Permute 3.3.4 – Chuyển đổi định dạng video cho Mac

34
0
Permute mac

Permute là một tiện ích giúp chuyển đổi video nhanh chóng bằng cách kéo thả dễ dàng trên Mac. Các tập tin video, âm thanh và hình ảnh có nhiều loại và hình dạng khác nhau, nhưng đôi khi bạn cần một định dạng cụ thể vì iPad hoặc đầu phát DVD của bạn phát video đó. Đó là những gì Permute dành cho – dễ dàng chuyển đổi các tệp phương tiện của bạn sang các định dạng khác nhau.

Permute – Phần mềm chuyển định dạng video cho mac

Permute được thiết để tối ưu các thao tác thực hiện việc chuyển đổi định dạng video trên Mac dễ dàng mà không bị nén chất lượng video của bạn. Phần mềm giúp can thiệp vào phần cứng giúp quá trình chuyển đổi nhanh hơn giúp bạn thực hiện việc phát video dễ dàng nhất trên Macbook, iPad,…

Permute 3 là phiên bản mới nhất dự án hoàn toàn mới, mọi thứ được viết lại từ đầu. Nó bao gồm nhiều tính năng mới và toàn bộ quy trình làm việc đã được cải thiện với nhiều tùy chỉnh cho mỗi chuyển đổi.

Xem thêm: Phần mềm VLC Media Player phát nhạc, video trên nhiều định dạng

Permute mac

Cài đặt phần mềm Permute cho Mac OS

Permute là phiên bản dành cho mac os một công cụ chuyển đổi phương tiện dễ sử dụng nhất với tính năng dễ sử dụng, không cần cấu hình, giao diện kéo và thả, nó sẽ đáp ứng nhu cầu chuyển đổi tất cả các tệp phương tiện của bạn.

Premute 3 có giao diện hoàn toàn mới, nhẹ nhàng trên Mac, quá trình cài đặt nhanh chóng và xuất hiện một bảng giúp bạn có thể kéo video vào thả vào trong công cụ là nó tự động thực hiện việc chuyển đổi định dạng chỉ trong vòng vài phút với video có dung lượng nhiều Gb.

Xem thêm: Audio Hijack – Phần mềm thu âm cho mac OS

Tại sao bạn nẹn sử dụng Permute

Dễ sử dụng

Permute là một ví dụ hoàn hảo về ứng dụng Mac nên là gì. Với giao diện tuyệt đẹp và kéo và thả đơn giản, không cần các tùy chọn phức tạp.

Đổi định dạng video nhanh chóng

Permute được thiết kế để cực kỳ nhanh. Chỉ cần chọn định dạng video mà bạn muốn và nó sẽ được thực hiện nhanh hơn bạn có thể nói là tăng tốc phần cứng của bộ cài đặt trước – MP4 và HEVC tận dụng lợi thế của thói quen tăng tốc phần cứng của máy, tăng tốc độ chuyển đổi HEVC hơn 3 lần so với các phiên bản Permute trước đây !

Hỗ trợ PDF

Permute 3 hiện bao gồm hỗ trợ ghép nhiều hình ảnh vào một tệp PDF.

Thêm vào bất cứ thứ gì

Không thành vấn đề nếu bạn chuyển đổi phim gia đình hoặc xử lý hình ảnh. Permute có thể làm tất cả. Chúng tôi hỗ trợ gần như mọi định dạng và có nhiều cài đặt trước thiết bị để lựa chọn.

Trông tuyệt vời

Cho dù bạn có sử dụng chế độ tối hay không, Permute sẽ trông tuyệt vời. Tận dụng các công nghệ hiện đại, Permute thậm chí sẽ thay đổi biểu tượng của nó ở chế độ tối.

Giữ lịch biểu

Mã hóa lại video khá khắt khe đối với tài nguyên máy tính. Đây là lý do tại sao bây giờ bạn có thể lên lịch Permute để chuyển đổi video, ví dụ: vào ban đêm khi bạn không sử dụng máy tính.

Và nhiều hơn nữa

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác trong Permute – điều chỉnh âm lượng của tệp âm thanh hoặc đoạn âm thanh trong video. Thay đổi kích thước hàng loạt, xoay và lật hình ảnh và video. Và hơn thế nữa!

Permute mac

Các tính năng của Permute

  • Giao diện người dùng đã được thiết kế lại từ đầu. Nó nhanh hơn, trôi chảy hơn và dễ chịu hơn.
  • Per mute hiện hoạt động 100% với chế độ tối, thậm chí điều chỉnh biểu tượng Dock dựa trên chủ đề macOS của bạn.
  • Khâu các hình ảnh lại với nhau thành một tệp PDF.
  • Mã hóa video HEVC (H.265) hiện hỗ trợ tăng tốc phần cứng, dẫn đến chuyển đổi nhanh hơn gấp đôi.
  • Lịch trình bắt đầu chuyển đổi bị trì hoãn.
  • Đặt tệp thành các nhóm và đặt các cài đặt khác nhau cho các nhóm khác nhau.
  • Tùy chỉnh cài đặt theo từng nhóm mà không sửa đổi cài đặt trước.
  • Thêm hoặc sao chép nhiều bản nhạc phụ đề từ tệp nguồn.
Permute mac

Thông tin phần mềm Permute

Phiên bản:3.3.4
Dung lượng:100 mb
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Permute
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.