PDFpen Pro 12.2 (Mac) – Chỉnh sửa tối ưu tệp PDF

66
0
PDFpen Pro

PDFpen Pro 12 cho Mac là phần mềm để chỉnh sửa và tối ưu hóa các tài liệu PDF. Nó cung cấp bộ công cụ ấn tượng này cho phép bạn xử lý các tệp PDF có thể chỉnh sửa hoặc tạo chú thích và đánh dấu các khu vực nhất định. Phần mềm rất dễ sử dụng bất kỳ người dùng nào có kỹ năng máy tính cơ bản đều có thể sử dụng trình chỉnh sửa PDF này để chỉnh sửa tài liệu PDF.

PDFpen Pro 12.2 – Chỉnh sửa tối ưu tệp PDF

Bạn có thể sử dụng các công cụ thông minh của PDFpenPro như có thể thêm chữ ký, văn bản và hình ảnh, thực hiện thay đổi và sửa lỗi chính tả, tài liệu quét OCR, điền và tạo biểu mẫu cũng như xuất PDF của bạn sang Microsoft Word, Excel và PowerPoint. Một tính năng đáng nói khác là nó tối ưu hóa các tệp PDF cho kích thước tệp nhỏ hơn. Công cụ chú thích mạnh mẽ mới được thêm vào trong bản cập nhật này để chỉnh sửa và tạo chú thích mới.

Hộp văn bản được kết nối bằng một đường và mũi tên gọi sự chú ý đến một mục hoặc phần cụ thể của trang. Hơn nữa, tính năng nén thông minh trong PDFpen Pro 12.2 giúp bạn nén kích thước tệp PDF của mình mà không làm giảm chất lượng hình ảnh của văn bản

Xem thêm: Scrivener (Win/Mac) – Quản lý văn bản cho nhà văn

PDFpen Pro

Tại sao nên sử dụng PDFpen Pro cho Macbook

Chế độ xem phân tách để chỉnh sửa

Bạn cần tham khảo một phần của tài liệu trong khi làm việc với phần khác? PDFpen Pro bổ sung khả năng xem nhanh chóng và đồng thời các phần khác nhau của tài liệu cùng một lúc. Truy cập Window > Split, bạn có thể chia màn hình theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Giờ đây, bạn có thể đơn giản hóa việc chỉnh sửa bằng cách giảm số lượng tab hoặc cửa sổ đang mở.

Thanh Phông chữ để kiểm soát phông chữ

Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng xem và chọn kiểu chữ, kích thước, kiểu và cách căn chỉnh phông chữ khi chỉnh sửa tài liệu. Hiển thị hoặc ẩn Thanh Phông chữ bằng cách chọn Xem> Hiển thị Thanh Phông chữ.

Thông tin phông chữ sẽ hiển thị cho văn bản đã chọn và các dấu ấn văn bản mới được tạo bằng Công cụ Văn bản. Người dùng PDFpen Pro, chọn kiểu chữ, kích thước, kiểu và cách giải thích phông chữ của bạn trong khi tạo các trường văn bản tương tác với Công cụ Trường Văn bản. Các thay đổi đối với thuộc tính văn bản sẽ được thực hiện liền mạch mà không cần thêm bước mở cửa sổ phông chữ (Cmd + T).

Nhập ảnh quét từ Máy ảnh

Tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng PDFpen Pro cùng với Máy ảnh để quét. Chỉ cần khởi chạy PDFpen, chọn File > Import from iPhone or iPad > Scan Documents. Hình ảnh sẽ xuất hiện ngay lập tức trong PDFpen. Từ PDFpen Pro, chỉnh sửa bản quét, nén kích thước tệp, OCR, lưu trữ và hơn thế nữa – tất cả khi đang di chuyển.

Thêm nhiều mục vào Thư viện cùng một lúc

Người dùng hiện có thể chọn và thêm đồng thời nhiều mục vào phần tùy chỉnh của Thư viện. Chỉ cần giữ phím Shift để chọn nhiều đối tượng dưới dạng một đơn vị và thêm “Selected Imprint” vào tab Tùy chỉnh của Thư viện. Các đối tượng của bạn – dưới dạng một mục duy nhất – sẽ được lưu vào Thư viện PDFpen để sử dụng lại.

Tự động deskew độc lập với OCR

Trước đây, tính năng deskew tự động có sẵn với OCR. Bây giờ, chọn Edit> Deskew Pages / Document để tự động giải mã một trang hoặc tài liệu theo quyết định của bạn.

Tùy chọn để chỉ định thu phóng mặc định

Có mức thu phóng ưa thích? Chọn Preferences > General và trong “Default zoom”, hãy chọn 100%, 150%, “Fit to Page” hoặc “Fit to Width”. Cài đặt của bạn sẽ vẫn tồn tại trên nhiều tài liệu khác nhau.

Xem thêm: GoodNotes – Tiện ích ghi chú cho Mac, iOS

PDFpen Pro

Các tính năng chính của PDFpen Pro cho Mac

 • PDFpen Pro có chế độ xem phân tách để chỉnh sửa
 • Thanh phông chữ mới để kiểm soát phông chữ biểu cảm
 • Nhập ảnh quét từ Máy ảnh liên tục
 • Tùy chỉnh các vị trí số trang
 • Thêm nhiều mục vào Thư viện cùng một lúc
 • Thêm tùy chọn để tắt hướng dẫn
 • Thêm từ điển Y tế / Pháp lý cho OCR (tiếng Anh)
 • Tự động deskew độc lập với OCR
 • Thanh bên được cải tiến
 • Tùy chọn để chỉ định thu phóng mặc định
 • Chọn và chỉnh sửa nhiều trường biểu mẫu cùng một lúc (chỉ PDFpenPro)
 • Các cải tiến và sửa chữa khác nhau
PDFpen Pro

Thông tin phần mềm PDFpen Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:MAC OS
Nhóm phát triển:PDFpen Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *