Power Video Karaoke 1.2.3 – Tạo video karaoke

40
0
Power Video Karaoke

Power Video Karaoke là phần mềm cung cấp các công cụ giúp người dùng có thể tạo ra các video karaoke định dạng AVI hoặc MPEG từ các tập tin âm thanh và hình ảnh có sẵn trong máy tính. Khi sử dụng phần mềm này người sử dụng có thể phân loại được những bài hát yêu thích khi sử dụng tệp văn bản hay nạp những bài hát cùng với những hiệu ứng văn bản đẹp mắt.

Power Video Karaoke – Phần mềm tạo video karaoke dễ dàng

Power Video Karaoke giúp bạn chuyển đổi đĩa CD + G và tệp sang video karaoke AVI và MPEG. Phát các bài hát karaoke trên máy tính, đầu DVD hoặc thiết bị di động tương thích DivX. Power CD + G sang Video Karaoke Converter cho phép bạn chuyển đổi đĩa CD + G sang video karaoke, chuyển đổi các tệp CDG / BIN / MP3 + G từ đĩa cứng sang video karaoke, sử dụng định dạng AVI (DivX) hoặc MPEG và sử dụng chế độ hàng loạt để chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc.

Các tập tin AVI có thể được sử dụng để phát trên máy tính của bạn, đầu DVD tương thích DivX hoặc các thiết bị di động tương thích DivX. Các tệp MPEG có thể được sử dụng để tạo các đĩa CD hoặc DVD Video để phát trên các đầu DVD thông thường hoặc phát trên Macintosh và các máy tính khác không hỗ trợ AVI.

Power Video Karaoke

Ưu điểm của phần mềm tạo video karaoke Power Video Karaoke

Khi dùng Power Video Karaoke chia định dạng file PKD, bạn có thể sử dụng các nguồn tương tự để thiết lập CDG và VideoCD hay DVD karaoke – đồng bộ hóa và thiết lập cả hai CDG và VideoCd hay DVD karaoke. Có thể sử dụng Power CD + G sang Video Karaoke Converter ở hai chế độ: chế độ chuyển đổi đĩa CD + G trực tiếp và các tệp từ chế độ chuyển đổi đĩa cứng.

Phần mềm có khả năng tách lời ca sĩ ra khỏi phần nhạc của bài hát tương tự như các ứng dụng Vocal Remover. Đặc biệt, Power Video Karaoke có chức năng đồng bộ hóa giúp cho phần ca từ, nhạc và hình ảnh của video được khớp nhau một cách hoàn hảo.

Chương trình hỗ trợ hai định dạng file phổ biến nhất là AVI và MPEG giúp cho người dùng có thể dễ dàng chia sẻ video của mình với bạn bè và người thân. Ngoài ra, Power Video Karaoke cũng tích hợp chức năng Karaoke DVD Burner để ghi các video vào đĩa DVD. Bạn cũng có thể cài đặt Karaosoft Song List Generator một trong những phần mềm tạo bản nhạc karaoke dễ dàng hơn.

Power Video Karaoke

Các tính năng Power Video Karaoke

  • Tạo các video karaoke từ các tập tin âm thanh, hinh ảnh, video có trong máy
  • Soạn phần lời cho bài hát
  • Thay đổi màu sắc, độ lớn, font chữ….cho phần lời
  • Thiết lập các tùy chọn như: kích thước khung hình, tốc độ hình, chất lượng video….
  • Tách giọng hát của ca sĩ ra khỏi phần nhạc
  • Tự động đồng bộ hóa ca từ, nhạc nền và hình ảnh cho video
  • Ghi đĩa DVD
Power Video Karaoke

Thông tin phần mềm Power Video Karaoke

Phiên bản:1.2.3
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.