PGWare Throttle 8.6.1 – Tăng tốc độ internet

55
0
PGWare Throttle

PGWare Throttle giúp tăng tốc mạng và modem của bạn để tải tệp xuống nhanh hơn, duyệt web nhanh hơn và chơi game mà không bị giật lag. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc duyệt web và các trang mất nhiều thời gian để tải hoặc bạn muốn tải xuống các tệp lớn nhanh hơn, Throttle có thể ngay lập tức tăng tốc độ internet của bạn. Throttle là một trong những sản phẩm phần mềm tăng tốc internet tốt nhất hiện có và hoạt động với các loại kết nối internet Cable, DSL, U-Verse, Fios, dial-up, vệ tinh và điện thoại di động.

PGWare Throttle – Phần mềm Tăng tốc độ internet

PGWare Throttle 8.6.1 là một trong những sản phẩm phần mềm tăng tốc internet tốt nhất hiện có và hoạt động với các loại kết nối internet Cáp, DSL, U-Verse, Fios, dial-up, vệ tinh và điện thoại di động (2G / 3G / 4G). Bạn có thể dễ dàng nâng cấp kết nối internet của mình mà không phải trả thêm phí hàng tháng cho ISP của mình bằng cách sử dụng Throttle.

Với tính năng hỗ trợ download, upload tăng hiệu suất cho mỗi bit đường truyền internet vào trong Cable, DSL, Dial-Up, Satellite và Mobile Pohne. Phần mềm rất dễ sử dụng tương thích với nhiều phiên bản Windows. Tải nhạc, phim, tập tin, sách và chơi game nhanh hơn với PGWare Throttle.

Xem thêm: PGWare SuperRam  – Tăng tốc độ của Ram

PGWare Throttle

Cài đặt phần mềm PGWare Throttle miễn phí

PGWare Throttle rất an toàn để sử dụng và thực hiện một số thay đổi hệ thống và sổ đăng ký Windows để tăng hiệu suất của modem và tốc độ internet của bạn; điều này cho phép bạn duyệt web nhanh hơn, tải tệp xuống nhanh hơn và chơi trò chơi mà không bị lag.

Những thay đổi vĩnh viễn này được thực hiện đối với máy tính và modem của bạn sẽ cải thiện cách thức các gói dữ liệu lớn được gửi giữa máy tính và máy chủ của bạn, nó làm giảm độ trễ giữa máy tính và máy chủ cũng như cách Internet Explorer tải xuống đồng thời hình ảnh và tệp. Với Throttle, internet của bạn sẽ trở nên nhanh hơn nhiều và những thay đổi mà nó tạo ra cho máy tính của bạn là hoàn toàn an toàn và vĩnh viễn.

Xem thêm: PGWare GameBoost – Thiết lập tối ưu hóa chơi game

PGWare Throttle

Các tính năng của PGWare Throttle 8

  • Tương thích với Microsoft Windows 10, 8, 7, Vista, XP & Windows Server 2012, 2008, 2003. Sẵn sàng 32-BIT / 64-BIT.
  • Ngay lập tức tăng tốc độ internet của bạn giúp tải xuống nhanh hơn, lướt web nhanh hơn và chơi game trực tuyến mà không bị lag.
  • Tăng tốc độ của tất cả các loại kết nối internet như Cáp, DSL, U-Verse, Fios và vệ tinh quay số và điện thoại di động (2G / 3G / 4G).
  • Tiết kiệm tiền cho bạn bằng cách tối đa hóa kết nối internet hiện tại của bạn mà không cần phải nâng cấp lên gói cao hơn với ISP của bạn.
  • Phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn thực hiện các thay đổi vĩnh viễn đối với máy tính và modem chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Chơi các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến giờ đây là trải nghiệm không có độ trễ do nhiều cài đặt mà Throttle thực hiện cho máy tính.
  • Giao diện người dùng hiện đại mới và được cải tiến, dễ sử dụng và trực quan và tuân thủ các nguyên tắc về giao diện người dùng Windows.
  • Các bản cập nhật phần mềm có thể được tải xuống và cài đặt trực tiếp từ bên trong ứng dụng mà không cần phải truy cập trang web của chúng tôi.
PGWare Throttle

Thông tin phần mềm PGWare Throttle

Phiên bản:8.6.1
Dung lượng:5.2 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:PGWare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *