Pixelmator Pro 3.1.1 (Mac) – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

60
0
Pixelmator Pro

Pixelmator Pro là một phần mềm được tích hợp nhiều tính năng và toàn diện nhằm mục đích trở thành công cụ cần thiết của bạn để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm chỉnh sửa ảnh ấn tượng dành cho Mac này có từng và mọi công cụ để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ kỹ thuật số.

Pixelmator Pro – Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Mac

Pixelmator Pro là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh toàn diện và linh hoạt có nhiều công cụ mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa, nâng cao và sửa đổi ảnh của mình, vẽ hoặc vẽ và thử nghiệm với các hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

Nó cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tất cả các công cụ và tính năng bạn có thể cần để xử lý nhiều hình ảnh một cách dễ dàng. Ứng dụng này không mất nhiều thời gian để cài đặt và không đi kèm với thiết lập phức tạp mà bạn cần phải hoàn thành trước khi thực sự có thể sử dụng.

Xem thêm: ACDSee Photo Studio Ultimate (Win/Mac) – Chỉnh sửa ảnh

Pixelmator Pro

Tại sao nên sử dụng Pixelmator Pro

Từ cửa sổ chính của Pixelmator Pro, bạn có thể chọn tạo một hình ảnh mới từ đầu hoặc mở một hình ảnh hiện có và sử dụng các công cụ và tính năng được cung cấp để thực hiện các thay đổi mong muốn. Bạn có thể sử dụng Kiểu lớp không phá hủy, Công cụ Liquify có thể tùy chỉnh và tận dụng công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao.

Khi hài lòng với kết quả, bạn có thể lưu nó vào iCloud, gửi nó tới Apple’s iPhoto hoặc Aperture, gửi nó qua email, in nó hoặc chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn qua Facebook, Flicker, Messages hoặc Twitter. Hơn nữa, bạn có thể xuất hình ảnh dưới dạng tệp PSD hoặc PDF, JPEG, PNG, TIFF hoặc bất kỳ định dạng tệp nào được hỗ trợ khác.

Nhờ bộ sưu tập phong phú các công cụ chọn chính xác pixel, bạn có thể thực hiện các lựa chọn chính xác trong ảnh của mình, chỉ chỉnh sửa và áp dụng các hiệu ứng hình ảnh trên các phần cụ thể, chọn và loại bỏ các yếu tố không mong muốn khỏi ảnh một cách dễ dàng.

Những người dùng tài năng hơn sẽ rất vui khi biết rằng Pixelmator Pro đi kèm với các công cụ vẽ tranh hiện đại có thể được tùy chỉnh cho phù hợp. Do đó, bạn có thể sử dụng các kích thước bàn chải, độ cứng, hình dạng và chế độ hòa trộn khác nhau, thay đổi cài đặt bàn chải và che phủ bất kỳ phần nào bằng cách sử dụng gradient mịn và tô màu.

Các công cụ chỉnh sửa được cung cấp cho phép các nhiếp ảnh gia chỉnh sửa nếp nhăn, xóa vết xước, sửa lỗi và làm mờ, làm sáng, làm sắc nét hoặc tối một khu vực nhất định. Hơn nữa, bạn có thể loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ và kết hợp nhiều công cụ và hiệu ứng để có được kết quả mong muốn.

Hơn nữa, Pixelmator Pro có tính năng hỗ trợ nhiều định dạng tệp như PSD, PDF, TIFF, PNG, JPEG và các định dạng phổ biến khác. Do đó, bạn có thể làm việc với hình ảnh Photoshop với các lớp và lưu hình ảnh 16-bit cho mỗi kênh.

Xem thêm: Picture Colorizer (Mac) – Phục hồi ảnh đen trắng

Pixelmator Pro

Các tính năng chính của Pixelmator Pro cho Macbook

  • Pixelmator Pro chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia
  • Có trình duyệt Hiệu ứng mới tuyệt đẹp để tìm và áp dụng các hiệu ứng
  • Cho phép bạn chọn từ bốn cài đặt trước không gian làm việc mới cho nhiếp ảnh, thiết kế, minh họa và hội họa
  • Khả năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ kỹ thuật số khác nhau
  • Cung cấp khả năng chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và không phá hủy
  • Được tải với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mới nhất và độc đáo
  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến
  • Tự động hoàn thiện màu sắc của ảnh
  • Cho phép mở, chỉnh sửa và xuất hình ảnh vector độc lập với độ phân giải
Pixelmator Pro

Thông tin phần mềm Pixelmator Pro

Thể loại:Chỉnh sửa ảnh
Phiên bản:3.1.1
Dung lượng:475 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Pixelmator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *