Phoenix FD 4.2 – Plugin cho 3ds Max và Maya

41
0
Phoenix FD

Phoenix FD là một plugin kỹ thuật dành cho phần mềm Autodesk 3ds Max từ phiên bản 2015 đến 2020 với khả năng cung cấp các công cụ mạnh mẽ giúp bạn thực hiện các việc thiết kế kỹ thuật trên phần mềm 3ds Max. Nó cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp với nhiều cài đặt và công cụ có thể tùy chỉnh, xử lý các loại yếu tố khác nhau với giao diện tự nhiên. Nó cung cấp hỗ trợ cho các công cụ tiêu chuẩn công nghiệp khác nhau giúp tăng cường chức năng của 3Ds Max và Maya.

Phoenix FD for 3ds Max – Bộ Plugin kỹ thuật cho phần mềm Autodesk 3ds Max

Phoenix FD là một plugin ấn tượng và tất cả trong một chất lỏng cho Maya. Ứng dụng này cho phép bạn mô phỏng lửa thực tế, khói, sóng biển, bắn tung tóe, phun sương cũng như sương mù. Ứng dụng này đã được xây dựng cho các nghệ sĩ 3D, những người được yêu cầu tạo ra các hiệu ứng động lỏng, nhanh chóng để thiết lập cũng như rất dễ kiểm soát.

Phoenix FD 3.4 cung cấp các mô phỏng tương tác và cung cấp một gói hoàn chỉnh với giải pháp tối ưu hóa và cung cấp OpenVDB và Alembic. Nó cung cấp các tính năng mô phỏng và mô hình đáng tin cậy với độ chính xác cao hơn và cho phép tinh chỉnh mô phỏng. Ngoài ra, người dùng có thể mô phỏng và mô hình khói và lửa.

Phoenix FD

Ưu điểm của Phoenix FD

Phoenix FD đã được trang bị đầy đủ công cụ tốt nhất, với các điều khiển trực quan mới, cài đặt trước và xem trước tăng tốc GPU, làm cho nó trở thành một cách nhanh chóng và dễ dàng để giải quyết các thời hạn chặt chẽ. Với bộ giải chất lỏng FLIP mới và bộ giải khói và lửa cải tiến, Phoenix FD giờ đây mạnh hơn và có thể mang lại nhiều tính chân thực hơn cho các dự án hiệu ứng hình ảnh.

Phoenix FD cho phép bạn tạo ra tất cả các loại hiệu ứng chất lỏng dựa trên vật lý với một số điều khiển rất thông minh để tinh chỉnh, thử lại cũng như kết xuất mô phỏng. Nó được tích hợp hoàn hảo với Autodesk Maya và được tối ưu hóa để kết xuất với V-Ray.

Nó cũng hỗ trợ các công cụ tiêu chuẩn công nghiệp cũng như các định dạng như Alembic và OpenVDB. Phoenix FD cho Maya 2018 / 3dsMax 2014-2020 cho phép bạn tạo các mô phỏng chất lỏng thực tế với các vết bắn và bọt trực tiếp trong Maya. Bạn có thể tạo tất cả các loại hiệu ứng lửa và khói với động cơ động lực thích ứng mạnh mẽ PhoenixFD.

Xem thêm: AutoCAD Electrical – Thiết kế sơ đồ điện

Phoenix FD

Các tính năng của Phoenix FD

  • Một plugin ấn tượng và tất cả trong một chất lỏng cho Maya và 3dsMax.
  • Cho phép bạn mô phỏng lửa thực tế, khói, sóng biển, spalshes, phun cũng như sương mù.
  • Được xây dựng cho các nghệ sĩ 3D, những người được yêu cầu tạo ra các hiệu ứng động lỏng, nhanh chóng để thiết lập cũng như rất dễ kiểm soát.
  • Cho phép bạn tạo tất cả các loại hiệu ứng chất lỏng dựa trên vật lý với một số điều khiển rất thông minh để tinh chỉnh, kiểm tra lại cũng như kết xuất mô phỏng.
  • Được tích hợp hoàn hảo với Autodesk Maya và được tối ưu hóa để kết xuất với V-Ray.
  • Hỗ trợ các công cụ tiêu chuẩn công nghiệp cũng như các định dạng như Alembic và OpenVDB.
  • Cho phép bạn tạo các mô phỏng chất lỏng thực tế với các vết bắn và bọt trực tiếp trong Maya.
  • Có thể tạo ra tất cả các loại hiệu ứng lửa và khói với động cơ động lực thích ứng mạnh mẽ PhoenixFD.
Phoenix FD

Thông tin phần mềm Phoenix FD

Phiên bản:4.2
Dung lượng:339 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Chaos
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.