PDF Document Scanner Premium 4.27 – Scan tài liệu nhanh

45
0
PDF Document Scanner Premium

PDF Document Scanner Premium một tiện ích scan tài liệu nhanh chóng. Chạm vào màn hình để tập trung camera thiết bị của bạn vào tài liệu. Nếu ánh sáng không tốt trong phòng của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng bóng đèn để bật đèn flash camera của thiết bị. Sau đó nhấn vào biểu tượng lưu. Tài liệu sẽ được chuyển đổi thành tệp PDF và được lưu trên thẻ SD của bạn. Từ đó bạn có thể sao chép nó vào máy tính của mình và ghi nó vào đĩa DVD hoặc CD để giữ an toàn!

PDF Document Scanner Premium – Phần mềm Scan tài liệu nhanh

PDF Document Scanner Premium là một ứng dụng quét tài liệu nhanh và đáng tin cậy cho phép bạn nhanh chóng tạo các bản sao kỹ thuật số của các tài liệu cũ của mình. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi tài liệu của mình thành tệp PDF được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Nó cho phép bạn tạo nhiều dự án tài liệu PDF và lưu chúng vào bộ lưu trữ đám mây để sao lưu, ghi vào DVD hoặc bất cứ điều gì bạn muốn làm với chúng.

Sử dụng ứng dụng thông minh này, bạn có thể quét các tài liệu công việc khác nhau, tài liệu đồ họa, thẻ ID và tài liệu, sách, giấy tờ, bài báo, biên lai, danh thiếp, bảng trắng, văn bản trên các hình ảnh khác nhau, hóa đơn, báo cáo, hóa đơn, ghi chú học tập, chứng chỉ, hợp đồng cho các đối tác kinh doanh và khách hàng của bạn, và nhiều hơn nữa.

PDF Document Scanner Premium

Cài đặt PDF Document Scanner Premium miễn phí

PDF Document Scanner Premium có thể trích xuất chính xác văn bản từ một trang được quét, chỉnh sửa nó và lưu dưới dạng tài liệu mới. Nó có khả năng nhận ra tất cả các ngôn ngữ phổ biến và thậm chí có thể phát hiện nhiều ngôn ngữ trong một tài liệu. Làm việc với ứng dụng này khá đơn giản, một khi bạn tải ứng dụng, bước tiếp theo của bạn là chọn nguồn tài liệu sẽ được quét có thể là ảnh hoặc tệp ảnh trên máy tính của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chụp ảnh trực tiếp bằng thiết bị di động hoặc webcam. Chương trình cho phép bạn tổ chức ngay lập tức và dễ dàng chỉnh sửa các tệp trong khi quét tài liệu. Đây là một ứng dụng có năng suất cao, cũng là công cụ sao lưu cho phép bạn tạo các tệp sao lưu tài liệu của mình khi cần.

PDF Document Scanner Premium tương thích với các nền tảng lưu trữ đám mây khác như Google Drive, Dropbox, Evernote và nhiều nền tảng khác. Có một tùy chọn xem trước để tối ưu hóa kích thước tệp và bạn có thể xoay, cắt và chỉnh sửa màu theo yêu cầu. Hơn nữa, nếu bạn muốn bảo vệ bản quét của mình, bạn có thể thiết lập mã PIN cho toàn bộ ứng dụng máy quét hoặc khóa các tệp hoặc tài liệu cụ thể.

Xem thêm: Print Conductor – In tài liệu dễ dàng

PDF Document Scanner Premium

Các tính năng của PDF Document Scanner Premium

  • Quét tài liệu nhanh và đáng tin cậy cho phép bạn nhanh chóng tạo các bản sao kỹ thuật số của các tài liệu cũ.
  • Chuyển đổi tài liệu của bạn thành tệp PDF được lưu trữ trên thiết bị của bạn.
  • Cho phép bạn lưu tài liệu của mình vào bộ lưu trữ đám mây để sao lưu, ghi vào DVD.
  • Quét các tài liệu khác nhau, tài liệu đồ họa, thẻ ID, sách, giấy tờ, tạp chí, biên lai, danh thiếp, bảng trắng, văn bản trên hình ảnh, hóa đơn, báo cáo, hóa đơn, ghi chú học tập, chứng chỉ, hợp đồng và nhiều hơn nữa.
  • Khả năng trích xuất chính xác văn bản từ một trang được quét, chỉnh sửa và lưu dưới dạng tài liệu mới.
  • Nhận biết tất cả các ngôn ngữ phổ biến và thậm chí có thể phát hiện nhiều ngôn ngữ trong một tài liệu.
  • Tương thích cao với các nền tảng lưu trữ đám mây khác như Google Drive, Dropbox, Evernote và nhiều nền tảng khác.
  • Cho phép bạn xoay, cắt và chỉnh sửa màu theo yêu cầu.
  • Cho phép bạn thiết lập mã PIN cho toàn bộ ứng dụng máy quét hoặc khóa các tệp hoặc tài liệu cụ thể.
PDF Document Scanner Premium

Thông tin phần mềm PDF Document Scanner Premium

Phiên bản:4.27
Dung lượng:478 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:PDF Document

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *