Pop Art Studio 10.2 – Thiết kế con dấu, tem, nhãn

46
0
Pop Art Studio

Pop Art Studio là một ứng dụng chỉnh sửa đồ họa nổi bật cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các tác phẩm đồ họa hấp dẫn. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và toàn diện được tải với các công cụ và tính năng sáng tạo để giúp bạn tạo nội dung khác thường bao gồm ảnh ghép, trang trình bày, con dấu, tem , hình ảnh khảm và thậm chí là ghép văn bản.

Pop Art Studio – Phần mềm thiết kế con dấu, tem, nhãn

Pop Art Studio cũng có thể được sử dụng để tạo các thiết kế web tương tác như logo, nút, biểu ngữ và các hình ảnh động khác nhau. Chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh phổ biến như JPEG, PNG, BMP, GIF, PDF, WebP, SVG, ICO hoặc TIFF. Nó cũng hỗ trợ xử lý hàng loạt cho phép các nhà thiết kế làm việc nhanh chóng và dễ dàng với một lượng lớn tài liệu nhiếp ảnh.

Nếu bạn là một trong số rất nhiều người hâm mộ những kiệt tác được tạo ra bởi Andy Warhol và Roy Lichtenstein, và bạn muốn nâng cao hình ảnh của chính mình với các hiệu ứng tương tự, bạn có thể thử Pop Art Studio.

Xem thêm: BarTender Enterprise – Tạo và quản lý mã vạch

Pop Art Studio

Tại sao nên sử dụng Pop Art Studio

Sau khi cài đặt ứng dụng này trên PC, bạn cần chọn tệp bạn muốn xử lý và có nhiều định dạng cho bạn lựa chọn: JPEG, PNG, BMP, GIF, PDF, WebP, SVG, ICO hoặc TIFF. Rất tiếc, các định dạng thô không được hỗ trợ, vì vậy bạn cần chuyển đổi ảnh kỹ thuật số của mình trước khi tải chúng trong Pop Art Studio.

Vì bạn có thể xem trước tất cả các sửa đổi bạn mang lại cho hình ảnh của mình, bạn không cần kỹ năng chuyên môn để vận hành tiện ích này.

Một mặt, bạn có thể phủ một loạt các hình dạng và đối tượng lên hình ảnh của mình, tùy chỉnh kích thước và độ dày của bàn chải, cũng như màu sắc và độ dốc. Một tính năng nâng cao khác mà bạn có thể áp dụng được gọi là Text Art và nó giúp bạn thêm các thông điệp bắt mắt vào các thiết kế đồ họa của mình.

Mặt khác, bạn có thể khám phá danh sách các hiệu ứng có sẵn và chọn một trong những hiệu ứng có vẻ thú vị nhất. Tại thời điểm này, bạn nhận được nhiều thông số có thể thử nghiệm, bất kể bạn thích kiểu lưới hay kiểu cắt dán. Bạn có thể điều chỉnh độ mờ, độ mờ và độ tương phản, cũng như xem trước từng ô từ ảnh của mình – bạn có thể dễ dàng tắt những ô mà bạn không muốn đưa vào kết quả.

Xem thêm: FaceGen Artist Pro – Thiết kế khuôn mặt 3D

Pop Art Studio

Các tính năng của Pop Art Studio

  • Giúp bạn tạo nội dung khác thường bao gồm ảnh ghép, trang trình bày, con dấu, tem, hình ảnh khảm và thậm chí là ghép văn bản.
  • Cho phép bạn tạo các thiết kế web tương tác như logo, nút, biểu ngữ và các hình ảnh động khác nhau.
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến như JPEG, PNG, BMP, GIF, PDF, WebP, SVG, ICO hoặc TIFF.
  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt cho phép các nhà thiết kế làm việc nhanh chóng và dễ dàng với một lượng lớn tài liệu ảnh.
  • Cung cấp tất cả các công cụ và chức năng cần thiết để xử lý ảnh và nhiều tính năng khác để chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh.
  • Cung cấp một loạt các công cụ vẽ và văn bản, bộ lọc và khả năng điều chỉnh màu sắc để tạo ra các tác phẩm phức tạp.
  • Cung cấp một họ phông chữ phong phú với các hiệu ứng gợn sóng khác nhau như đột quỵ, bóng, v.v.
  • Bao gồm các tùy chọn để sắp xếp phông chữ như ngang, dọc, chéo, lồi, lõm, cong, v.v.
  • Cho phép bạn điều chỉnh độ mờ, độ mờ, tùy chỉnh kích thước và độ dày của bàn chải, cũng như màu sắc và độ dốc và độ tương phản.
  • Cho phép bạn chèn hình mờ tùy chỉnh hoặc thêm thông điệp bắt mắt vào thiết kế đồ họa của mình.
Pop Art Studio

Thông tin phần mềm Pop Art Studio

Phiên bản:10.2
Dung lượng:226 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Pop Art Studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *