Premier System X6 – Phần mềm kinh tế quản lý kinh doanh

53
0
Premier System

Premier System X6 là một phần mềm kinh tế phức tạp (hệ thống ERP) được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Phạm vi của các mô-đun hệ thống PREMIER bao gồm tất cả các chương trình nghị sự kinh doanh (kinh tế, thương mại và dịch vụ, nhân sự, sản xuất, kỹ thuật, v.v.)

Premier System X6 – Phần mềm dành cho doanh nghiệp quản lý kinh doanh của mình

Premier System X6 kết hợp với các mô-đun mở rộng và các giải pháp chuyên ngành tạo thành một cấu trúc nhỏ gọn phù hợp thực tế với bất kỳ ngành công nghiệp và bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Một phần mềm kinh tế tiên tiến và hoàn chỉnh (ứng dụng Windows gốc) có thiết kế đồ họa độc đáo và môi trường công thái học cung cấp nhiều tùy chọn để phù hợp với chương trình theo nhu cầu và yêu cầu riêng của khách hàng.

Premier System

Ưu điểm của Premier System X6

Premier System cho phép người dùng hoạt động tốt hơn trong các doanh nghiệp cá nhân của họ. Ứng dụng này được hỗ trợ bởi các công nghệ và pháp luật mới nhất. Ứng dụng này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một giải pháp hiệu quả cao và trơn tru với liên kết và kết nối với tất cả các mô-đun và chức năng tích hợp trong một cấu trúc duy nhất.

Premier System X6 được thiết kế với cơ sở dữ liệu tích hợp và cũng cho phép người dùng cấu hình mạng và kết nối với các văn phòng và máy chủ chi nhánh từ xa. Nó có khả năng với Excel và cũng hỗ trợ xuất các tệp ở các định dạng khác nhau.

Premier System X6 có Mô-đun hệ thống cho phép khách hàng chọn một biến thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của họ đối với một hệ thống thông tin. Do đó, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ (người dùng cá nhân) có thể tìm thấy các danh mục và gói có lợi thế có thể làm cơ sở cho việc mở rộng trong tương lai tùy thuộc vào sự phát triển của doanh nghiệp. Mức độ phổ quát và tính toàn diện cao được xác định trước mà chương trình được áp dụng trong bất kỳ ngành kinh doanh nào.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về Plagiarism Checker X Pro, chuyên dùng để kiểm tra quá trình đánh văn bản, sai soát, chính tả hiệu quả nhất trong các quá trình làm hợp đồng, tài liệu kí kết quan trọng trong công việc của các văn phòng, nhân sự.

Premier System

Các tính năng của Premier System

 • Màn hình cực kỳ dễ sử dụng và được sắp xếp hợp lý
 • Nguyên tắc lồng và số lượng tối thiểu của các phím chức năng
 • Tùy chọn điều khiển: chuột và bàn phím
 • Các phím nóng của sự lựa chọn của người dùng cho các nhiệm vụ và mô-đun thường xuyên nhất
 • Chương trình hướng cửa sổ (nhiều hơn một cửa sổ mở cùng một lúc)
 • Môi trường đồ họa đặc biệt và công thái học tuyệt vời
 • Không yêu cầu người dùng cấp cao; chi phí đào tạo tối thiểu
 • Dễ dàng cài đặt mang chi phí thực hiện tối thiểu
 • Dễ dàng quản lý chương trình bao gồm. quản trị từ xa
 • Chạy ổn định không cần bảo trì liên tục
 • Dữ liệu văn phòng chi nhánh xử lý trực tuyến bằng máy chủ đầu cuối Tăng trưởng khách hàng trong giai đoạn 1999-2005
Premier System

Thông tin phần mềm Premier System

Phiên bản:x6
Dung lượng:500 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *