Photoshop Brushes Mega Bundle – Plugin chỉnh ảnh cho Photoshop

55
0
Photoshop Brushes Mega Bundle

Photoshop Brushes Mega Bundle – Bộ plugin chỉnh sửa ảnh

Adobe Photoshop là một phần mềm sử dụng phổ biến để chỉnh sửa ảnh của bạn một cách rất chuyên nghiệp với hàng loạt Plugin hỗ trợ. Ứng dụng này sẽ biến bức ảnh bình thường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Theo mặc định có một công cụ cọ vẽ được sử dụng để vẽ nhưng nó cần nhiều hơn Photoshop Brushes Mega Bundle là những gì bạn cần.

Photoshop Brushes Mega Bundle

Ưu điểm của Photoshop Brushes Mega Bundle

Photoshop Brushes Mega Bundle cung cấp nhiều công cụ Brush khác nhau về các chủ đề khác nhau và cho tất cả các dịp. Việc sử dụng Brush rất dễ dàng và một khi nó được cài đặt, bạn có thể tự do áp dụng các loại Brush khác nhau vào các dự án của mình.

Nó có vô số các loại cọ khác nhau bao gồm mịn, grunge và cứng, v.v … Brush có nhiều hình dạng khác nhau bao gồm lá, trái tim, hoa và nhiều loại khác. Gói này, bao gồm 32 bút vẽ chất lượng cao cho Photoshop CC, là kết quả của nhiều năm thử nghiệm, tinh chỉnh và tinh chỉnh.

Nếu bạn cảm thấy bị giới hạn với các cọ vẽ mặc định đi kèm với Photoshop, thì đừng tìm đâu xa vì gói này sẽ giúp bạn che chắn mọi lúc. Đây không chỉ là một bộ Brushes thông thường, không, nó là một hộp công cụ hoàn chỉnh cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Cho dù bạn muốn vẽ chân dung sống động, môi trường phức tạp hoặc nghệ thuật khái niệm, bạn sẽ tìm thấy một công cụ phù hợp trong gói này!

Gói Brush này sẽ cho phép bạn làm việc tự do hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cuối cùng bạn sẽ có thể chỉ tập trung vào tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Xem thêm: NBP Ultrasharp – Công cụ làm đẹp cho Adobe Photoshop

Photoshop Brushes Mega Bundle

Các tính năng của Photoshop Brushes Mega Bundle

  • Một gói hoàn chỉnh có vô số bàn chải khác nhau.
  • Có một quá trình cài đặt rất đơn giản và đơn giản.
  • Có thể biến những bức ảnh của bạn thành một kiệt tác.
  • Bàn chải có nhiều hình dạng khác nhau bao gồm lá, trái tim, hoa và nhiều hơn nữa.
Photoshop Brushes Mega Bundle

Thông tin phần mềm Photoshop Brushes Mega Bundle

Phiên bản:2022
Dung lượng:300 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *