được trình duyệt đăng nhập. PC Privacy Shield cũng bao gồm một trình chặn quảng cáo dễ sử dụng để chặn các quảng cáo biểu ngữ gây phiền nhiễu và đôi khi lạm dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về Malwarebytes Premium là một trong những phần mềm tìm và diệt virus mạnh mẽ, nó giúp bạn loại bỏ các malware, trojan và các bản tracking quảng cáo còn giúp nhẹ máy tính hơn với các tệp rác ẩn.

PC Privacy Shield

Các tính năng của PC Privacy Shield

Quét các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư

  • PC Privacy Shield giúp bạn phát hiện các mục khác nhau trên máy tính có thể ảnh hưởng đến tính ẩn danh trực tuyến hoặc thậm chí bảo mật tài liệu của bạn.
  • Khi bạn chạy nó lần đầu tiên, ứng dụng sẽ quét toàn bộ và cung cấp cho bạn tổng quan về tình hình hiện tại bằng cách hiển thị nó trên cửa sổ chính.

Ẩn danh và xóa dấu vết trên Internet

  • Không để lại dấu vết của hoạt động trực tuyến riêng tư của bạn trên Web và máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Giúp ích cho bạn trong việc thanh toán trực tuyến, mật khẩu tài liệu, hội hợp trực tuyến,…
  • Ngăn chặn hành vi lừa đảo và nhận dạng bằng cách ngăn chặn tin tặc.

Làm sạch các yếu tố rủi ro

  • Sau khi chạy quét, bạn có thể chọn xóa các mục được phát hiện bằng cách xóa chúng một cách riêng biệt hoặc bằng cách nhấp vào nút Clean All, đồng thời xóa tất cả nội dung đáng ngờ.
  • Ngoài ra, có thể bạn có thể kích hoạt tính năng dọn dẹp chủ động xóa ngay lập tức tất cả các thành phần được phát hiện, cho dù chúng là cookie, mật khẩu đã lưu hoặc lịch sử trình duyệt mà không cần bạn phải chọn chức năng tương ứng.

Chặn quảng cáo

  • Tự động xóa cookie mà nhà quảng cáo đặt trên PC của bạn để tìm hiểu về thói quen và hành vi của bạn.

Dễ dàng cài đặt

  • Việc cài đặt ứng dụng này trên máy tính của bạn có thể được thực hiện mà không cần nỗ lực nhiều vì bạn chỉ được yêu cầu chỉ định đường dẫn đích và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thực hiện.
PC Privacy Shield

Thông tin phần mềm PC Privacy Shield

Phiên bản:4.4.9
Dung lượng:10 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:PC Privacy Shield

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *