Phoenix OS – Hệ điều hành Android cho PC

87
0
Phoenix OS

Phoenix OS – Chạy Android trên PC

Phoenix OS là một hệ điều hành dựa trên Android, cho phép người dùng trải nghiệm Android trên máy tính được tôn trọng của họ. Phoenix OS có khả năng sử dụng bàn phím và chuột, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng các thiết bị ngoại vi trong giao diện Android. Nó có trình duyệt web dựa trên máy tính. Bây giờ bạn có một màn hình lớn để chơi trò chơi và thực hiện các công việc khác dựa trên Android cùng một lúc.

Phoenix OS

Tại sao nên chọn Phoenix OS

Phoenix OS được phát triển dựa trên Andriod 7.1, đây là phiên bản Android được phát triển hiện đại và hiệu năng cao. Phoenix OS cũng cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng của PC như Multi-Window, Desktop, Mouse và Bàn phím và nó cũng hỗ trợ lập bản đồ phím cho các trò chơi. Phoenix OS có hai phiên bản ARM Dựa trên PC và Máy tính bảng.

Phoenix OS có trung tâm thông báo như trong Windows 10, bạn có thể thu nhỏ hoặc có thể thay đổi kích thước Window. Nó có hỗ trợ ethernet chào đón internet nhanh. Nó có cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng. Cũng hỗ trợ Phím tắt và chuyển đổi một phím. Bạn cũng có thể sao chép các ứng dụng thông qua hệ điều hành tốt nhất này.

Xem thêm: DVBViewer Pro – Truyền tải tính hiệu truyền hình

Phoenix OS

Các tính năng của hệ điều hành Phoenix

 • Phoenix OS là một hệ điều hành dựa trên Android, cho phép người dùng trải nghiệm Android trên máy tính được tôn trọng của họ.
 • Nó có khả năng sử dụng bàn phím và chuột, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng các thiết bị ngoại vi trong giao diện Andriod.
 • Nó có trình duyệt web dựa trên máy tính. Bây giờ bạn có một màn hình lớn để chơi trò chơi và thực hiện các công việc khác dựa trên Android cùng một lúc.
 • Phoenix OS được phát triển dựa trên Andriod 7.1, đây là phiên bản Android được phát triển hiện đại và hiệu năng cao.
 • Nó cũng cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng của PC như Multi-Window, Desktop, Mouse và Bàn phím và nó cũng hỗ trợ lập bản đồ phím cho các trò chơi.
 • Phoenix OS có hai phiên bản ARM Dựa trên PC và Máy tính bảng.
 • Hệ điều hành này có trung tâm thông báo như trong Windows 10, bạn có thể thu nhỏ hoặc có thể thay đổi kích thước Window.
 • Nó có hỗ trợ ethernet chào đón internet nhanh.
 • Cũng hỗ trợ Phím tắt và chuyển đổi một phím.
 • Bạn cũng có thể sao chép các ứng dụng thông qua hệ điều hành thanh lịch này.
 • Nó có cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng.
Phoenix OS

Thông tin phần mềm Phoenix OS

Phiên bản:Full
Dung lượng:3.8 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *