Picture Colorizer 2.0.3 (Mac) – Phục hồi ảnh đen trắng

52
0
Picture Colorizer

Picture Colorizer cho Mac là phần mềm chỉnh sửa ảnh được tích hợp bởi sự hỗ trợ của AI, tự động tô màu cho ảnh, phục hồi ảnh đen trắng. Dựa trên công nghệ học sâu, Picture Colorizer có thể giúp bạn chuyển đổi hình ảnh đen trắng sang màu sắc đầy đủ và mang lại sức sống mới cho những bức ảnh cũ của bạn.

Picture Colorizer – Phần mềm phục hồi ảnh đen trắng cho Mac

Picture Colorizer phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay cho phép bạn điều chỉnh các thông số khác nhau của ảnh và áp dụng các bộ lọc cho các bức ảnh kỹ thuật số yêu thích của bạn. Ứng dụng ấn tượng này là tốt nhất bất cứ khi nào nói đến việc chỉnh màu ảnh B&W và phục hồi ảnh cũ.

Nó cung cấp kiểu dáng đẹp hơn và giao diện thân thiện với người dùng đơn giản, không gây khó khăn ngay cả cho người mới. Sử dụng bộ công cụ ấn tượng của nó, bạn có thể chỉnh màu ảnh đen trắng và khôi phục ảnh cũ. Nó cũng có một khả năng tuyệt vời để loại bỏ các hình mờ khỏi ảnh mà không làm giảm chất lượng một chút.

Xem thêm: Topaz DeNoise AI (Win/Mac) – Loại bỏ ảnh nhiễu tự động

Picture Colorizer

Tại sao nên sử dụng Picture Colorizer

Picture Colorizer cho phép bạn điều chỉnh Phơi sáng, Bão hòa, Bán kính, Gamma, Hue, Sharpen và Denoise của ảnh kỹ thuật số. Nó cung cấp nhiều loại cọ và bộ lọc để tối ưu hóa chất lượng của ảnh. Ứng dụng nói trên giúp bạn sửa ảnh bị xước hoặc xóa một số hình mờ hoặc các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh. Bạn cũng có thể thêm mặt nạ vào phần bị hư hỏng một cách trơn tru. Lưu ý ngắn gọn, nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất, thì Picture Colorizer được phát triển cho bạn.

Picture Colorizer có rất nhiều dịch vụ cho phép bạn có thể xử lý hình ảnh chụp được của mình để thành một tác phẩm hoàn hảo. Đặc biệt, AI còn giúp việc phục hồi ảnh cũ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thái Triển giới thiệu với bạn một dịch vụ phục hồi ảnh cũ rất mạnh mẽ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện không cần phải rành photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa.

Xem thêm: PhotoScape X Pro (Win/Mac) – Chỉnh sửa blend màu cho ảnh

Picture Colorizer

Các tính năng của Picture Colorizer

  • Picture Colorizer tạo ra những bức ảnh chân thực ấn tượng, ngay cả khi bạn không phải là bậc thầy về thiết kế đồ họa.
  • Bạn có thể điều chỉnh Phơi sáng, Bão hòa, Làm sắc nét, Bán kính, Gamma và Khử nhiễu.
  • Quá trình tô màu hoàn toàn tự động, điều duy nhất bạn cần làm là nhấp vào ‘Tô màu!’ biểu tượng, hình ảnh được tô màu sẽ hiển thị chỉ trong vài giây.
  • Bằng cách sử dụng tính năng Inpaint, bạn có thể sửa ảnh bị trầy xước hoặc xóa một số hình mờ
  • Siêu dễ dàng thêm màu vào một phần của ảnh B&W và thu được kết quả nổi bật
  • Picture Colorizer Pro sử dụng hệ thống AI để tô màu cho ảnh đen trắng.
  • Bộ chỉnh màu hình ảnh hoàn toàn tự động sẽ áp dụng lựa chọn màu chính xác nhất cho các đối tượng dựa trên ranh giới và bề mặt của hình ảnh của bạn một cách tự động
Picture Colorizer

Thông tin phần mềm Picture Colorizer

Phiên bản:2.0.3
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Picture Colorizer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *