Plagiarism Checker X Pro 6 – Kiểm tra văn bản tự động

40
0
Plagiarism Checker X Pro

Plagiarism Checker X Pro là một phần mềm chuyên nghiệp giúp kiểm tra văn bản trên trang web. Nó dành cho giáo viên, học sinh, nhà xuất bản. Đạo văn là đau đầu liên tục cho sinh viên, giáo viên, nhà văn nội dung web, quản trị viên trang web và nhà xuất bản trực tuyến.

Plagiarism Checker X Pro – Phần mềm kiểm tra văn bản tự động

Plagiarism Checker X Pro 6.0.6 giúp kiểm tra nội dung của trang web để xem nội dung có được sao chép từ đâu đó hay không. Ứng dụng này đã được phát triển cho người dùng bao gồm các giáo viên và học sinh cần tìm hiểu tỷ lệ đạo văn cũng như dữ liệu gốc qua Internet. Công cụ này sẽ quét toàn bộ tài liệu và sẽ hiển thị kết quả nhanh chóng.

Plagiarism Checker X Pro

Ưu điểm của Plagiarism Checker X Pro

Plagiarism Checker X Pro còn có thể giúp bạn xác định đạo văn trong các bài báo nghiên cứu, blog và trang web. Với tốc độ và độ chính xác cao hơn, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tính xác thực của tài liệu của mình trong chưa đầy vài giây.

Chỉ cần nhập nội dung vào Plagiarism Checker X Pro 6 của bạn vào phần mềm và nhấp vào nút Phân tích. Phần mềm kiểm tra từng câu trong công cụ tìm kiếm nâng cao. (Google, Yahoo và Bing). Nó cũng cung cấp một báo cáo html toàn diện trong thời gian ngắn mà bạn có thể lưu để thuận tiện hoặc tham khảo cho riêng mình.

Quá trình cài đặt Plagiarism Checker X 6.0.6 Pro rất đơn giản và dễ dàng với Key Active hoàn thành sẽ nhắc bạn với hộp thông báo nhỏ cho phép bạn mở báo cáo. Nó cũng có tùy chọn So sánh Side by Side cho phép bạn trao đổi nội dung của mình giữa hai cửa sổ và sẽ cho phép bạn xác định vị trí nội dung được sao chép dễ dàng. Bạn cũng có thể tải về Screaming Frog SEO Spider.

Plagiarism Checker X Pro

Tại sao nên chọn Plagiarism Checker X Pro

Dành cho sinh viên

 • Plagiarism Checker X Pro hỗ trợ kiểm tra đạo văn X giúp sinh viên bằng cách kiểm tra các vấn đề trùng lặp trong bài tập và giấy tờ của họ. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra đạo văn và tìm các nguồn gốc, trích dẫn chính xác và kết quả là có được điểm tốt hơn.

Dành cho giáo viên

 • Là một giáo viên, bạn có thể sử dụng PlagiarismCheckerX để kiểm tra các tài liệu nghiên cứu của riêng bạn và các bài tập của học sinh. Tính năng Tìm kiếm hàng loạt cho phép bạn kiểm tra toàn bộ lô tài liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát hiện đạo văn trong tài liệu và nội dung đã được xuất bản.

Dành cho nhà văn và nhà báo

 • Đối với các nhà xuất bản trực tuyến như nhà văn và nhà báo, nội dung độc đáo là rất quan trọng. Thách thức chính của bạn là sản xuất hoặc có được nội dung gốc. Cho dù bạn là chủ sở hữu blog hay một người viết nội dung chuyên nghiệp, Plagiarism Checker X Pro có thể giúp bạn tránh các cáo buộc đạo văn.

Dành cho nhà tiếp thị kỹ thuật số

 • Các nhà tiếp thị kỹ thuật số và các chuyên gia SEO hiểu giá trị của nội dung gốc. Các trang không bao giờ đạt được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu, như Google hoặc Bing, trừ khi nội dung của chúng mới, độc đáo và được viết tốt. Trình kiểm tra đạo văn X giúp bạn khám phá thứ hạng tương tự của nội dung văn bản của bạn trước khi gửi cho công cụ tìm kiếm.

Tính năng đạo văn Detector

 • Những điểm sau đây chỉ ra lý do tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm này. Đây cũng là những tính năng cạnh tranh mang lại lợi thế cho các giải pháp thay thế.

Tăng cường khả năng tương thích

 • Kiểm tra đạo văn X được thiết kế để kiểm tra hầu hết các định dạng tệp phổ biến, bao gồm doc, docx, rtf, PDF và văn bản thuần túy, và nó tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Có sẵn trong 7 ngôn ngữ

 • Không còn rào cản ngôn ngữ cho người dùng quốc tế: Plagiarism Checker X Pro 6 hiện có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan và tiếng Bồ Đào Nha.

Được sử dụng ở hơn 60 quốc gia

 • Mọi người từ hơn 60 quốc gia đang tận hưởng những lợi ích của Công cụ kiểm tra đạo văn X. Khách hàng của chúng tôi được đặt tại Hoa Kỳ, Anh, Canada, Indonesia, Đức, Ấn Độ, Malaysia và ở nhiều quốc gia khác.

Phát hiện đạo văn trực tuyến

 • Kiểm tra đạo văn X giúp sinh viên, giáo viên và nhà nghiên cứu chuyên nghiệp bằng cách kiểm tra đạo văn trong tài liệu của họ, một cách nhanh chóng và chính xác.

So sánh bên cạnh

 • Bạn có thể so sánh hai tài liệu cạnh nhau để kiểm tra sự tương đồng. Tính năng này làm nổi bật cả nội dung gốc và nội dung thay thế bất cứ nơi nào nó tìm thấy trùng lặp.

Tìm kiếm hàng loạt

 • Plagiarism Checker X Pro 6 hỗ trợ giáo viên phải kiểm tra nhiều bài tập, một nhiệm vụ tốn thời gian và cồng kềnh. Với tính năng Tìm kiếm hàng loạt của chúng tôi, bạn có thể quét toàn bộ lô bài tập chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Kiểm tra blog / trang web

 • Các nhà văn, người viết blog và nhà xuất bản nội dung web có thể sử dụng Trình kiểm tra đạo văn X để phân tích chất lượng nội dung trực tuyến của họ để tránh các hình phạt của các công cụ tìm kiếm.

Phân tích từ khóa

 • Nếu bạn là một chuyên gia SEO, bạn biết tầm quan trọng của từ khóa. Sử dụng công cụ này, bây giờ bạn có thể trích xuất các từ khóa cùng với tỷ lệ xuất hiện và mật độ của chúng.

Báo cáo toàn diện

 • Plagiarism Checker X Pro 6 hỗ trợ báo cáo PDF / DOCX chi tiết và toàn diện là một đặc điểm nổi bật của phần mềm Plagiarism Checker X. Các báo cáo được tô màu, cho biết mức độ đạo văn.
Plagiarism Checker X Pro

Thông tin phần mềm Plagiarism Checker X Pro

Phiên bản:6.1.0
Dung lượng:13 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Plagiarism
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.