PixPlant 5.0.4 for Photoshop – Plugin tạo kết cấu bản đồ

35
0
PixPlant

PixPlant 2022 là một plugin Photoshop nổi bật để tạo kết cấu và bản đồ 3D chất lượng cao. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp một loạt các công cụ thiết kế nâng cao để giúp bạn thiết kế và chỉnh sửa kết cấu và bản đồ 3D.

PixPlant – Plugin tạo kết cấu và bản đồ 3D cho Photoshop

PixPlant là một ứng dụng phần mềm tiên tiến nhằm mục đích tạo kết cấu từ hình ảnh. Đây là một chương trình 3D giúp thiết kế và chỉnh sửa kết cấu và bản đồ 3D. Đây là ứng dụng tối ưu cho phép bạn tạo bản đồ bình thường, chuyển vị và đặc tả có thể được sử dụng trong các ứng dụng mô hình 3D khác. hiệu ứng hình ảnh, tạo mẫu ảo 3D và phát triển trò chơi.

Các tính năng của chương trình PixPlant được xây dựng và tổ chức tốt trong một môi trường chỉnh sửa tổng thể rõ ràng và đơn giản. Bạn được chào đón bởi một trình hướng dẫn khi khởi động trình bày một loạt các hành động mà bạn có thể kích hoạt.

Xem thêm: Raya Pro for Photoshop (Win/Mac) – Plugin tạo hiệu ứng ánh sáng

PixPlant

Tại sao nên sử dụng PixPlant

Chúng được nhóm thành một số danh mục, cụ thể là Texture để tạo kết cấu lát gạch từ ảnh và trích xuất tất cả bản đồ 3D từ ảnh, Diffuse để trung hòa bóng trong tệp và mở / chỉnh sửa hình ảnh khuếch tán và Displacement để trích xuất dịch chuyển từ hình ảnh, nhập dịch chuyển từ bản đồ thông thường và mở / chỉnh sửa bản đồ dịch chuyển.

Hơn nữa, bạn có thể xem các danh mục khác, như Bình thường để nhập và chỉnh sửa bản đồ bình thường, Specular để trích xuất bản đồ cụ thể từ ảnh và mở / thay đổi bản đồ cụ thể và Môi trường xung quanh để hiển thị AO từ bản đồ dịch chuyển và nhập / sửa đổi bản đồ AO.

Kết cấu có thể được xuất sang JPG, BMP, GIF, JP2, PSD, PNG, TGA hoặc các định dạng tệp khác. Công cụ này cho phép bạn nhập các hình ảnh có cùng định dạng tệp ở đầu ra.

PixPlant cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ các kết cấu và bật chế độ xem 3D. Bạn được phép trích xuất bản đồ 3D từ ảnh hoặc từ hình ảnh lát gạch đã tạo, tạo bản đồ Dịch chuyển, Bình thường, Khuếch tán, Đặc điểm và Môi trường xung quanh, cũng như sử dụng các thông số chỉnh sửa tinh chỉnh cho mỗi bản đồ.

Hơn nữa, tiện ích giúp bạn sử dụng phương pháp tiếp cận từng bước để đơn giản hóa việc chuẩn bị hình ảnh hạt giống, làm việc với trình chỉnh sửa pixel và chỉnh sửa bản đồ 3D trong một chương trình bên ngoài.

Xem thêm: NBP Ultrasharp – Công cụ làm đẹp cho Adobe Photoshop

PixPlant

Các tính năng của PixPlant

  • Plugin Photoshop nổi bật để tạo kết cấu và bản đồ 3D chất lượng cao.
  • PixPlant Cung cấp một loạt các công cụ thiết kế nâng cao để giúp bạn thiết kế và chỉnh sửa kết cấu và bản đồ 3D.
  • Cho phép bạn tạo bản đồ bình thường, dịch chuyển và đặc điểm có thể được sử dụng trong các ứng dụng mô hình 3D khác.
  • Có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bao gồm hình dung kiến ​​trúc và thiết kế nội thất, hiệu ứng hình ảnh, tạo mẫu ảo 3D và phát triển trò chơi.
  • PixPlant Cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để nhanh chóng chuyển đổi liền mạch một bức ảnh chung thành bản đồ 3D tương tác.
  • PixPlant Cung cấp nhiều công cụ tự động cho phép bạn tạo họa tiết 3D chất lượng cao chỉ với một vài cú nhấp chuột.
  • PixPlant Cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ các kết cấu để có kết quả tốt hơn.
  • Cho phép bạn nhanh chóng biến ảnh thành họa tiết 3D chuyên nghiệp, thêm tính chân thực và giá trị cho các dự án của bạn.
  • Tạo các mô hình đã xuất sang JPG, GIF, BMP, PNG, TGA và nhiều định dạng tệp khác.
  • Cung cấp một môi trường chỉnh sửa được tổ chức rất tốt và đơn giản, có thể dễ dàng vận hành bởi người dùng ở mọi cấp độ kỹ năng.
PixPlant

Thông tin phần mềm PixPlant

Phiên bản:5.0.4
Dung lượng:63 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:PixPlant
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.