PCUnlocker 6.4.0 – Tạo và mở khóa máy tính

90
0
PCUnlocker

PCUnlocker – Phần mềm mở khóa máy tính

PCUnlocker là một công cụ tiện ích ấn tượng cho phép người dùng truy cập hoặc bỏ qua cửa sổ của họ và cho phép sử dụng ứng dụng máy tính để bàn Windows và các thành phần khác mà không cần cài đặt Windows mới. Vì người dùng có thể quên mật khẩu hoặc mất mật khẩu và điều đó là bình thường nếu điều này xảy ra và như chúng ta biết rằng cài đặt Fresh Window dẫn đến mất dữ liệu, thông tin và tài liệu được lưu trữ. Để tránh điều này hối hả, ứng dụng đến và làm điều kỳ diệu.

PCUnlocker

Tại sao nên chọn PCUnlocker

PCUnlocker có các bước đơn giản và dễ dàng để thiết lập vì người dùng chỉ cần tạo một thiết bị USB có thể khởi động và cài đặt ứng dụng trên đó và phần còn lại được thực hiện bởi chính ứng dụng. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian, công sức, dữ liệu và ứng dụng được lưu trữ của họ với các cài đặt tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Nó có giao diện người dùng hiện đại đơn giản với điều hướng rõ ràng để người dùng có thể trải nghiệm xử lý trơn tru. Ứng dụng có thể bỏ qua mọi loại tài khoản được ủy quyền hoặc trái phép trong hệ thống. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này trong một ứng dụng ảo như VMWare, v.v để đặt lại mật khẩu. Bạn cũng có thể tải về phần mềm reset lại mật khẩu Passcape Reset Windows Password.

PCUnlocker

Các tính năng của PCUnlocker

  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Cấp quyền truy cập vào bất kỳ loại tài khoản.
  • Có thể đặt lại mật khẩu cho các ứng dụng ảo.
  • Đặt lại mật khẩu và lưu dữ liệu.
  • Giao diện người dùng trực quan.
PCUnlocker

Thông tin phần mềm PCUnlocker

Phiên bản:2022
Dung lượng:30 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Hướng dẫn cài đặt PCUnlocker

  • Sau khi cài đặt mở tệp Key.txt để nhập vào Active phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *