PhoneRescue for Android 3.7.0 (Win/Mac) – Khôi phục dữ liệu

33
0
PhoneRescue for Android

PhoneRescue for Android cho Mac và Win là một công cụ phục hồi dữ liệu mạnh mẽ được thiết kế để khôi phục tin nhắn, ảnh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, v.v. trên điện thoại và máy tính bảng Android của bạn. Cho dù bạn xóa nhầm hoặc vô tình làm mất bất cứ thứ gì quan trọng đối với bạn, điều đó giúp bạn lấy lại chúng với tỷ lệ thành công phục hồi cao nhất.

PhoneRescue for Android  – Khôi phục dữ liệu cho điện thoại

iMobie PhoneRescue for Android là phần mềm khôi phục dữ liệu Android chuyên nghiệp được thiết kế để truy xuất các tin nhắn, ảnh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi trên điện thoại và máy tính bảng Android của bạn. Cho dù bạn đã xóa nhầm hoặc vô tình làm mất bất cứ thứ gì quan trọng đối với bạn, iMobie PhoneRescue for Android giúp tìm lại chúng, với tốc độ và tốc độ phục hồi thành công cao nhất.

Không chỉ là một công cụ phục hồi, nó còn là một công cụ xóa khóa màn hình thông minh giúp bạn mở khóa màn hình trong trường hợp bạn có thể quên mật khẩu màn hình một ngày nào đó. Vì vậy nó là công cụ phục hồi dữ liệu Android đáng tin cậy nhất Lưu tất cả dữ liệu và tệp không thể thiếu của bạn.

Xem thêm: Tenorshare ReiBoot for Android Pro – Sửa chữa hệ thống Android

PhoneRescue for Android

Cài đặt PhoneRescue for Android miễn phí cho Win và Mac

PhoneRescue for Android Mac có thể gọi là hộp an toàn bảo vệ mọi thứ quan trọng với bạn khỏi biến mất. Tập trung vào việc giúp khôi phục dữ liệu & tệp từ điện thoại / máy tính bảng Android của bạn với tỷ lệ thành công cao nhất. Khôi phục tin nhắn bị mất / bị xóa, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, lịch, v.v. trực tiếp vào thiết bị Android của bạn để sử dụng ngay lập tức. Bao gồm tất cả điện thoại / máy tính bảng Android chạy HĐH Android 4.0 trở lên, bao gồm SAMSUNG, HUAWEI, SONY, HTC, Google, LG, Motorola, OnePlus, v.v.

Quét và xác định chính xác nội dung bị mất nhưng có giá trị của bạn trong khoảnh khắc đầu tiên từ thiết bị Android của bạn mà không cần root và gợi lại chúng trong nháy mắt. Khôi phục tối đa 13 loại dữ liệu được sử dụng phổ biến nhất, bao gồm tin nhắn, ảnh, danh bạ, thậm chí cả hồ sơ và tệp đính kèm trò chuyện WhatsApp và Line, v.v.

Lấy lại nội dung bị mất / bị xóa bằng một vài lần nhấp đơn giản, không cần thêm các bước phức tạp. Giúp mở khóa màn hình khi quên mật khẩu khóa màn hình và giữ nguyên tất cả dữ liệu trên thiết bị Android của bạn.

Xem thêm: Joyoshare iPhone Data Recovery (Win/Mac) – Hồi phục dữ liệu điện thoại

PhoneRescue for Android

Tại sao nên sử dụng PhoneRescue for Android

Cứu tinh dữ liệu toàn diện cho tất cả các điện thoại Android

Bao gồm tất cả các thiết bị Android từ SAMSUNG, HUAWEI, LG, Google hoặc bất kỳ nhà sản xuất nào trên thị trường, PhoneRescue for Android luôn có thể giúp bạn tránh khỏi mọi thảm họa dữ liệu ngay từ lần đầu tiên. Nó áp dụng các công nghệ tùy chỉnh dựa trên từng điện thoại và máy tính bảng cụ thể, đảm bảo bạn lấy lại dữ liệu và tệp bị mất với tỷ lệ thành công cao nhất.

Mỗi Byte bị xóa sai, bây giờ tìm đường quay lại điện thoại của bạn

Thật dễ dàng để xóa nhầm một số dữ liệu quan trọng mà không cần sao lưu. Nó có thể là một tin nhắn sinh nhật từ người thân yêu của bạn hoặc liên lạc của một khách hàng quan trọng.

Bây giờ, PhoneRescue for Android lưu tất cả chúng chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Lần đầu tiên, bạn có thể khôi phục dữ liệu trực tiếp vào điện thoại của mình, giống như chúng chưa bao giờ bị xóa. Không còn sợ xóa nhầm dữ liệu quan trọng, họ luôn có thể tìm cách quay lại, dễ dàng và hoàn toàn.

Khai thác các tập tin quý mà bạn thậm chí không biết

Điện thoại của bạn lưu trữ nhiều dữ liệu quý giá hơn bạn biết – các video clip bạn đã từng nhận được trong WhatsApp hoặc thậm chí các ảnh nằm rải rác ở mọi góc của bộ lưu trữ thiết bị của bạn. PhoneRescue for Android bây giờ đào tất cả các cách vào điện thoại của bạn ngay cả khi không có root và mang những tập tin bị ẩn hoặc bị quên này trở lại với bạn. Chỉ cần cảm thấy thoải mái để chọn và lưu chúng vào máy tính của bạn, cùng với tất cả những kỷ niệm từ ngày xưa.

Không chỉ là dữ liệu, thậm chí còn lưu thiết bị đã khóa của bạn

Màn hình khóa được đặt để ngăn những con mắt tò mò, nhưng khi bạn quên mật khẩu hoặc dấu vân tay của bạn không thể mở khóa màn hình sau khi khởi động lại, bạn cũng bị chặn. Cho dù màn hình của bạn bị khóa bằng mật khẩu, mẫu hoặc dấu vân tay, PhoneRescue for Android sẽ xóa chúng một cách an toàn cho bạn mà không mất bất kỳ dữ liệu nào.

Sức mạnh đáng kinh ngạc chưa bao giờ dễ dàng xử lý

Khôi phục dữ liệu bị mất có thể là một nhiệm vụ kỹ thuật phức tạp, nhưng PhoneRescue for Android làm cho nó đơn giản chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Với giao diện rõ ràng và trình hướng dẫn từng bước, ngay cả ông bà không phải là kỹ thuật viên của bạn cũng có thể tự phục hồi các tin nhắn, ảnh, danh bạ và nhiều dữ liệu bị mất trong vài phút.

Xem thêm: Apeaksoft Android Toolkit – Khôi phục dữ liệu cho điện thoại

PhoneRescue for Android

Các tính năng của PhoneRescue for Android

  • Khôi phục dữ liệu và tệp bị mất vào máy tính PC / Mac để sử dụng trong tương lai hoặc trực tiếp vào điện thoại / máy tính bảng Android của bạn để sử dụng ngay.
  • Xác định chính xác nội dung bị mất của bạn trong khoảnh khắc đầu tiên và gợi lại chúng trong nháy mắt.
  • Khôi phục tối đa 13 loại dữ liệu và tệp được sử dụng phổ biến nhất, bao gồm các bản ghi và tệp đính kèm trò chuyện WhatsApp.
  • Tương thích với các thiết bị đã được root bởi các công cụ root của bên thứ ba khác.
  • UI thân thiện với ông bà làm cho quá trình phục hồi trở nên đơn giản và dễ dàng.
  • Mở khóa màn hình của bạn nếu bạn quên mật khẩu màn hình.

Thông tin phần mềm PhoneRescue for Android

Phiên bản:3.7.0
Dung lượng:47.9 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:PhoneRescue
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.