PGWare SuperRam 7.7.22 – Tăng tốc độ của Ram

36
0
PGWare SuperRam

PGWare SuperRam Pro là phần mềm làm sạch RAM và tối ưu hóa RAM. Đây là một trong những chương trình chất lượng để điều chỉnh mức RAM của máy tính của bạn. Phần mềm này sẽ làm cho máy tính của bạn nhanh hơn bằng cách kiểm soát và quản lý bộ nhớ trên máy tính của bạn một cách hiệu quả.

PGWare SuperRam – Tăng tốc độ của Ram

SuperRam được thiết kế để tăng hiệu suất máy tính bằng cách điều chỉnh mức sử dụng bộ nhớ, tự động hoặc thủ công. Ứng dụng có giao diện chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng, không chỉ cung cấp một lượng thông tin quan trọng liên quan đến hiệu suất máy tính mà còn cho phép bạn tận dụng nhanh chóng các tính năng của SuperRam.

Về cơ bản, Phần mềm cung cấp ba nhiệm vụ khác nhau, như sau: thiết lập ứng dụng và cách nó giám sát / tối ưu hóa bộ nhớ, thực hiện kiểm tra tốc độ hoặc truy cập số liệu thống kê. Thiết lập SuperRam rất dễ dàng vì ứng dụng hiển thị hai thanh trượt khác nhau để điều chỉnh bộ nhớ để duy trì và bộ nhớ miễn phí.

Xem thêm: PGWare GameBoost  – Thiết lập tối ưu hóa chơi game

PGWare SuperRam

Cài đặt PGWare SuperRam Pro miễn phí

PGWare SuperRam Pro có giao diện chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng, không chỉ cung cấp thông tin quan trọng liên quan đến hiệu suất máy tính mà còn cho phép bạn tận dụng nhanh chóng các tính năng của SuperRam. Khi không gian bộ nhớ thấp hơn, Windows sẽ bắt đầu mở các chương trình vào tệp trang Windows là ổ cứng máy tính và chậm hơn RAM.

Do đó, SuperRam chuyển hành vi này và đưa các chương trình cũ vào tệp trang Windows và mọi chương trình mới mở được đưa vào RAM thực tế. SuperRam liên tục chạy ở chế độ nền trên máy tính để xác định khi nào bộ nhớ trên máy tính của bạn giảm xuống, một khi nó xác định hành vi này, nó sẽ ngay lập tức giải phóng bộ nhớ trở lại máy tính và làm cho các chương trình chạy nhanh hơn kể từ khi chúng truy cập vào bộ nhớ vật lý.

Trong khi kết luận, chúng tôi có thể nói rằng PGWare SuperRam cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách bộ nhớ hoạt động trên máy tính của bạn và cho phép bạn tinh chỉnh cách máy tính của bạn hoạt động.

Xem thêm: Advanced Uninstaller Pro  – Gỡ cài đặt ứng dụng thông minh

PGWare SuperRam

Tại sao nên sử dụng PGWare SuperRam

Đối với kiểm tra tốc độ, SuperRam cố gắng xác định tốc độ truy cập khối bộ nhớ nhỏ và lớn, nó kiểm tra tốc độ truy cập khối bộ nhớ nhỏ / lớn xen kẽ, cũng như tốc độ truy cập khối bộ nhớ và cuối cùng, tính toán điểm số cuối cùng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, SuperRam hiển thị số liệu thống kê và lịch sử bộ nhớ, với các số liệu chi tiết về bộ nhớ vật lý và bộ nhớ trang tổng thể và có sẵn.

Như đã nói, ứng dụng cũng cho phép điều chỉnh mức sử dụng bộ nhớ theo cách thủ công, do đó, đủ để nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình trong Khay hệ thống và nhấn tùy chọn Bộ nhớ miễn phí ngay bây giờ.

SuperRam không làm chậm máy tính khi chạy ở chế độ nền và nó có tác động thực sự tích cực đến hiệu suất của hệ thống của bạn bất cứ khi nào nó chăm sóc bộ nhớ

PGWare SuperRam

Các tính năng của PGWare SuperRam

  • Tối ưu hóa bộ nhớ máy tính bằng cách giải phóng bộ nhớ lãng phí trở lại máy tính.
  • Trực quan đại diện cho bộ nhớ khả dụng cho hệ thống trong khay hệ thống.
  • Hoàn toàn tùy biến các cài đặt và tùy chọn bạn chọn.
  • Hoạt động ở chế độ nền để giải phóng bộ nhớ đến các giá trị hợp lý để duy trì sự ổn định của hệ thống.
  • Giao diện người dùng dễ dàng và trực quan thực hiện tối ưu hóa bộ nhớ trong thời gian thực.
  • Cho phép các trò chơi và ứng dụng chạy nhanh hơn bằng cách cho phép chúng truy cập vào bộ nhớ vật lý nhiều hơn được cài đặt trên máy tính.
  • Cung cấp toàn quyền kiểm soát bộ nhớ máy tính.

Thông tin phần mềm PGWare SuperRam

Phiên bản:7.7.22
Dung lượng:5.9 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:PGWare
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.