PGWare GameBoost 3.11.4 – Thiết lập tối ưu hóa chơi game

32
0
PGWare GameBoost

PGWare GameBoost là phần mềm thiết lập và tối ưu hóa chơi game và internet trên PC. GameBoost ngay lập tức tăng hiệu suất của máy tính của bạn và vắt kiệt mọi hiệu suất cuối cùng mà máy tính và kết nối internet của bạn có khả năng. Với nhiều trò chơi PC mới nhất đòi hỏi yêu cầu phần cứng cao để có trải nghiệm chơi trò chơi phù hợp, điều quan trọng là tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn.

PGWare GameBoost – Phần mềm Thiết lập tối ưu hóa chơi game

PGWare GameBoost một trong những phần mềm nhẹ và thân thiện với người dùng, có thể được sử dụng để tăng tốc độ máy tính và tốc độ internet của bạn chỉ bằng vài cú click chuột. Đây là một ứng dụng đơn giản và hiệu quả được cho là để tối ưu hóa tốc độ chung cho các trò chơi và cải thiện cài đặt internet để siết chặt từng bit hiệu suất từ máy tính của bạn.

Ứng dụng sẽ đưa các kết nối internet và PC hiện tại của bạn lên các cấp độ nâng cao mới để chạy các trò chơi nhanh hơn. Chương trình đi kèm với giao diện gọn gàng và sạch sẽ và hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản Microsoft Windows và tự điều chỉnh theo thông số kỹ thuật máy tính của bạn.

Xem thêm: NetLimiter Pro – Quản lý giám sát mạng Internet

PGWare GameBoost

Cài đặt PGWare GameBoost miễn phí cho PC

PGware GameBoost là một ứng dụng linh hoạt quản lý tối ưu hóa nhanh chóng kích thước phân bổ tệp và bộ đệm, tài nguyên Windows System, mức độ ưu tiên của ứng dụng, bộ đệm tệp tối đa và tối thiểu, cài đặt hoạt hình windows và tốc độ làm mới màn hình. Hơn nữa, chương trình có thể dễ dàng cấu hình và toàn bộ quá trình tối ưu hóa chỉ bằng ba lần nhấp chuột vì nó nhắc bạn chọn hệ điều hành bạn đang sử dụng, loại hiện đại và tốc độ.

Windows là một hệ điều hành được sử dụng cho nhiều tác vụ, nó không được tối ưu hóa để chơi game. Với GameBoost và một vài lần nhấp chuột, bạn sẽ thấy khung hình tăng lên mỗi giây, chơi trò chơi mượt mà và độ trễ và độ trễ ít hơn trong khi chơi trò chơi nhiều người chơi.

PGWare GameBoost thực hiện một số thay đổi hệ thống và đăng ký Windows để tăng hiệu suất của phần cứng chơi trò chơi hiện tại của bạn, điều này cho phép bạn chơi các trò chơi gần đây nhất mà không phải tốn hàng trăm đô la để nâng cấp phần cứng.

PGWare GameBoost không thực hiện thay đổi, không có bản vá và không sửa đổi bản thân trò chơi, do đó không có phần mềm phát hiện chống gian lận nào xem xét phần mềm gian lận của chúng tôi và bạn sẽ không bị cấm từ các mạng chơi game đó.

GameBoost cũng cải thiện tốc độ kết nối internet của bạn, những thay đổi hệ thống này hoạt động với tất cả các kết nối internet như Cáp, DSL, U-Verse, Fios và quay số. Nếu bạn nhận thấy trong khi chơi trò chơi nhiều người, bạn sẽ bị ping và lag lâu.

Xem thêm: Internet Download Manager – Công cụ hỗ trợ tải xuống

PGWare GameBoost

Các tính năng của PGWare GameBoost

  • Tương thích với Microsoft Windows 10, 8, 7, Vista, XP,..
  • GameBoost hướng dẫn CPU ưu tiên các ứng dụng để chúng hoạt động tốt nhất.
  • Tăng tốc độ của tất cả các loại kết nối internet như Cáp, DSL, U-Verse, Fios.
  • Tối ưu hóa phần cứng máy tính
  • Tăng các khung hình mỗi giây (FPS)
  • Giao diện người dùng hiện đại và mới được cải tiến dễ sử dụng
  • Ưu tiên CPU
  • Tốc độ Internet nhanh hơn
PGWare GameBoost

Thông tin phần mềm PGWare GameBoost

Phiên bản:3.11.4
Dung lượng:3.21 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:PGWare
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.