Pinnacle Studio Ultimate 23 – Chỉnh sửa biên tập video

49
0
Pinnacle Studio Ultimate

Pinnacle Studio Ultimate 23 phần mềm biên tập và chỉnh sửa video nổi tiếng với phiên bản mới nhất version 23 năm 2020 giúp người dùng tạo, thêm hoặc chỉnh sửa video trong một nền tảng duy nhất. Nó được thiết kế và phát triển bởi Pinnialsys và với việc phát hành các bản cập nhật thường xuyên, nó đã được nâng cao hơn và cải thiện về hiệu suất và thiết kế. Nó có các plugin, hiệu ứng và giao diện khác nhau để cho phép người dùng làm sáng tỏ sự sáng tạo của họ.

Pinnacle Studio Ultimate 23 – Phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ

Trình chỉnh sửa video hàng đầu Pinnacle Studio Ultimate 23 cung cấp các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, các điều khiển dựa trên khung hình linh hoạt và vô số hiệu ứng sáng tạo. Với hình thức Video Masking mới phần chỉnh sửa dòng thời gian được sắp xếp hợp lý và cải tiến khả năng Phân loại màu chuyên nghiệp, Pinnacle Studio 23 Ultimate cho phép người dùng thực hiện toàn bộ cảnh quay của mình và tạo ra các video độc đáo, tinh vi.

Với một bộ công cụ tiên tiến về các tính năng, Pinnacle Studio Ultimate nổi bật với khả năng linh hoạt, sức mạnh và khả năng kiểm soát trong việc chỉnh sửa video của người dùng. Một cách kịch tính mở rộng cơ hội sáng tạo của bạn, Video Masking đã được chứng minh là một tính năng được mong chờ và người dùng beta của chúng tôi rất vui mừng trước kết quả tuyệt vời mà họ có thể đạt được!

Pinnacle Studio Ultimate

Cài đặt ứng dụng Pinnacle Studio Ultimate

Pinnacle Studio Ultimate có các công cụ và tính năng khác nhau giúp ứng dụng này trở nên hữu ích và hiệu quả hơn để sử dụng. Nó đã cải thiện quá trình kết xuất để có năng suất tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Người dùng có thể chỉnh sửa nhưng cũng có thể ghi lại mong muốn hiển thị tất cả trong một môi trường.

Pinnacle Studio Ultimate 23 có một màn hình phân loại màu và phân chia màn hình mới với các khung hình chính để giúp người dùng có thể tạo chi tiết và độc đáo. Phần mềm đã tăng cường quá trình theo dõi và chỉnh sửa chuyển động cho video 360 mà không làm giảm chất lượng.

Hỗ trợ video 4K, HD và 360 độ, Pinnacle Studio Ultimate 23 mang đến một bộ tính năng mạnh mẽ bao gồm chuyển động, theo dõi độ trong suốt và dừng hoạt hình chuyển động. Tận dụng MultiCam Capture Lite để ghi lại màn hình và webcam của bạn và kết hợp hoàn hảo chúng với Trình chỉnh sửa MultiCam. Ghi các dự án của bạn với Pinnacle MyDVD®, với hơn 100 menu, chương, và nhiều thứ khác có thể tùy chỉnh.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt Adobe Premiere Pro với ưu điểm là một phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng với nhiều công cụ độc đáo giúp bạn có thể đơn giản tạo ra những video chất lượng cao mà không cần thành tạo nhiều về Premiere Pro.

Pinnacle Studio Ultimate

Ưu điểm của Pinnacle Studio Ultimate

Chỉnh sửa nâng cao

Pinnacle Studio Ultimate hoàn thành độ chính xác và kiểm soát với tính năng tạo khung chính nâng cao để tinh chỉnh mọi chi tiết của clip, hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng của bạn. Chỉnh sửa tự do trên các bản nhạc không giới hạn ở HD và 4K. Truy cập thư viện đầy đủ Pinnacle StudioTHER của các công cụ mạnh mẽ, chuyên nghiệp.

Sáng tạo không giới hạn

Tận dụng các điều khiển Color Grading mở rộng, chỉnh sửa video 360 và nhiều công cụ dành riêng cho Ultimate! Khám phá các khả năng sáng tạo không giới hạn với hơn 2.000 hiệu ứng video, bộ lọc, chuyển tiếp, bao gồm cả bộ sưu tập hiệu ứng cao cấp của NewBlueFX.

Làm việc hiệu quả

Giao diện trực quan Pinnacle Studio, cho phép bạn hợp lý hóa quy trình làm việc của mình. Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa có giá trị với lồng lồng clip, hiệu quả dòng thời gian và các phím tắt tùy chỉnh. Làm việc liền mạch với các công cụ mạnh mẽ và tùy biến mà bạn khao khát.

Mạnh mẽ và chính xác

Dòng thời gian trực quan, nâng cao của Pinnacle Studio được tải đầy đủ với các tính năng mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Thưởng thức Mặt nạ video, Phân loại màu, Chỉnh sửa MultiCam và nhiều công cụ khác thường có trong phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, với chi phí thấp.

Sáng tạo & tùy biến

Pinnacle Studio Ultimate được tải đầy đủ các công cụ chuyên nghiệp và hiệu ứng nghệ thuật tiên tiến để mở khóa tiềm năng sáng tạo của bạn. Sử dụng Mặt nạ video mới để nâng cao hoặc xóa các đối tượng trong đoạn phim của bạn hoặc chuyển sản phẩm của bạn thành một hình ảnh chuyển động được cách điệu với Color Grading.

Năng suất & hiệu quả

Bộ sưu tập ứng dụng mạnh mẽ này được tải với các công cụ trực quan, hướng dẫn và tài liệu học tập để đảm bảo bạn có thể bắt đầu dễ dàng và thành công sớm hơn. Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn với không gian làm việc cá nhân hóa, tạo các phím tắt tùy chỉnh và chỉnh sửa liền mạch trên các màn hình kép.

Các tính năng của Pinnacle Studio Ultimate 23

 • Hỗ trợ chỉnh sửa video và cung cấp các công cụ chỉnh sửa video nâng cao
 • Dòng thời gian nâng cao với nhiều bộ công cụ tiên tiến
 • Hơn 1500 tiêu đề, hiệu ứng và mẫu khác nhau
 • Các tính năng chỉnh sửa video HD với quy trình làm việc được cải thiện
 • Tính năng ghi màn hình nhiều camera
 • Tạo nội dung chất lượng cao với các công cụ ấn tượng
 • Chế độ cốt truyện tích hợp và cải thiện năng suất
 • Thêm giọng nói với các tính năng nâng cao
 • Nhiều hiệu ứng video và hỗ trợ các hiệu ứng 2D và 3D khác nhau
 • Áp dụng các bộ lọc và chuyển tiếp khác nhau
 • Các tính năng đa chỉnh sửa với ánh sáng cầu thang, tia, và nhiều hơn nữa.
 • Ổn định các video với sự hỗ trợ cho việc hoán đổi màu sắc
 • Nhiều tính năng và tùy chọn mạnh mẽ khác
Pinnacle Studio Ultimate

Thông tin phần mềm Pinnacle Studio Ultimate

Phiên bản:23
Dung lượng:4.5 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Pinnacle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *