ProfiCAD 2023 – Thiết kế sơ đồ mạch điện

34
0
ProfiCAD

ProfiCAD phần mềm cung cấp môi trường cho người dùng tạo sơ đồ và sơ đồ các mạch điện và điện tử và thiết kế bảng mạch. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể tạo hoặc thiết kế bất kỳ loại, loại hoặc loại bảng mạch nào mà không có bất kỳ vấn đề về khả năng hoặc bất cứ điều gì. Trong quá trình thiết kế mạch, người dùng cũng có thể thiết kế các sơ đồ kỹ thuật khác nhau như sơ đồ thủy lực, sơ đồ khí nén và nhiều hơn nữa.

ProfiCAD – Phần mềm Thiết kế sơ đồ mạch điện

ProfiCAD phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra các thiết kế điện và sơ đồ. Hơn nữa, nó đi kèm với vô số các tham số chuyên dụng, giao diện người dùng sạch sẽ và đơn giản. ProfiCAD 10.5 được thiết kế để vẽ sơ đồ điện và điện tử, sơ đồ, sơ đồ mạch điều khiển và cũng có thể được sử dụng cho khí nén, thủy lực và các loại sơ đồ kỹ thuật khác.

ProfiCAD là cách nhanh nhất ngoài phương pháp dễ nhất để tạo chứng chỉ điện và sơ đồ. Mặc dù nó khá dễ dàng để nghiên cứu cũng như sử dụng, đây là một công cụ lành nghề được sử dụng bởi nhiều khách hàng.

ProfiCAD

Cài đặt ProfiCAD miễn phí

Với ProfiCAD 2020 người dùng có thể thiết kế các thiết kế đơn giản và phức tạp, vì nó hỗ trợ thiết kế trên một số trang. Nó cũng hỗ trợ các tác vụ tự động như đánh số tự động và ký hiệu, danh sách các dây, linh kiện và vật liệu.

Ứng dụng này hỗ trợ các tham chiếu chéo giữa các dây và giữa các ký hiệu thuộc về một thành phần để không còn nhiễu của dây hoặc bất kỳ ghi chú điện nào. Ứng dụng này có giao diện người dùng trực quan hiện đại với tài nguyên phần cứng hệ thống gọn nhẹ.

Khi ProfiCad nhúng các bộ phận điện vào khu vực làm việc, chương trình cung cấp quyền truy cập nhanh vào các loại khác nhau, cụ thể là bảng phân phối (ví dụ: công tắc, bộ ngắt mạch, đèn chỉ thị), máy móc (động cơ cảm ứng, lò phản ứng), lắp đặt ngoài trời (ví dụ: máy biến áp , các điểm khuếch đại), PLC, máy phát điện, thiết bị đóng cắt, thiết bị bảo vệ và bánh răng điều khiển.

Xem thêm: USB Redirector – Chia sẻ thiết bị USB với nhau

ProfiCAD

Tại sao nên sử dụng ProfiCAD

Dễ sử dụng

 • CAD dễ nhất cho các mạch điện. Chăm sóc tối đa được trả cho công thái học và dễ sử dụng. Chỉ cần đặt các biểu tượng điện vào bản vẽ và gắn dây.

Hỗ trợ nhiều symbol

Cung cấp với hơn một ngàn biểu tượng. Bạn có thể dễ dàng tạo các biểu tượng của riêng mình trong trình chỉnh sửa biểu tượng hoặc vẽ chúng cho bạn với một khoản phí.

Nâng cao số liệu

 • Hỗ trợ tự động đánh số ký hiệu, tạo danh sách net, danh sách dây, hóa đơn vật liệu, bản vẽ dây sọc và các tính năng nâng cao hơn nữa.

Tham chiếu cheo

 • Chương trình hỗ trợ các tham chiếu chéo giữa các dây và giữa các ký hiệu thuộc về một thành phần (ví dụ: cuộn dây rơle + tiếp điểm). Một biểu tượng được liên kết trên một trang khác có thể được truy cập bằng cách nhấp vào tham chiếu chéo.

Cấu hình nhẹ nhàng

 • Kiến trúc lập trình hiện đại + tối ưu hóa nâng cao = nhu cầu thấp về CPU, dung lượng ổ đĩa và ngân sách. Yêu cầu hệ thống: Windows XP + SP3, Vista, Windows 7 – 10, .NET4, 15 MB dung lượng đĩa.

Tạo các Block Title

 • Khối tiêu đề được thiết kế theo ISO 7200 có thể dễ dàng điều chỉnh, ví dụ bằng cách chèn logo của công ty bạn. Hoặc bạn có thể tạo riêng của bạn trong trình chỉnh sửa khối tiêu đề.

Các tính năng của ProfiCAD

 • Thiết kế bảng mạch.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ các tác vụ tự động.
 • Hỗ trợ tham chiếu chéo của dây.
 • Giao diện người dùng trực quan hiện đại.
 • Tiêu thụ tài nguyên hệ thống thấp.
ProfiCAD

Thông tin phần mềm ProfiCAD

Phiên bản:12.1
Dung lượng:12.2 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ProfiCAD

Các phiên bản cũ

Phiên bảnDownload
11.4.1Tải Về
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.